Skrill là gì? Mua skrill như thế nào? Mua ở đâu và cách mua

Nếu như nhà đầu tư hay giao dịch và mua bán những món hàng online thì chắc chắn mua bán Skrill là một từ khóa khá quen thuộc. Khái niệm này đang dần phổ biến hơn nhưng cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực trong khi vẫn có người yêu thích và sử dụng dịch vụ này. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Skrill là gì? Có an toàn không? Thực hiện mua Skrill ở đâu và mua như thế nào.

1. Skrill và mua Skrill là gì?

Skrill và mua Skrill là gì? Ứng dụng này lần đầu ra mắt ở Vương Quốc Anh với chú trọng là mảng cờ bạc online. Trong khoảng đầu năm 2000, Paypal đã quay đầu sau một vài những thay đổi về quy định và từ đây mà các ứng dụng như Skrill được ra đời nhằm thay thế cho Paypal.

Skrill có được tên như hiện tại trong năm 2013, sau khi trải qua quy trình chuyển đổi thương hiệu trong 2 năm, đến năm 2015 thì doanh nghiệp được Optimal Payments Plc mua lại, khi đó cũng đã mua lại PaysafeCard, một nền tảng thanh toán dựa vào chứng từ. Có lẽ là bị tác động từ đó là Optimal Payments về sau được đổi tên lại là Paysafe Group.

Trong khoảng thời gian này thì Skrill vẫn là một trong số các nhà cung ứng ví web quy mô lớn toàn thế giới và mua Skrill là hoạt động phổ biến?

Khái niệm Skrill là gì? Và mua Skrill thế nào
Khái niệm Skrill là gì? Và mua Skrill thế nào

2. Mua Skrill có an toàn và hợp pháp không?

Skrill được xem là một hệ thống bảo đảm an toàn và có sự ủy quyền từ cơ quan kiểm soát tài chính Anh cùng quy định tiền ảo 2011.

Nhưng vẫn có một số bước phải làm nhằm chắc chắn về độ bảo mật với tài khoản mua Skrill của mình nhằm ngay cả thời điểm mà có ai đó nắm được cụ thể thẻ của bạn hay điện thoại mất thì vẫn không thể chuyển tiền đi được.

3. Phí Skrill của mua Skrill

Gửi tiền

Phí mua Skrill thường cho việc gửi tiền là 1,45% cùng khoản phí thấp nhất là 0,5 Euro. Những khoản phí lớn hơn đến 5,5% có khả năng được áp dụng nếu chưa gửi bất kỳ khoản tiền nào đến tài khoản skrill của mình hay chỉ gửi tiền từ tài khoản BitPay, Neteller hay Pay After Card.

Rút tiền mua Skrill 

Tuy là có thể nhận tiền miễn phí ở Skrill tuy nhiên muốn rút tiền cần phải thanh toán một mức phí, khoản phí rút tiền đến tài khoản Skrill sẽ tùy theo việc dùng cách thức gửi tiền nào, những khoản phí sẽ được áp dụng theo cách thức thích ứng như sau:

Rút tiền đến tài khoản ngân hàng: phí giữ nguyên là 5,5 Euro hay 4,76 Euro

Phí rút thẻ Visa: 7,5%

Phí rút tiền ví di động: 1,45%

Rút tiền đến ATM: 1,75%

Phí duy trì tài khoản

Phí duy trì tài khoản mua Skrill không phải trả khi tiến hành ít nhất là một giao dịch 1 năm. Nhưng nếu như không hoạt động thì cần phải thanh toán 5 Euro khoản phí duy trì.

Phí mua Skrill như thế nào?
Phí mua Skrill như thế nào?

4. Cách mua Skrill

Cách đăng ký Skrill

Chọn vào mục “Đăng ký” hiện ra ở trang đăng ký online của Skrill hay có thể tải về ứng dụng Skrill ở thiết bị Android và IOS của người dùng

Điền vào các thông tin cá nhân như họ tên, quốc gia, đơn vị tiền tệ và địa chỉ email

Chọn mật khẩu và điền vào “Đăng ký ngay bây giờ”

Sau khi đã đăng nhập được thì sẽ cần cài đặt ghim bảo mật cho mình.

Nạp tiền vào tài khoản nhằm mua Skrill hay bán skrill. Nạp tiền vào tài khoản đó là một bước được yêu cầu nhằm có thể xác thực được tài khoản, bên cạnh việc xác thực tài khoản cũng có nghĩa là có khả năng dùng dịch vụ giao dịch Skrill mà không có sự gián đoạn hay tăng lên giới hạn thanh toán được kết nối cùng tài khoản.

Tài khoản cá nhân

Để mua Skrill cần có bản sao các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, hộ chiếu, các bằng chứng về địa chỉ như hóa đơn tiền điện, nước hay bảng sao kê ngân hàng được đưa ra ở 3 tháng gần đó nhất.

Bên cạnh đó còn có thể phải yêu cầu xác thực thông tin trực tiếp, ví dụ như qua việc chia sẻ trạng thái đang cầm giấy CCCD của mình. Ngoài ra còn có thể xác thực ID qua việc liên kết với Facebook.

Tài khoản doanh nghiệp

ID quốc gia của người mở tài khoản mua Skrill, bằng chứng địa chỉ của doanh nghiệp đã thực hiện đăng ký, giấy chứng nhận thành lập nhằm có thể chứng minh bạn là tổ chức hoạt động hợp lệ và không sử dụng cho thương nhân duy nhất, có các thông tin cụ thể về cổ đông, đối tác kinh doanh ở tiêu đề của công ty đã được ký, đóng dấu.

Nếu như làm theo những bước này và gửi về tài liệu thích hợp thì tài khoản của nhà đầu tư sẽ được xác thực trong khoảng 5 phút là đã hoàn tất những bước đăng ký

5. Mua Skrill ở đâu?

Tài khoản cá nhân

Nhận việc thanh toán thông qua Skrill là không tốn phí, có 3 phương thức nhằm tiến hành thanh toán Skrill ở tài khoản cá nhân đó là:

Người dùng có thể nhận tiền dễ dàng từ khách hàng hay gia đình, bạn bè qua việc chia sẻ thông tin ví Skrill Email được đăng ký với Skrill (không phải chia sẻ các thông tin tài chính). Quỹ này sẽ gửi về vi Skrill của người dùng và có khả năng rút đến tài khoản ngân hàng ở toàn bộ quốc gia nơi mà Skrill Limited đưa ra dịch vụ thanh toán.

Nhà đầu tư có thể rút tiền đến thẻ Visa sau khi mua Skrill, tuy là mức phí cao hơn. Hay cũng có khả năng thanh toán từ một số tiền gửi trực tiếp đến tài khoản ngân hàng

Bên cạnh đó thì có khả năng được chi trả đến một vài ví di động mà ví Skrill này hợp tác qua việc chia sẻ lại số điện thoại được đăng ký. Những khoản tiền đó sẽ rút về qua đồng nội tệ ở những đại lý gần người dùng.

Tài khoản doanh nghiệp

Những tổ chức cũng có khả năng được thanh toán trực tiếp đến ví sau khi mua Skrill qua việc chia sẻ địa chỉ email được đăng ký.

Bên bán online có khả năng liên kết Skrill khi chi trả nhằm có thể được thanh toán từ việc chuyển khoản ví Skrill, chuyển khoản qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay qua tài khoản ngân hàng.

Mua Skrill ở đâu?
Mua Skrill ở đâu?

6. Ưu và nhược điểm của mua Skrill

Ưu điểm khi mua Skrill

  • Có khả năng được dùng phổ biến ở nhiều nước
  • Có 2 sự lựa chọn đó là dùng tài khoản doanh nghiệp hay tài khoản cá nhân
  • Kết nối cùng những nhà môi giới ngoại hối và cờ bạc online
  • Gửi tiền một cách đơn giản đến địa chỉ email hay số điện thoại đã được kết nối cùng tài khoản Skrill
  • Có khả năng tiến hành việc giao dịch tiền ảo
  • Có khả năng thanh toán trước ví được cung cấp bởi đối tác Mastercard
  • Có được các ứng dụng di động đem đến sự thuận tiện với khách hàng.

Nhược điểm khi mua Skrill

  • Cơ cấu phí dịch vụ khá rắc rối
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ cao với việc chuyển khoản quốc tế “Skrill đến Skrill”
  • Còn hạn chế với những dịch vụ khách hàng

Skrill chưa có tính năng có thể hỗ trợ trò chuyện. Chỉ có một Chatbox gọi là Sofia tuy nhiên sẽ không được liên kết trực tiếp cùng đại diện hỗ trợ khách hàng thực tế và dịch vụ chỉ có thể được dùng với những thành viên hiện có (ứng dụng này sẽ yêu cầu điền địa chỉ email được đăng ký trước khi trò chuyện.

Lời kết

Và đó là những thông tin về khái niệm Skrill là gì cũng như đánh giá Skrill có an toàn không? Phí thế nào và mua Skrill ở đâu mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các khái niệm quen thuộc, mặc dù vẫn có khá nhiều đánh giá trái chiều nhưng vẫn nên cân nhắc sử dụng.

Google search engine