Nền tảng sáng tạo nội dung Verasity và Verasity coin

VRA là một nền tảng được xây dựng với khả năng cung cấp một môi trường để phát triển những sản phẩm như video, thể thao điện tử kết hợp với lĩnh vực quảng cáo. Mục tiêu chính của VRA đặt ra đó là mang lại doanh thu tốt hơn cho những ai theo đuổi xu hướng sáng tạo nội dung dựa trên phần thưởng và lượng theo dõi từ phía những người xem trên thị trường. Một công nghệ mà VRA đang phát triển đó là khả năng bản quyền hay chống tình trạng giả mạo vi deo hoặc gian lận trong quá trình sáng tạo nội dung.

Verasity hoạt động như thế nào?

VRA vận hành với sự hỗ trợ của những công nghệ phát video hiện đại với khả năng mở rộng băng thông lên tới PetaByte dữ liệu trong khoản thời gian 1 tháng. Đây là nền tảng được sử dụng để chia sẻ video mà mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Verasity có cách hoạt động như thế nào?
Verasity có cách hoạt động như thế nào?

VRA là một nền tảng còn cung cấp cho người dùng ví kỹ thuật số để tạo ra một phương tiện giúp cho người dùng có thể giao dịch trong toàn hệ thống nhờ vào đồng coin Vera. Trong toàn bộ dự án mà VRA triển khai thì người dùng nói chung và người xem nói riêng sẽ được thưởng những đồng coin khi xem và thực hiện chia sẻ nội dung.

Nếu người dùng lựa chọn việc xem quảng cáo thì có khả năng họ sẽ thu lại được nhiều tiền hơn và có thể được những nhà quảng cáo tìm đến để đặt quảng cáo trên nền tảng. Những người làm nội dung sẽ có được nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc người dùng xem video và được những đối tượng muốn quảng cáo trả tiền. Những đối tượng sáng tạo video sẽ có được một sự chủ động lớn hơn đối với mục tiêu của mình thay vì toàn bộ mô hình đều sẽ được áp dụng lên tất cả những nhân tố trong một hệ sinh thái.

PoV là một công nghệ được VRA phát triển với một mục tiêu quan trọng đó là loại bỏ những lượt xem giả mạo, những chiêu trò để thao túng lượt xem và bot trên nền tảng với mục đích riêng. PoV là một công nghệ nói một cách dễ hiệu đó là chỉ những người xem thực mới có thể được tính là lượt xem và những quảng cáo, những nội dung, đề xuất sẽ được thực hiện một cách chính xác hơn. VRA là một dự án mang lại giá trị thực cao.

Cuối cùng những đối tượng sáng tạo nội dung bên trong nền tảng có thể nâng cao tốc độ xây dựng kênh của mình nhờ vào Spark Marketplace. Những người tham gia vào VRA có thể giao dịch VRA và sau đó nhận lại được những phần thưởng và chia sẻ nó như một phần của sự thành công của kênh trong hệ sinh thái VRA.

Có thể giao dịch VRA ở những sàn nào?

Giao dịch VRA trên Houbi.
Giao dịch VRA trên Houbi.

Hiện tại, không có quá nhiều sàn giao dịch có thể mua bán VRA coin. Tuy nhiên ở một số sàn lớn sẽ cung cấp đồng coin này. NĐT có thể giao dịch VRA trên Huobi, Kucoin, OKX, Indodax…

Tận dụng tốt được khả năng của thị trường giải trí và sáng tạo nội dung của mình, VRA có thể mang lại những hiệu quả lớn cho những đối tượng muốn tham gia vào hệ sinh thái với mục đích sáng tạo nội dung hay giải trí và trải nghiệm.

Tương lai của nền tảng Verasity (VRA)

Có thể nhận thấy Verasity là một dự án cung cấp môi trường cho những ai có mong muốn sáng tạo nội dung và là công cụ để những nhà sáng tạo thu lại lợi nhuận từ việc hoạt động trong nền tảng của Verasity. Dựa trên những gì mà Verasity đã xây dựng được thì những video giải trí, những kênh livestream sẽ có khả năng thu hút người dùng tham gia và chia sẻ video. Từ thời điểm 2018 cho tới nay, Verasity đã trải qua rất nhiều đợt thay đổi và đột phá. Tuy nhiên nếu so sánh với Theta Network, Verasity hiện tại đang có lượng người dùng tham gia vào nền tảng để tiến hành triển khai các node của hệ thống. 

Google search engine