NBS là gì? Một số thông tin về NBS coin cần biết hiện nay 

Nếu như nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường đồng tiền số và được mọi người gợi ý lựa chọn NBS thì cần cân nhắc tìm hiểu thông tin chi tiết. Để nắm rõ về giao thức này, từ những yếu tố công nghệ, con người cho đến những xu hướng biến động. Tại bài này, chúng tôi sẽ giải đáp nội dung xoay quanh chủ đề NBS là gì cho bạn đọc đang quan tâm. Hãy theo dõi.

Khái niệm NBS là gì?

NBS là gì? Là một giải pháp của OSS – mã nguồn mở cho hoạt động kinh doanh tại DEX hay Defi theo hình thức DPOS – cơ chế đồng thuận và chịu sự quản lý của DAO. Tại đó, thuật toán đồng thuận có chức năng là bảo mật công nghệ blockchain, đảm bảo giao dịch được diễn ra.

nbs là gì
NBS chính là một giải pháp của OSS – mã nguồn mở

NBS còn có tên gọi khác là BitShares, một dạng cơ sở hạ tầng công nghệ blockchian theo hình thức công khai dưới DPOs, Proof of Stake. Chúng được bắt đầu giống như là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung. NBS tiếp tục dùng cơ chế này với fork nhằm đảo ngược những tính năng chưa được phê duyệt từ ủy ban BTS.

BitShares với mã thông báo đặc thù đã nhận được lời mời tham gia ngay tại những nền kinh tế và thị trường khác trong quá khứ. Một nhược điểm là chúng dùng tiêu chuẩn ERC-20, tức là BTC không có sự tương thích. Chính do đó mà NBS trình bày chúng để trở thành tiêu chuẩn ERC-20 với mục đích xuất hiện tại thị trường theo nền tảng Ethereum. 

Những đồng tiền số của NBS là gì?

Token NBS là gì? Những mã thông báo của NBS sẽ có chức năng bỏ phiếu, đặt cược hay làm tài sản thế chấp, lưu trữ những giá trị của tài sản, các mức phí giao dịch mạng NBS. Hoạt động như một mã thông báo, chúng được đại diện cho những tiện ích hay tài sản khác. Tương tự, chúng kết hợp dễ dàng vào nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số Defi giống như là nền tảng Ethereum Defi.

Giống như đồng BTC, mã thông báo của NBS đã khắc phục được hạn chế của đồng tiền nay và làm liên kết cho nền tảng Ethereum Defi. Về mặt giá trị, hiện nay mã NBS nay có giá trị tương đương 0,0000010 đồng BTC.

Các giá trị bao gồm của NBS là gì? Chúng bao gồm như sau:

  • NBS SDK: một dạng bộ công cụ phục vụ cho quá trình xây dựng, phát triển phần mềm. Chúng bao gồm các loại cấu trúc dữ liệu dựa trên tiêu chuẩn của những công cụ kiểm tra.
  • Ví lưu trữ điện tử cho phép những đơn vị phát triển có thể trải nghiệm với chức năng là người sử dụng.
  • NBS Explorer: tại đây cho phép thực hiện nâng cao trong quá trình xử lý lỗi và hiệu suất mạng của hợp đồng.
  • Những công cụ dòng lệnh của NBS có thể được mở ứng dụng ngay từ những môi trường cục bộ. 

NBS token được dùng cho những loại sau:

  • Tiến hành chi trả cho những loại chi phí giao dịch cũng giống như thực hiện các lệnh lưu trữ khác.
  • Người sử dụng nắm giữ token này có thể tham gia làm những người quản trị bỏ phiếu nhằm hướng đến giá trị trong tương lai.
  • Tiến hành chức năng quyền cho vay đối với tài sản.
  • Dùng NBS làm những công cụ trao thương cho người sử dụng có công đóng góp vào hệ sinh thái.
  • Ngoài ra, NBS không thể được bắt đầu và khai thác tiên phong vào tháng 9/2020 bởi 3,6 tỷ mã. 

Chức năng của giao thức NBS là gì?

nbs là gì
Chức năng của giao thức NBS là gì?

Theo như đội ngũ phát triển công bố, NBS phiên bản mới có những chức năng đặc biệt của hệ sinh thái blockchain trước. Cụ thể như là:

Kiến trúc Graphene

Mang đến TPS 3000+ cùng với thông lượng xử lý giao dịch cao, cấu tạo DPOS làm giảm sự tiêu thụ điện năng.

Phân quyền

Dự án kế thừa hệ sinh thái cộng đồng cũng như công nghệ Blockchain do BTS nên có sự phân quyền mạnh mẽ, số người sử dụng tại đa quốc gia.

Bảo vệ

Những khối lượng giao dịch đã được đưa vào thử nghiệm sự bảo mật của giao thức trong một thời gian, những chuyên gia tại lĩnh vực công nghệ blockchain toàn cầu đã chứng kiến cho cuộc thí nghiệm về sự bền vững này.

Ví điện tử lưu trữ

Ví này được cài đặt sẵn trên web, theo hình thức ứng dụng dành cho thiết bị điện thoại, cùng với các phiên bản cho máy tính. Chúng sử dụng dòng lệnh tại máy chủ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu độc lập của người sử dụng.

Giá trị

Giao thức NBS có giá trị vị trí khóa cũng như cổ tức ủy quyền.

Biến động giá NBS là gì?

Tại thời điểm 14/12/2021, giá của NBS đang nằm ở ngưỡng 0,015 đô la Mỹ, tương đương thay đổi 1,81% trong vòng một giờ đồng hồ. Đồng tiền số của NBS là gì? Đó là NBS coin. Chúng có vốn hóa tại thị trường là 39,347,853 đô la Mỹ cùng với khối lượng giao dịch trong vòng 24 tiếng đồng hồ là 2,795,343 đô la Mỹ. Điều này đã làm cho giao thức NBS lọt vào bảng xếp hạng và nằm ở vị trí 645 tại thị trường tiền mã hóa.

Trong 24 tiếng đồng hồ, token này đã giảm hơn 10% so với giá của chúng ở thời điểm trên. Nếu như so sánh token này với vốn hóa thị trường giữa hai thời điểm có thể thấy sự sụt giảm đáng kể. Dự án này gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình hòa nhập vào với cộng đồng tiền kỹ thuật số khác.

Trong vòng 7 ngày sau, NBS token giảm xuống hơn 25%. Điều này đã ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của chúng trong ngắn hạn. Hơn 1 tháng giá trị của NBS token đã giảm hơn nửa giá trị ban đầu. Sự giảm mạnh này đã làm cho nhà đầu tư có cơ hội nắm giữ chờ tăng giá.

Có một số nơi đã ghi nhận dự án NBS thay đổi về giá trong thời gian 90 ngày qua cùng với sự giảm mạnh khoảng hơn 2,52%. Ngoài ra chúng có giá trung bình tối thiểu là 0,015 đô la Mỹ, giá trung bình tối đa là 0,017 đô la Mỹ trong vòng 90 ngày gần đó nhất. Cũng trong thời kỳ này, NBS đã có những dấu hiệu cho thấy sự phát triển cùng với sự tăng về xu hướng. Theo thông tin mới nhất được cập nhật, NBS có khối lượng giao dịch tăng trong vòng 4 tháng. Theo đó là hơn 19% với giá trị trung bình tối thiểu là 0,010 đô la Mỹ, giá trị trung bình tối đa của chúng là 0,013 đô la Mỹ.

Tiềm năng đầu tư vào NBS là gì?

nbs là gì
Tiềm năng đầu tư vào NBS là gì?

Tương lai của giao thức NBS là gì? Xét về mặt giá cả, dự án NBS có tiềm năng lớn để có thể đạt được những giá trị trong tương lai. Theo như sự phân tích của các chuyên gia cho thấy, giao thức này sẽ có khả năng đạt mức giá 0,49 đô la Mỹ vào thời điểm năm 2030.

Vậy những đồng tiền số của dự án này có nên được đầu tư vào thời điểm trên? Giá của NBS đang kỳ vọng sẽ được mở rộng tiếp tục. Do có sự thiếu hụt theo xu hướng nên khuyến khích có sự tăng giá đối với mọi sự đầu tư. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý, những ý kiến trên chỉ là những số liệu được thu thập và phân tích theo sự dự báo. Người chơi cần cân nhắc kỹ càng những yếu tố liên quan đến dự án NBS này để có thể đưa ra được những quyết định đầu tư sáng suốt nhất cho đồng tiền kỹ thuật số này cũng như thị trường tiền mã hóa.

Với những điều chúng tôi vừa chia sẻ phía trên, có lẽ người đọc đã nắm rõ được khái niệm về NBS là gì, các thông tin liên quan cần biết cũng như những yếu tố tiềm năng của đồng tiền số này. Chúc nhà đầu tư tham gia thị trường thành công nhé!

Google search engine