Paypal là gì? 3 cách rút tiền từ game về Paypal đơn giản

Paypal đang trở thành một trong số các cổng thanh toán online được nhiều quốc gia và tổ chức sử dụng. Ngoài ra ví điện tử này còn được liên kết với nhiều trò chơi điện tử mà có thể giúp người chơi kiếm ra tiền. Một câu hỏi đặt ra là làm sao để rút được số tiền này về ví Paypal? Bài viết sẽ cung cấp thông tin về ví Paypal là gì và 3 cách rút tiền từ game về Paypal đơn giản nhất.

1. PayPal là gì?

Paypal là tên gọi của một bên dịch vụ thứ 3 với mục đích để chi trả và gửi tiền quốc tế từ mạng Internet. Khi sử dụng ví Paypal thì người dùng có thể chi trả khi họ giao dịch online ở các cửa hàng nước ngoài hay nhận tiền gửi từ nước khác đến Việt Nam.

Paypal có thể được coi là một ví điện tử có chức năng khá giống với dịch vụ Internet Banking ở ngân hàng, người dùng có thể gửi tiền và nhận từ tài khoản Paypal khác, chi trả các giao dịch quốc tế online hay nhận tiền từ các đối tượng ở nước ngoài.

Paypal được ra đời vào năm 1998, đặt trụ sở chính ở San Jose, California nước Mỹ. Người sáng lập là Peter Thiel, ví Paypal vận hành nhiều nhất ở thương mại điện tử qua kênh online, ví này có thu phí khi giao dịch hay rút tiền.

Lợi ích của việc sử dụng PayPal:

Cách thức thanh toán cực kỳ bảo mật thông tin.

Có hệ thống phủ khắp ở nhiều quốc gia, có thể thanh toán hàng hóa ở nhiều nước nhanh chóng.

Các giao dịch được thực hiện rất an toàn cho bên mua và bên bán, ví còn có tiện ích đòi lại tiền nếu như bên bán gửi nhầm hay có dấu hiệu lừa đảo.

cách rút tiền từ game về paypal
Giới thiệu về Paypal

2. Chơi game kiếm tiền về Paypal có thật không?

Tính đến thời điểm này thì những trò chơi online có thể kiếm ra tiền đã xuất hiện nhiều và hấp dẫn được phần đông công chúng. Có nhiều người coi hình thức này là cách kiếm tiền chủ yếu của họ. Có lẽ vì đây là công việc có thể mang lại cho  người tham gia mức lợi nhuận cao.

Một yếu tố nổi trội hơn đó là cách thức chi trả qua ví Paypal được kết nối cùng những kênh trò chơi online. Chính vì ví Paypal có độ bảo mật thông tin cao từ các cách thức thanh toán nên được phần đông người sử dụng tin tưởng.

Chú ý rằng phần đông những ứng dụng chơi game kiếm tiền Paypal yêu cầu bạn cần đổi sang tiền Đô la Mỹ để có thể rút được tiền. Và dĩ nhiên thì chắc chắn là chơi game kiếm tiền đến ví Paypal là có. Nhưng ngày nay đang xuất hiện nhiều tình trạng lừa đảo, sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm chiến đoạt tài sản người chơi mới.

3. 3 cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản

Như vậy đã có thể chắc chắn rằng việc chơi chơi kiếm tiền về ví Paypal là có thật, vậy sẽ có nhiều người thắc mắc rằng rút tiền về như thế nào thì dưới đây là 3 cách đơn giản nhất:

3.1 Cách rút tiền từ game Clipclaps về PayPal 

Clipclaps là nền tảng tổng hợp toàn bộ những trò chơi có thể kiếm tiền đến ví Paypal. Chi tiết thì người dùng khi chơi càng nhiều trò chơi thì sẽ thu được mức lời cao hơn. Để có thể rút tiền từ Clipclaps đến ví Paypal của bạn thì các bước sau:

cách rút tiền từ game về paypal
Cách rút tiền từ game về Paypal với Clipclaps

Bước 1: Vào game và click vào icon “số tiền” cần rút ra trong game đó.

Bước 2: Nhập vào số tiền người dùng cần rút, cứ ứng với khoản tiền bạn đã kiếm được, mức phí cho việc này khoảng 0,25 Đô la.

Bước 3: Bước cuối thì chỉ cần click vào chữ “Confirm” để hoàn tất và tiến hành việc rút tiền.

Sau khi đã hoàn tất những bước này thì chỉ cần từ 1 đến 2 ngày là tiền đã được chuyển đến ví Paypal người dùng.

3.2 Cách rút tiền từ game My Cats về PayPal

Ngày nay My Cats là một game khá nổi và được kết nối hỗ trợ với ví Paypal. Người dùng chỉ việc nâng cấp độ của thú cưng Cat của mình thì đã nâng được tiền lên. SỐ tiền kiếm được ít nhất là 50 Đô la thì người chơi đã có thể rút tiền đến ví Paypal của mình được liên kết trước đó.

Các bước để có thể rút tiền đến tài khoản Paypal được tiến hành bao gồm:

Bước 1: truy cập vào game và click vào mục “Số tiền” phía góc trái màn hình. Sau đó thì click vào chọn số tiền đã kiếm ra được.

Bước 2: thực hiện chọn cách thức rút tiền đến ví Paypal và nhập vào số tiền cần rút ra, chú ý số tiền được rút ít nhất là 50 Đô la.

Bước 3: nhập địa chỉ email đã đăng ký ví Paypal, tiến hành click vào “Submit” để hoàn tất và sau đó đợi màn hình hiển thị rút tiền thành công.

3.3 Cách rút tiền từ game Gold Miner Mania về PayPal

Gold Miner Mania là một trò chơi có tính chất khá giống với trò đào vàng. Người dùng chỉ việc gia nhập vào game này là kiếm ra tiền. Sau đó sẽ rút số tiền này đến ví Paypal được liên kết.

cách rút tiền từ game về paypal
Cách rút tiền từ game về Paypal với Gold Miner Mania

Để có thể rút tiền từ Gold Miner Mania đến ví Paypal thì các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào game và click vào icon hình tiền Đô phía trên cùng.

Bước 2: Click vào hoàn thành những nhiệm vụ để kiếm tiền và click vào tài khoản ví Paypal.

Tiền sẽ chuyển đến ví Paypal của người dùng sau khi họ đã kết thúc xong các nhiệm vụ của mình.

5. Rút tiền từ game về Paypal mất bao lâu?

Thời gian để tiền được rút từ game đến ví Paypal sẽ tùy theo game người dùng chơi và mức lợi nhuận đã kiếm được từ nó. Bình thường sẽ mất tầm 10 đến 15 phút để có thẻ xong xuôi các quy trình rút tiền về ví.

Tuy nhiên người dùng cần phải đợi tầm 2 đến 7 ngày để được duyệt lệnh bởi hệ thống và trễ nhất khoảng 2 tuần tiền sẽ được chuyển từ game đến ví Paypal.

6. Rút tiền từ game kiếm tiền về Paypal mất phí không?

Khi tiến hành việc rút tiền từ game đến ví Paypal, bạn sẽ cần phải thanh toán phí chuyển tiền. Mức phí cho mỗi lần rút tiền như vậy sẽ khoảng 60 nghìn VNĐ và cộng thêm phí ở ngân hàng Việt Nam.

Nhưng một yêu cầu để có thể rút tiền đến ví Paypal đó là ví Paypal cần có ít nhất là 10 Đô la. Lúc này giao dịch mới được tiến hành thành công.

7. Các lưu ý khi sử dụng

Cần phải bảo đảm các thông tin về thẻ ngân hàng hay tài khoản của bạn một cách chắc chắn, không để người ngoài biết hay sử dụng để không bị lọt thông tin ra ngoài.

Tiến hành giao dịch thông qua những địa chỉ uy tín, đăng nhập trực tiếp vào đường dẫn từ website ở trình duyệt của bạn và cần cập nhật ứng dụng thường xuyên để diệt virus và chắc chắn máy tính không bị xâm nhập bởi người lạ.

Những thông tin để đăng ký ví Paypal là những thông tin đúng, chính xác, được xác thực từ thẻ ngân hàng, email, số điện thoại được đăng ký đến tên của tài khoản phải đúng với tên ở thẻ ngân hàng,

Cần phòng tránh những website lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay các thông tin cá nhân như email, tin nhắn, ngày nay có nhiều thủ đoạn tinh vi lừa bạn để đánh cắp thông tin và tài sản của bạn.

Lời kết

Và đó là những thông tin về ví Paypal và cách rút tiền từ game về Paypal đơn giản mà bạn cần quan tâm. Đây có lẽ là một trong số những cách để đầu tư và kiếm tiền nên bạn có thể tìm hiểu qua và xem thử cách rút tiền có đơn giản và thuận tiện cho mình hay không.

Google search engine