Cách kiếm tiền đơn giản nhanh tại nhà dành cho mọi người

Kiếm tiền đơn giản hay kiếm tiền tại nhà là những khái niệm được tìm kiếm nhiều ở Google ngày nay. Đa số mọi người đều có nhu cầu này khi mà số tiền kiếm được cực kỳ cao và cũng có tiềm năng phát triển. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về những cách kiếm tiền đơn giản online tại nhà để bạn tham khảo.

1. Kiếm tiền đơn giản tại nhà là gì?

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà là một công việc khá đơn giản và có thể làm bất cứ lúc nào mà không cần phải làm giờ hành chính hay theo cả ở các công ty, xí nghiệp,…

Ai có thể kiếm tiền tại nhà?

Các dạng công việc làm kiếm ra tiền sẽ được chia làm 2 kiểu. Từng kiểu sẽ thích hợp cho mỗi đối tượng khác nhau để kiếm thêm thu nhập.

Kiếm tiền online full-time: đây là những công việc làm toàn thời gian tức hơn 8 tiếng 1 ngày và chỉ có một nguồn thu duy nhất. Đối tượng thích hợp là các nhân viên văn phòng.

Kiếm tiền online part time: đây là những việc làm có thể được làm vào lúc rảnh để có thêm thu nhập. Đối tượng ở đây có thể là học sinh, sinh viên, nội trợ,…

2. Những cách kiếm tiền đơn giản ngay tại nhà

2.1 Bán hàng online

Ngày nay có khá nhiều trang thương mại điện tử hỗ trợ mọi người có thể bán hàng trực tuyến như ở Tiki, Shopee, Lazada,… có thể chọn một để kiếm tiền ngay tại nhà.

Ưu điểm: đã sở hữu một số lượng người dùng lớn qua những hoạt động quảng cáo và đã có sẵn hệ thống xử lý thanh toán, xử lý đơn hàng, giao nhận. Chỉ cần đăng ký mở shop, đăng hàng bán, viết mô tả và quảng cáo sản phẩm. Nếu có người click vào và mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền.

Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách bán hàng online
Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách bán hàng online

2.2 Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đây là một trong số những cách để kiếm được tiền ở nhà đơn giản mà nên sử dụng trong giai đoạn mà công nghệ phát triển. Nếu như làm hình thức này toàn thời gian có thể kiếm ra từ 8-10 triệu cho 1 tháng.

Ưu điểm: không cần vốn, không phải lo về tồn kho. Chỉ cần tiến hành quảng bá sản phẩm qua một đường link và nhận tiền hoa hồng

Một số website có thể sử dụng như:

Trang web bán hàng: thucphamorganic.com, kefirhome.vn,…

Trang web về tin tức: bóng đá, thể thao 24h,…

Trang web cá nhân, web đọc truyện,…

2.3 Tạo YouTube, đăng video kiếm tiền

Youtube được xem là một nền tảng được khá nhiều người tiếp cận, hỗ trợ đăng tải những video ở đa dạng những lĩnh vực. Tại đây bạn có thể upload lên những video ở nên tảng này để cho mọi người xem và tiền kiếm được thông qua các nguồn quảng cáo đính kèm trên mỗi video. Đây là cách để có thể kiếm tiền hiệu quả và có thể làm tại nhà.

Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách làm youtube
Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách làm youtube

2.4 Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây được xem là việc để kiếm tiền tại nhà khá hay nếu bạn là người thích viết lách. Nhưng việc này yêu cầu cần có sự nhẫn nại, kiên trì, nỗ lực học hỏi, chịu khó và cần cập nhập xu hướng marketing.

Cách kiếm tiền đơn giản tại nhà này để có thể kiếm được tiền sẽ có 3 hướng thường dùng để chọn đó là:

Sử dụng cách thức tiếp thị liên kết

Bán các sản phẩm, dịch vụ

Bán các vị trí đặt quảng cáo hay ở bài viết được tài trợ.

Cách để blog vận hành đó là:

Bước 1: lựa chọn một topic mà đang được tìm kiếm và quan tâm để thu hút như sức khỏe, tài chính, mạng xã hội, thời trang,…

Bước 2: cài đặt và tiến hành mở tên miền cho trang blog

Bước 3: lên kịch bản và viết nội dung

Bước 4: tìm kiếm lượng truy cập mà không mất phí

Bước 5: tự tạo một cộng đồng với trang blog này

Bước 6: thực hiện kiếm tiền qua việc bán quảng cáo

Bước 7: kiếm tiền qua việc bán ra các dịch vụ hay sản phẩm riêng

Bước 8: có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

2.5 Nghề Freelance Photographer/Designer/Video Maker

Lĩnh vực digital marketing ngày nay đang phát triển nhanh chóng nhất là những nội dung ở hình thức visual đang được cải tiến và ứng dụng nhiều hơn. Đa phần những doanh nghiệp đang vận hành ở bất kỳ một lĩnh vực nào cũng phải học làm thiết kế hay video cho sản phẩm, dịch vụ. Do đó mà nếu bạn có biết qua hay muốn học về designer, photographer thì có thể đây là cách kiếm tiền đơn giản với bạn. Chắc hẳn nó sẽ giúp kiếm thêm mức thu nhập khá cao.

2.6 Bán đồ tự làm

Nếu như bạn là người khéo léo có sở thích về thêu thùa hay làm đồ thủ công như gấu bông, móc khóa, đồ gia dụng, khăn tay thêu,… thì có thể kiếm tiền thông qua việc đăng bán những sản phẩm này qua các nền tảng mạng xã hội để được nhiều người biết hơn. Nếu họ thích thì se mua hàng của bạn và bạn có thể kiếm ra tiền.

2.7 Chia sẻ nguồn ảnh lên mạng

Công việc kiếm tiền online này chỉ mới được áp dụng thời gian gần đây. Nếu như bạn là người thích chụp ảnh dạo và có khiếu hãy khai thác điểm mạnh này để kiếm tiền qua việc bán ảnh ở những trang web lấy nguồn ảnh như Shutterstock, iStockPhoto.

Cách để thực hiện khá dễ dàng: bạn chỉ cần đăng ký danh mục của ảnh, đăng tải ở những nền tảng này và đợi cho có người mua nguồn ảnh. Nếu có giao dịch phát sinh thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền hoa hồng.

2.8 Viết sách

Đây là một công việc mất khá nhiều thời gian và công sức tuy nhiên sau khi viết xong một cuốn sách thì có thể bán sách cho những nhà xuất bản và họ sẽ thanh toán tiền dựa vào số lượng phân phối và doanh số. Khi đó bạn sẽ được nhận lại một tỷ lệ lợi nhuận với từng cuốn sách bán ra được.

Bạn có thể chọn ra cho mình một chủ đề được chủ đề được nhiều người quan tâm như là cách để học tiếng anh tại nhà, chia sẻ những kỹ năng mềm, động lực sống tích cực, sách về tài chính,… miễn là bạn có chuyên môn, sau đó tìm đến nhà xuất bản lớn để nhận tiền tác giả.

Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách viết sách
Cách kiếm tiền đơn giản bằng cách viết sách

2.9 Đăng video online

Nếu như không giỏi về mảng viết thì có thể tạo những video sau đó đăng tải ở những nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền

Có thể chọn một trong số các chủ đề được quan tâm như là tin tức trong showbiz, du lịch, nấu ăn, làm đẹp, thời trang,… và nhận tiền qua việc được book quảng cáo hay nhà tài trợ.

2.10 Viết content SEO tại nhà

Content SEO là một trong số các công việc thuộc lĩnh vực digital marketing. Đây là việc làm tại nhà cùng với đặc điểm là toàn thời gian hay bán thời gian. Có thể tìm việc ở một vài trang web an toàn như toplist, blog, blogradio,… hay là những hội nhóm Facebook như “Cùng làm content tại nhà”, “thuê viết, viết content chuẩn SEO”,…

Đa số các doanh nghiệp hay công ty khi thực hiện digital marketing đều tuyển khá thường xuyên những cộng tác viên, nhân viên viết content theo số lượng bài viết cùng mức giá từ 80 nghìn đến 300 nghìn 1 bài. Nếu bạn siêng và chịu khó thì mỗi tháng số tiền kiếm được có thể giao động từ 5 đến 10 triệu đồng và cách kiếm tiền tại nhà này được khá nhiều người quan tâm. 

Lời kết

Và đó là những thông tin về những cách kiếm tiền đơn giản online tại nhà mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số những hình thức kiếm tiền được nhiều người sử dụng ngày nay do mức lợi nhuận và sự thuận tiện mà nó đem lại, do đó bạn có thể cân nhắc tìm hiểu.

Google search engine