Kiếm tiền trên điện thoại tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Ngày nay, cụm từ “kiếm tiền trên điện thoại tại nhà” được “giật tít” và xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội. Một mặt, do sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, mặt còn lại con người thời đại mới ngày càng thông minh, họ muốn tìm kiếm cách làm giàu nhanh chóng, hiệu quả, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu một số cách kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng, ai cũng có thể làm được!

1. Tại sao kiếm tiền trên điện thoại lại HOT đến vậy?

Có hàng trăm cách kiếm tiền khác nhau nhưng kiếm tiền trên điện thoại luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hình thức này rất đa dạng. Có thể là bạn trở thành “nhà môi giới” để giới thiệu sản phẩm, ứng dụng, app thông minh và nhận tiền hoa hồng. Hoặc ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành nhà bán hàng tài ba thông qua các sàn thương mại điện tử, v.v.

Sở dĩ kiếm tiền trên điện thoại lại HOT như vậy bởi vì:

  • Hầu hết tất cả mọi người đều có điện thoại di động, thậm chí là smartphone có hệ điều hành Android hoặc IOS. Với những chiếc điện thoại thông minh này cùng với tốc độ phủ sóng của internet thì việc làm giàu trên điện thoại vô cùng đơn giản.
  • Mạng xã hội có sức lan truyền thông tin cao gấp nhiều lần so với hình thức truyền tải thông tin truyền thống. Qua facebook, zalo, email, instagram, telegram, v.v. bạn có thể biết được nhu cầu của khách hàng, hành vi khách hàng tiềm năng để tiếp cận và quảng bá thương hiệu.
  • Dễ thực hiện. Với chiếc điện thoại trên tay, bạn có thể kiếm tiền bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Thậm chí bạn là công chức nhà nước, mẹ bỉm sữa, ở miền núi hay đồng bằng, v.v. đều có thể vận dụng hình thức kiếm tiền này.
  • Hiệu quả cao. Hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu ứng dụng hoặc “gia nhập” thêm thành viên cho group rất hấp dẫn. Đó là lý do vì sao hình thức môi giới qua các app điện thoại ngày càng phát triển.
  • Ngoài ra, việc kiếm tiền trên điện thoại hứa hẹn là xu thế mới của thời đại. Trong tương lai, nó sẽ phát triển lên tầm cao mới.
Kiếm tiền trên điện thoại tại nhà đơn giản ai cũng làm được
Kiếm tiền trên điện thoại tại nhà đơn giản ai cũng làm được

2. Một số cách kiếm tiền trên điện thoại tại nhà đơn giản nhất

Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đang HOT nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo để tham gia:

2.1 Kiếm tiền qua ví điện tử Momo

Có một thời gian, ví điện tử Momo bỗng được nhiều người biết đến. Nó được ví là cổng thanh toán điện tử số 1 tại Việt Nam. Với ứng dụng này, mỗi người tham gia khi đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Đặc biệt, khi giới thiệu thành công một người bạn tham gia ví Momo, bạn cũng nhận được 100.000 VNĐ.

Như vậy, chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản, ngoài nhận được 100.000 VNĐ thì bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng nghề “môi giới”.

Kiếm tiền qua ví momo
Kiếm tiền qua ví momo

2.2 Mời bạn bè tham gia dàn VNDC

Không chỉ có ví Momo mà hàng loạt ứng dụng chơi tiền điện tử cũng áp dụng phương pháp này để phát triển dự án. VNDC là một app tiêu biểu. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, truy cập vào kho ứng dụng của Android và tải về app VNDC. 

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản thành công, số tiền bạn nhận được là 25.000 VNĐ. Nhưng chỉ cần giới thiệu thêm một thành viên mới, số tiền về tay của bạn là 35.000 VNĐ. Chỉ cần ngồi tại nhà, bằng tài hoạt ngôn giới thiệu thêm bạn bè tham gia đăng ký tài khoản trên VNDC, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập.

2.3 Mua hàng trên Cashbag

Thay vì truy cập trực tiếp vào các trang thương mại điện tử để mua sắm, bạn có thể vừa được trải nghiệm mua hàng trực tuyến vừa được hoàn lại 1 khoản không nhỏ để rút về tài khoản ngân hàng bằng cách truy cập vào Cashbag.

Sau khi mua hàng gián tiếp qua Cashbag, ứng dụng này hoàn cho bạn 1 khoản tiền tương ứng và được lưu vào “ví” Cashbag. Bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng để dùng tùy ý.

Ngoài các ứng dụng trên thì có vô vàn cách kiếm tiền trên điện thoại tại nhà thú vị khác như: bán hàng online, chơi coin, đầu tư chứng khoán, v.v. Hy vọng bài viết trên mang lại cho bạn thông tin bổ ích về cách làm giàu trên điện thoại di động.Chúc bạn thành công!

Google search engine