Những tool đào Bitcoin 2017 nào mang lại hiệu quả nhất

Một số người cho rằng thị trường đầu tư tiền ảo sẽ không tồn tại mãi mãi, cũng có một lượng lớn khá đông tin rằng đó là tương lai của tiền tệ toàn cầu. Cho đến thời điểm này, chúng ta đã có thể mua bitcoin bằng các đơn vị tiền pháp định. Ta cũng có thể kiếm các đồng tiền điện tử này thông qua các hệ thống máy đào. Để thực hiện được việc đào coin chúng ta hãy cùng tham khảo những tool đào bitcoin 2017 nhé.

1. Những lý do nên dùng tool đào Bitcoin 2017?

Quá trình đào, khai thác bitcoin chính là công đoạn tạo nên các bitcoin mới sau đó đưa chúng vào quá trình mua bán trên thị trường. Chính hoạt động này làm cho các giao dịch mới trong hệ thống mạng được xác nhận. Nó đóng vai trò mở rộng và duy trì mạng lưới blockchain.

tool đào bitcoin 2017
Tại sao nên sử dụng auto đào Bitcoin 2017.

Quá trình đào tiền ảo khi mới nghe qua có vẻ như chúng khá giống với việc đào vàng hay đào hầm. Thế nhưng việc thực hiện nó lại không giống như vậy. Để đào được chúng, các thợ cần phải sử dụng hệ thống máy tính mạnh mẽ cùng với các tool đào bitcoin để thực hiện. Khi máy tính giải được các thuật toán các bitcoin sẽ được trao như một phần thưởng. Hệ thống sẽ như thế mà lặp lại vòng hoạt động.

Việc khai thác Bitcoin không đơn giản như những gì chúng ta thấy qua internet. Rất nhiều người mang ý nghĩ rằng, đào tiền ảo chỉ mang tính xu hướng và không đem lại nguồn tiền ổn định. Thế nhưng chỉ những ai trong nghề mới hiểu được thị trường tiền ảo có sức hút như thế nào.

Những người thợ đào coin sẽ thu lại các đồng tiền ảo như một phần thưởng trong quá trình giải thuật toán và xác nhận giao dịch. Điều này làm cho bản chất của việc đào tiền ảo trở thành đầu tư khiến cho các đồng tiền bỗng nhiên rơi từ trên trời xuống.

Nếu là những cá nhân không có nhiều vốn để mua bitcoin hay việc đầu tư dài hạn, sướt sóng mong chờ sự lên giá không phù hợp với bạn thì việc đào bitcoin là điều cần nghĩ đến. Và để làm được điều này chúng ta cần tham khảo các tool đào bitcoin 2017.

2. Các tool đào Bitcoin 2017 hoạt động như thế nào?

Các tool đào Bitcoin 2017 giúp diễn ra quá trình khai thác các loại tiền ảo mà Bitcoin là một trong các ví dụ. Các đồng tiền mới được hình thành từ quá trình đào sẽ được mang vào Blockchain, một phần của đơn vị tiền sẽ được trao cho các chủ hệ thống đào như phần thưởng của quá trình tham gia khai thác, xác thực giao dịch.

tool đào bitcoin 2017
Cách thức auto đào Bitcoin 2017 hoạt động.

Về cơ bản, một hệ thống đào được chuẩn bị một cách hoàn hảo với phần mềm và phần cứng đạt hiệu năng chuẩn. Các thông số tính toán mạnh theo điều kiện đặc biệt thì chỉ trong vòng 10 phút sẽ khai thác được 1 đơn vị bitcoin. Nhưng trong thực tế lại không được như vậy, đối với các hệ thống không đủ cá tiêu chuẩn đã nhắc đến thì các thợ đào mất khoản thời gian lên đến 30 ngày để đào được 1 Bitcoin. Thế nhưng xét về giá trị 40.000 USD tại thời điểm này, thợ đào vẫn có thể đánh đổi thời gian và vốn của mình để có được 1 bitcoin trong vòng 1 tháng.

Nhìn chung cách hoạt động của hệ thống đào sẽ xoay quanh GPU để tiến hành xử lý cùng với một hệ thống lớn các card đồ họa giúp hỗ trợ viện khám phá và giải thuật toán các khối. Những kết quả mang lại đều được hình thành trên một dàn đào coin với quy mô lớn. Các hệ thống này sẽ kết hợp với nhau, cùng phân bổ tài nguyên và cùng đào một khối để phân chia tiền thưởng. Ngoài ra, không số ít các thợ đào nhỏ lẻ tự vận hành hệ thống của mình cùng những tool đào bitcoin 2017, hỗ trợ quá trình khai thác trở nên bớt khó khăn hơn.

3. Một số tool đào Bitcoin 2017 cho người mới tìm hiểu

3.1 ECOS

ECOS là một trong các tool đào Bitcoin 2017, nó cung cấp một loạt các dịch vụ đào tiền ảo dựa trên cách thức hoạt động lưu trữ nền tảng đám mây. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tiền ảo này với mức độ ổn định cao. Đến nay lượng người dùng của ECOS đa đạt đến con số 100.000 người.

ECOS mang những đặc điểm nổi bật như:

Người dùng có thể thực hiện việc thanh toán hàng ngày.

Đơn vị tiền mà thợ đào có thể rút ra ít nhất là 0,001 BTC.

49 đô là số tiền mà thợ đào bỏ ra cho một hợp đồng khai thác. Người dùng có thể lựa chọn ký hợp đồng trên máy tính theo hai dạng đó là tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

Hệ sinh thái của người dùng được phát triển một cách đa dạng. Không chỉ riêng về mảng đào coin, ECOS còn phát triển sàn giao dịch, các danh mục đầu tư, ví điện tử…. Các giao diện app trên điện thoại cũng xuất hiện cả trên IOS và Android.

3.2 EasyMiner

tool đào bitcoin 2017
Tool đào tiền ảo Litecoin và Bitcoin.

Là một trong các tool đào bitcoin 2017 đạt sự thân thiện cao, nhất là những đối tượng không sử dụng hệ thống khai thác tiền ảo trên các thiết bị Command-Line. Easy Miner còn mang đến cho người dùng những hệ thống quản lý thông qua biểu đồ, các số liệu được thể hiện một cách rõ ràng.

Tool đào EasyMiner còn có đặc điểm đó là nó còn phục vụ cho những ai có nhu cầu đào cả loại Litecoin. Trong trường hợp thợ đào sử dụng lần đầu phần mềm này, EasyMiner sẽ tự động chuyển sang chế độ MoneyMaker. EasyMiner lúc này sẽ giúp người dùng tạo một ví chứa Litecoin để phục vụ quá trình lưu trữ coin khi đào thông qua sử dụng dụng máy tính, CPU ở một nhóm riêng.

3.3 Shamining

Tool đào Bitcoin 2017 phải đề cập đến Shamining, nó ra đời với mục đích mang lại một công cụ chất lượng cao phục vụ cho các thợ đào chuyên nghiệp với mức giá vừa phải nhưng vẫn đạt được sự tối ưu khi sử dụng.

Shamining hoạt động với mục đích tạo nên hiệu năng tối ưu với năng lượng được sử dụng. Cho đến hiện tại Shamining đang được hơn 17 nghìn thợ đào sử dụng trên thế giới. Nó cho thấy một lượng người dùng đông đảo tin tưởng vào Shamining.

Shamining không chỉ được tin tưởng, nó còn được đánh giá cao từ những cộng đồng tiền ảo. Nhiều người cho rằng Shamining là phần mềm nền tảng đám mây có sự ổn định cao và đạt độ tin tưởng lớn. Lợi nhuận mang lại cũng khá phù hợp và hơn nữa giao diện Shamining khá dễ tiếp cận.

3.4 CG Miner

Chúng ta không thể bỏ qua cái tên CG Miner khi nhắc đến tool đào tiền ảo. CG Miner luôn nổi tiếng với sự linh hoạt vốn có của mình. Phần mềm được xây dựng trên mã nguồn mở và được phát triển bằng type C. CG Miner được xây dựng trên hầu như mọi nền tảng phổ biến hiên nay. Nó tương thích phần lớn với các linh kiện để khai thác như ASIC, FPGA, GPU. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp khá nhiều các tiện ích khác như tính năng phát hiện các đối tượng tham gia mới, quản lý hệ thống bằng thiết bị từ xa, việc nâng cấp tỷ lệ băm theo nhiều khối lượng khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới độ trễ cũng là một điều đáng chú ý.

4. Tổng kết

Với các đối tượng mới bắt đầu đào Bitcoin, mặc dù thời điểm này không còn quá sớm, nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải các rủi ro rớt giá. Bởi thị trường Bitcoin lúc này đang trôi đi về cuối như nhiều người bàn luận. Việc tham khảo các tool đào bitcoin 2017 sẽ mang lại nhiều hiểu biết cho người tham gia. Nhưng để tiến hành vào việc đào coin thực tế đòi hỏi quá trình cần nhắc về ngân sách. Cần có một kế hoạch cụ thể để đầu tư, các hoạt động tự phát sẽ dễ gây ra thua lỗ.

Google search engine