Chơi game nhận Bitcoin là gì? Các ứng dụng phổ biến

Chơi game nhận Bitcoin là một trong số các cách thức được khá nhiều nhà đầu tư chọn. Nếu như bạn là người mới bắt đầu và còn khá quan ngại về việc rủi ro thì đây được xem là một cách thức thích hợp. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về khái niệm này là gì và các ứng dụng chơi game phổ biến ngày nay.

1. Bitcoin là gì?

Bitcoin được xem là một dự án tiền ảo được sử dụng ở những giao dịch đầu tiên toàn cầu được ra đời vào năm 2009. BTC được hình thành dựa vào hệ thống công nghệ chuỗi khối. Người sáng lập ra BTC tên là Satoshi Nakamoto. MỤc tiêu chính đó là giao dịch trực tiếp không cần qua bên thứ 3 trung gian.

2. Làm sao để chơi game nhận Bitcoin?

Ở thị trường tiền ảo có khá nhiều cách thức nhằm có thể kiếm lời qua đồng BTC. Bên cạnh việc đầu tư trực tiếp ở những sàn đầu tư thì đào BTC thông qua những máy đào chuyên dụng còn có một cách khá hay đó là có thể chơi các trò chơi thưởng Bitcoin.

Nhà đầu tư chỉ cần tải các ứng dụng game này về sau đó làm những yêu cầu, nhiệm vụ được đề ra. Hay có thể nói đơn giản chỉ cần ngồi xem quảng cáo và từ đây có thể có được số BTC thích ứng như là khoản thưởng.

Nhằm có thể kiếm được đồng BTC qua việc chơi game thì đầu tiên phải tạo ra ví lưu trữ BTC, khi đó trong quá trình chơi game và có đủ số lượng coin cần để có thể rút về ví an toàn hơn thì việc chơi game nhận Bitcoin yêu cầu cần phải có các thiết bị điện thoại di động hay máy tính có kết nối mạng.

Làm sao để chơi game nhận Bitcoin
Làm sao để chơi game nhận Bitcoin

Đây có thể xem là một cách thức để kiếm Bitcoin không mất phí và cũng chẳng cần chi một nguồn vốn nào. Nó chỉ yêu cầu người tham gia phải bỏ khá nhiều thời gian và công sức để có thể chơi game và có được Bitcoin. Nếu như hoàn thành một cách chăm chỉ thì có thể sở hữu khá nhiều coin.

3. Các ứng dụng chơi game nhận Bitcoin miễn phí

Roller Coin

Đây được xem là một trò chơi mô phỏng đào BTC ảo, nơi mà nhà đầu tư có thể tranh tài cùng bạn bè và có khả năng có được khoản thưởng khối. Cơ bản thì trò chơi này bỏ đi toàn bộ những khía cạnh rắc rối của các hoạt động khai thác và chỉ thử thách về kỹ năng người dùng. Cần phải thực hiện các nhiệm vụ, gia nhập thử thách và chơi trò chơi nhằm hình thành nên đế chế cho mình.

Thay đổi được sức mạnh khai thác từ những nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ cơ bản và cải tiến hơn sau khi đã hoàn thành được những nhiệm vụ như là chi trả hóa đơn điện nước, chỉnh sửa trung tâm thông tin, chi trả hóa đơn mạng,… Website này sẽ tiến hành giải ngân khoản thưởng khối cứ mỗi 5 phút và chia sẻ với toàn bộ các đối tượng gia nhập dựa vào sức mạnh khai thác.

Chơi game nhận Bitcoin với Roller Coin
Chơi game nhận Bitcoin với Roller Coin

Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run được xem là tựa game Super Mario. Ở tựa game này thì từng người tham gia vào cuộc hành trình cùng Daniel D’Allen và phải thực hiện những nhiệm vụ ở thiên hà và thu về đồng BTC sau khi hoàn tất các nhiệm vụ.

Trò chơi này được dành cho các thiết bị di động thông minh và có sẵn ở hệ điều hành Android và IOS, và khoản thưởng được phát ra thứ 3 mỗi tuần.

Spark Profit

Nếu như bạn là người yêu thích sự phán đoán thì đây là một tựa game tương tác để nhà đầu tư có khả năng kỳ vọng về thị trường BTC. Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa ra những dự đoán về thị trường hay những dụng cụ phái sinh, kết quả càng chính xác thì nhà đầu tư kiếm ra càng nhiều tiền.

Sau khi đã có đủ số điểm ở tựa game này thì có thể đổi số tiền kiếm ra được thành Bitcoin. Tựa game này hỗ trợ cho toàn bộ các trình duyệt hay ứng dụng ở hệ điều hành IOS và Android.

Altcoin Fantasy

Giống với tựa game Spark Point, Altcoin Fantasy được xem là chương trình giả lập. Nhưng thay vì chú trọng vào các yếu tố như kỳ vọng về giá, đây là tựa game về giao dịch tiền ảo ở một môi trường hoàn toàn không chứ rủi ro. Giao dịch tiền ảo, USD, tiến hành những chiến lược đầu tư và dùng chúng ở những cuộc thi mỗi tuần hay tháng nhằm có khả năng có được BTC cùng nhiều đồng tiền ảo khác.

Tựa game này có khả năng chơi được ở trình duyệt web lẫn các thiết bị Android và IOS.

Chơi game nhận Bitcoin với Fantasy
Chơi game nhận Bitcoin với Fantasy

Satoshi Quiz

Nếu như bạn là người thích kiểu game đố thì tựa game này chính xác là dành cho bạn. Các chương trình đố vui hỗ trợ người chơi có được BTC qua việc trả lời câu hỏi từ đa dạng những hạng mục riêng biệt.

Để có thể chiến thắng trong trò chơi này thì cần phải đăng ký, đăng nhập và phái đoán đúng 3 câu trả lời đúng đầu tiên. Khoản thưởng qua từng vòng sẽ phải tùy theo hệ thống phân cấp cũng như mỗi nhà đầu tư có khả năng chọn khoản thưởng mỗi ngày, tuần hay tháng. Những phần thanh toán được giải quyết ở cuối tháng cùng giới hạn rút tiền ít nhất là 11.000 Satoshi.

Axie Infinity

Axie Infinity được xem là vũ trụ thú cưng online, để chơi game nhận Bitcoin với trò chơi này thì nhà đầu tư có khả năng tiến hành nhiều nhiệm vụ như buôn bán, chăn nuôi, gia nhập vào những cuộc chiến giữa nhiều sinh vật gọi là Axies. Khởi động qua việc tải về ứng dụng từ website của họ và sau đó hình thành nên Axies cùng ETH,

Kiếm về Small Live Potions (SLP) qua việc hoàn lại những nhiệm vụ mỗi ngày, gia nhập vào những cuộc phiêu lưu và giành chiến thắng ở những cuộc thi đấu nhằm kiếm tiền. Tiếp theo thì nhà đầu tư có khả năng bán chúng ở thị trường nhằm sinh lời. Bên cạnh đó, Axie cũng trao thưởng cho các đối tượng có thứ hạng cao ở đấu trường.

Đây là một trong số các tựa game thú vị nhất do nhà đầu tư có khả năng kiếm ra tiền qua việc nỗ lực chơi hết mình, đến 400 Đô mỗi tuần. Con số này khá nhỏ với một vài nơi nhưng ở các quốc gia đang phát triển thì cũng là con số lớn.

Trò chơi chuỗi khối này vận hành ở hệ thống ETH. Nhà đầu tư có khả năng tương tác Axie Infinity ở những thiết bị Android và IOS.

4. Đầu tư vào chơi game nhận Bitcoin có thực sự khả thi?

Sự thành công của những trò chơi đi theo mô hình này vẫn bị ảnh hưởng đa phần vào những người chơi. Điều này đồng nghĩa với NFT ở trò chơi có giá trị lớn hay nhỏ không ảnh hưởng vào sự gia nhập tích cực của những game thủ. Axie Infinity là một trò chơi như vậy.

Bên cạnh với các bước nhảy sổ về doanh thu của tựa game này thì đó là việc giá trị của NFT ở trò chơi tăng lên nhanh chóng. Trò chơi này còn cải tiến đến nỗi tự cho ra đời Token AXS của mình ở sàn đầu tư tiền kỹ thuật số.

Ngày nay ở nước ta, có thể nói rằng hình thức chơi game để có coin này được khá nhiều người chú ý. Nhưng mảng NFT nhìn chung cũng như mảng tiền ảo vẫn chưa có được sự hợp pháp hóa từ nhà nước. Từ đó mà những trò chơi dính đến NFT chưa được pháp luật bảo vệ.

Lời kết

Và đó là những thông tin về hình thức chơi game nhận Bitcoin là gì cũng như các ứng dụng chơi game phổ biến mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các cách thức đầu tư được khá nhiều người chọn lựa và cũng phổ biến với hình thức play to earn, do đó nên tham khảo qua.

Google search engine