Đầu tư Firstcoin là gì? Các đặc điểm nổi bật và tỷ giá

Ở thời kỳ mà thị trường tiền ảo đang bùng nổ cùng khá nhiều những cơn sốt về giá, các đồng tiền ảo liên tục được cho ra đời cùng với những đặc tính được cải thiện so với dự án Bitcoin, đồng tiền có quy mô lớn nhất ngày nay. Firstcoin là một dự án được ra đời thông qua đồng Bitcoin với các đặc điểm đáng mong đợi. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án đầu tư Firstcoin là gì? Các đặc điểm nổi bật và tỷ giá hiện tại của dự án này.

1. Đầu tư Firstcoin là gì?

First coin được xem là một dự án tiền ảo hay tiền kỹ thuật số, không phải là đồng tiền ở dạng vật lý mà là đồng tiền điện tử online, được giao dịch ở các sàn đầu tư.

Dự án này ghi tắt là FRST và là coin hình thành từ dự án First coin, đây được xem là dự án sở hữu chương trình bảo vệ tỷ giá và chia sẻ nền tảng cùng đa dạng tính năng như BTC hình thành nên quy tắc với nhà giao dịch khi tham gia. Đặc biệt là sứ mệnh của nó được ra đời với mục tiêu liên kết những tổ chức mới khởi nghiệp và có khả năng phát triển nhằm hỗ trợ vốn đầu tư.

Ngày nay có khá nhiều người muốn đầu tư Firstcoin và đổi hướng ưa chuộng chúng được hình thành ở những hệ thống từ Android, IOS, Windows hỗ trợ nhà đầu tư quản lý dễ dàng hơn.

Đầu tư Firstcoin ở đâu?

Thị trường tiền ảo tồn tại và hình thành dựa vào một hệ thống sàn đầu tư được gọi là Coinmarketcap. Đa phần những dự án tiền ảo sẽ được niêm yết ở trang web đó, chúng được sắp xếp dựa vào toàn bộ nguồn vốn đầu tư vào mỗi dự án. Ở đây nhà đầu tư có thể biết được giá của mỗi dự án mình muốn, toàn bộ giao dịch có trong ngày ở những sàn đầu tư và nhất là có thể theo sát được những biến động, sự thay đổi giá đồng tiền.

Đầu tư Firstcoin là gì và ở đâu?
Đầu tư Firstcoin là gì và ở đâu?

2. Lịch sử sáng lập Firstcoin

Dự án đầu tư Firstcoin được ra đời bởi Alexandru Saiu dựa vào dự án tiền ảo BTC. Người gia nhập đầu tư vào dự án này đã hình thành nên câu lạc bộ mang tên Firstcoin Club nhằm có thể giao dịch, mua bán nhanh chóng hơn. Một khi câu lạc bộ này có càng nhiều người biết đến và gia nhập thì dự án này cũng sẽ lên giá và nhà đầu tư càng lời hơn nữa.

Đặc biệt thì đây là 1 trang web có cách hoạt động rõ ràng, từ thông tin đến cách chỉ dẫn và đặc điểm nổi bật dần hình thành niềm tin cho nhà giao dịch. Việc đầu tư và gia nhập vào thị trường tiền ảo, cần dựa vào lớn kinh nghiệm và khả năng của mỗi người nhằm đánh giá dự án nào sẽ có mức sinh lời cao.

3. Những tính năng nổi bật khi đầu tư First coin

Đảm bảo thông tin

Đặc điểm nổi trội nhất của dự án đầu tư Firstcoin so với những dự án khác là về yếu tố bảo mật thông tin cá nhân của nhà đầu tư một cách chắc chắn và an toàn. Thực tiễn thì dự án này hoạt động online, do đó không chịu sự tác động từ bất cứ một doanh nghiệp, ngân hàng hay quốc gia nào, nó không bị tác động bởi ai.

Chương trình bảo vệ giá

Đặc điểm thứ 2 của dự án đó chính là các chương trình bảo vệ giá được đưa ra bởi Firstcoin có thông tin cụ thể, chính xác nhằn tránh thông tin rác, nhiễu loạn và tác động xấu đến tâm lý người tham gia.

Dễ thiết lập

Hình thành dựa vào hệ thống của đồng BTC do đó khá thân thiện và có thể dễ dàng thao tác cho các nhà đầu tư. Điểm đặc biệt là hoàn toàn có khả năng tiến hành giao dịch ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có mạng và truy cập vào trang web.

Điểm đặc biệt là dự án này hỗ trợ tải ví xuống mà không phải chi một khoản phí hằng tháng nào. Một điều cần chú ý là toàn bộ giao dịch sẽ được xác thực và tiến hành ở hệ thống mạnh PoW

Các đặc điểm nổi bật khi đầu tư Firstcoin
Các đặc điểm nổi bật khi đầu tư Firstcoin

4. Tỷ giá dự án đầu tư Firstcoin hiện tại bao nhiêu?

Tương tự với những dự án tiền ảo khác ở thị trường, Firstcoin có những sự biến động về giá đo lường theo mỗi ngày, mỗi giờ. Do đó nó yêu cầu nhà đầu tư cần có sự tính toán, đo lường nhằm chắc chắn số vốn đầu tư.

Tỷ giá được niêm yết tính đến thời điểm hiện tại của đồng Firstcoin là 1 Firstcoin (FRST) đổi ra 3.49 Đô la

Tổng mức vốn hóa thị trường của dự án ở mức 15,799.822 Đô, gần bằng 5,800 BTC.

Tương lai của đồng tiền ảo Firstcoin là gì?

Từ thời điểm được ra đời ở những sàn đầu tư tiền ảo thì dự án này với mục tiêu hướng đến cùng tầm nhìn ở dài hạn có khả năng phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Chúng nhắm đến việc cải thiện hoàn toàn được các điểm còn chưa tốt của những dự án khác.

Đồng tiền điện tử Firstcoin được cải tiến liên tục và có số lượng lớn người đầu tư, dẫn đến tỷ giá tăng cao

Đồng tiền này ở dài hạn sẽ được thừa nhận bởi thị trường quốc tế, mở rộng liên tục và ngày càng lớn mạnh, nhất là việc cài đặt ATM.

5. Cách đầu tư Firstcoin tốt nhất

Là dự án được hình thành dựa vào các thuật toán cũng như lập trình nhằm xác minh, kiểm tra đồng coin. Tương tự với BTC do đó nó dùng thuật toán Scrypt, nhà giao dịch sẽ gia nhập vào việc đầu tư, đào và tìm các đồng coin ở hệ thống đó. Kinh nghiệm nhằm có thể thực hiện khai thác tiền ảo tối ưu hơn với những kỹ năng dùng phần mềm và máy tính tốt sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có được nhiều coin hơn. Do đó số coin kiếm được của mỗi người là khác nhau và cũng tùy theo khả năng từng người.

Cách đầu tư Firstcoin tối ưu nhất
Cách đầu tư Firstcoin tối ưu nhất

6. Có nên đầu tư Firstcoin Club không?

Nhìn qua thì có vẻ là FIrstcoin Club là dự án thích hợp để đầu tư. Cả 2 website của cả FirstCoinProject lẫn trang FIrstcoin Club đều cho thấy được định hướng dài hạn của dự án và giá trị ở tương lai mà dự án đem đến. Nhưng nếu như đi sâu vào những dữ liệu được cung cấp và phương thức phát triển sẽ thấy một số yếu tố khá mơ hồ.

Đầu tiên thì doanh nghiệp không đưa ra bất cứ một thông tin nào về việc đối tượng đang quản lý trang web đó là ai. Cách mà nền tảng của dự án này được cài đặt bí ẩn cho thấy chỉ các đối tượng này có lời. Ngoài ra thì website của Firstcoin Project lý giải có đến khoảng 110 triệu coin cho ra mắt công chúng, trong số này thì những người có 109.9 triệu coin có sẵn được khai thác trước.

Khi bạn đầu tư Firstcoin, bạn sẽ tiến hành mua trực tiếp từ Firstcoin Club, sau đó sẽ có được ROI mỗi tháng. Qua đây mà những chi nhánh mới sẽ thêm tiền vào dự án nhằm chi trả cho thành viên có ROI mỗi tháng và sẽ hình thành nên các chu kỳ mới.

Nếu như có ý định bỏ tiền vào dự án này thì nên cân nhắc dự án ở đa khía cạnh, từ các dữ liệu mà nhà phát hành đưa ra cho đến việc thực tế giao dịch của dự án này ở các sàn giao dịch toàn cầu.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án đầu tư Firstcoin là gì cũng như đánh gái các tính năng, đặc điểm nổi bật của dự án để xem có nên đầu tư hay không. Ngày nay ở thị trường có khá đa dạng những dự án ra đời và có những tính năng khác nhau do đó nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Google search engine