Ido là gì? Cách mua ido được đông đảo mọi người biết tới

Trong thế giới của tiền ảo luôn tìm ẩn những nguy cơ rủi ro bên cạnh đó thì cơ hội phát triển và làm giàu cũng không hề khó. Làm thế nào để kiếm tiền một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cho mình đó luôn là câu hỏi đặt ra cho nhiều người. Chúng ta kiếm tiền một cách thông minh và sáng tạo thì chúng ta phải tự tin vì chúng ta là những con người tiên tiến và không ngừng nâng cao kiến thức của bản thân. Vì vậy mà việc tìm hiểu giá cả cũng như sự thay đổi về xu hướng thị trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó chúng ta cũng phải biết được cách mua các loại tiền ảo này. Vậy làm thế nào để biết cách mua ido thì hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Ido là gì ? 

IDO còn được gọi là Initial DEX Offering, Cụ từ này có nghĩa là coin được phân phối lần đầu tiên trên sàn DEX.Vậy DEX là gì ? Chúng ta có thể hiểu thế này cho đơn giản đây là từ viết tắt cho sàn giao dịch phi tập trung.

Được xây dựng và mở rộng kế thừa của các phương pháp để gây quỹ tiền điện tử khác có trên thị trường như ICO, STO và IEO.

Được biết đến với dự án nhằm phát triển token thông qua các sàn giao dịch có tính thanh khoản phi tập trung. Đây cũng là nơi để quản lý việc gây quỹ cho các thành viên liên quan đến dự án. Dự án này được tổ chức lần đầu tiên do Binance DEX.

cách mua ido
Bạn biết gì về ido

IDO có vai trò như thế nào

Vai trò của ido rất quan trọng đối với thị trường cũng như đối với các nhà đầu tư hay các sàn giao dịch. Mỗi nơi nó sẽ mang lại những giá trị đích thực và ý nghĩa nhất. Cụ thể như sau:

Vai trò đối với các nhà đầu tư

Ở vị thế của người đầu tư thì việc mua và nắm giữ token dự án được cho là tiềm năng thông qua ido là hoàn toàn được phép. Khi bạn mua thì giá của nó có thể tăng lên nhiều lần nên sẽ mang lại được một khoản lợi nhuận lớn.

Vai trò đối với các dự án

Các dự án có thể dựa vào đây nhằm thu hút vốn đầu tư cũng như đưa ra được dự án phù hợp. Một khi dự án được một người biết đến và quảng bá rộng rãi trong thị trường thì giá trị mà nó mang lại vô cùng lớn. Qua đó các mối quan hệ sẽ được gắn kết với nhau và xây dựng trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

Vai trò đối với sàn DEX

Đối với sàn này thì việc thu hút được lượng lớn traffic Sẽ tăng được khả năng cũng như khối lượng giao dịch trong sàn. Bên cạnh đó còn có thể xây dựng được một hệ sinh thái và tao cứ sự gắn kết các mối quan hệ cũng như các chuyên án tiềm năng khác trong cộng đồng. Thông qua đổi thì việc sàn này trở nên nổi tiếng và được phổ biến cũng như đông đảo mọi người biết tới là vô cùng hợp lý.

cách mua ido
Vai trò mà ido mang lại cho chúng ta như thế nào?

Cách mua ido

Thực ra cách mua ido cũng không khó. Chúng ta chỉ cần chọn cho mình được nơi mua uy tín là có thể thực hiện được. Bạn có thể tìm mua trên Polka Starter. Chỉ mua được trên này thì bạn phải có sở hữu từ 3000 POLS ở ví cá nhân của bạn là Metamask. 

Và bạn cũng có thể mua qua whitelist. 

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thì cách mua sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Giờ đây bạn cũng có thể thao tác và tính tự làm theo các cách để tự mua cho mình được những ido Mà bạn cho là hợp lý nhất.

Những gì bạn được biết về ido và cách mua ido đã được cung cấp và tóm tắt lại một cách đầy đủ và chi tiết cho bạn. Mong rằng bạn sẽ đón nhận nó một cách tích cực và mang lợi ích cho mình. Thông qua đó bạn cũng biết được những kiến thức bổ ích từ ido mang tới. 

Google search engine