Những tiện ích thú vị mà Momo mang lại cho người dùng

Momo hiện tại là một phương tiện thanh toán đã quá quen thuộc đối với người dùng smartphone thời điểm hiện tại bởi đây là một công cụ có thể dùng để mua sắm và chi trả cho rất nhiều những tiện ích khác trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng và tiện ích mà Momo mang lại cho người dùng trong nội dung bên dưới đây.

Ví MoMo là gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng thông minh hoạt động trên hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay đó là Android va iOS với lượng người dùng hiện tại đã đạt con số hơn 10 triệu người dùng. Đây là phần mềm dịch vụ được phát triển bởi M Service, đơn vị được ra đời vào 2007. Người dùng sử dụng ví momo có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản để chi trả cho hơn 200 loại hình dịch vụ có liên quan tới đời sống sinh hoạt, vay tiêu dùng hoặc nạp tiền để thanh toán nước và điện. Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ khác mà người dùng có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong phần dưới đây.

Momo cung cấp những tính năng gì cho người dùng?

Sử dụng Momo cho quá trình thành toán, khách hàng có thể thực hiện chi trả cho hơn 200 loại hình như:

Những tính năng mà Momo cung cấp cho người dùng.
Những tính năng mà Momo cung cấp cho người dùng.

– Xử lý các hóa đơn sinh hoạt một cách nhanh chóng

Ví điện tử Momo có thể giúp người dùng tiến hành thanh toán các khoản phí sinh hoạt phát sinh trong cuộc sống hàng ngày như tàu xe, vé máy bay, bảo hiểm, thanh toán phí truyền hình, internet, chi phi trong đời sống như tiền nước, tiền điện, vé xem phim hoặc đặt phòng khách sạn, vé máy bay…

– Chi trả cho những khoản vay vốn với nhiều mục đích

Ví Momo còn được sử dụng như một công cụ trung gian để giải quyết những vấn đề vay vốn tại các ngân hàng như Shinhan Finance, Home Credit, Fe Credit,… ngay trên phần mềm điện thoại mà không cần phải mất thời gian tới những địa chỉ để thực hiện thanh toán.

– Thanh toán thông qua mã QR

Đây là một chức năng tiện lợi để giúp cho quá trình mua sắm diễn ra một cách nhanh hơn bằng việc sử dụng mã QR để quét và thanh toán tại các cửa hàng như Family Mart, Ministop, Circle K, Siêu thị,… Các chuỗi cửa hàng như Phúc Long, The Coffee House, King BBQ,… và hàng loạt những cơ sở mua sắm cho phép thanh toán bằng QR.

– Nhắc nhở những hóa đơn chưa thanh toán đã quá hạn

Ngoài những tính năng hữu ích trên thì Momo còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tiến hành thanh toán hóa đơn khi đã đến kỳ hoặc quá hạn thanh toán. Ví điện tử còn có thể thực hiện liệt kê các giao dịch và tiến hành thống kê các khoản chi tiêu để chủ tài khoản dễ dàng quản lý hơn.

– Momo có chức năng như một tài khoản ngân hàng

Người dùng Momo với nhau có thể thực hiện chuyển tiền chỉ cần thông qua số điện thoại một cách miễn phí, đây là một điểm rất tiện lợi so với sử dụng banking internet. Thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng của người dùng cũng không bị tính phí.

Hiện tại Momo đã có hỗ trợ tới 45 ngân hàng trong nước với mức bảo mật cao và hoạt động liên tục 24/7. Tiền sẽ được chuyển tức thì trong cả những ngày cuối tuần hay lễ.

– Nạp tiền điện thoại, nạp game đơn giản

Người dùng có thể giúp người thân nạp tiền điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tiện ích mua thẻ cao trực tiếp trên app hoặc nạp thẳng vào tài khoản đa dạng các nhà mạng hiện nay. Bên cạnh đó, người dùng nạp với một mức giá lớn sẽ được chiết khấu cao.

Cách nạp tiền vào ví Momo

Cách nạp tiền vào tài khoản Momo.
Cách nạp tiền vào tài khoản Momo.

Cách nạp tiền vào ví Momo cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên để tiến hành nạp tiền thành công, người dùng cần phải có một tài khoản ngân hàng để tiến hành liên kết với tài khoản Momo. Sau hi đã liên kết thành công, người dùng đã có thể dễ dàng nạp rút đơn giản.

Google search engine