Các loại vàng miếng Doji? Có nên lưu trữ vàng miếng Doji? 

Việc đầu tư bằng hình thức tích trữ và bán vàng luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, không chỉ trong thời gian gần đây khi giá vàng lên cao mà còn là hình thức được ưa chuộng từ xa xưa. Từ thuở chỉ kim, vàng đã là một kim loại quý, có giá trị vai trò quan trọng trong xã hội. Dù ở thời điểm hiện tại, vàng không có vai trò tiền tệ hay trao đổi lưu thông thương mại nữa nhưng vàng vẫn có những tác động trực tiếp đến nền kinh tế. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu vàng nổi tiếng đó là Doji và các loại vàng miếng Doji, hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng quan về vàng miếng Doji

Trước khi đi vào tìm hiểu vàng miếng Doji chúng ta hãy cùng điểm qua khái niệm về vàng miếng trước nhé. Vàng miếng được mô tả là một khối kim loại vàng nguyên chất với độ tinh khiết của vàng lên tới 99,99%, mỗi miếng vàng có khối lượng lớn nhỏ khác nhau, được đúc thành khối hình chữ nhật và thường được sử dụng để tích trữ, hay quà cưới, của hồi môn như một dạng của cải.

Thương hiệu vàng Doji nổi tiếng và lâu đời
Thương hiệu vàng Doji nổi tiếng và lâu đời

Thương hiệu vàng Doji đã thành lập được gần 30 năm trên thị trường, từ khi ra đời Doji đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng, tin dùng từ người sử dụng, bên cạnh đó Doji còn thúc đẩy cho sự thành lập của các thương hiệu vàng, bạc khác trên thị trường. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trang sức, Doji còn cung cấp các loại vàng miếng Doji để phục vụ cho việc làm quà tặng hoặc lưu trữ. 

Những sản phẩm vàng miếng hay trang sức của Doji có những chất rất riêng, rất đặc trưng với những thiết kế tinh tế, sắc sảo mang những biểu tượng có ý nghĩa đối với bản sắc dòng máu của “con rồng cháu tiên” hay phong thuỷ của người Á Đông, đem lại may mắn, thu hút các vận khí phù hợp cho chủ sở hữu. 

Doji luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn hướng đến những cái đẹp mang giá trị và ý nghĩa để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, tạo ra sự độc đáo trên mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, Doji áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với những ý tưởng được ứng dụng một cách hoàn hảo nhất để chế tác ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các loại vàng miếng Doji

Trên thị trường có những thương hiệu vàng miếng nổi tiếng và lâu đời có thể kể đến như vàng miếng SJC, vàng miếng PNJ, vàng miếng Doji,… Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại vàng miếng doji nhé.

Các loại vàng miếng Doji quen thuộc
Các loại vàng miếng Doji quen thuộc

Đối với thương hiệu Doji, vàng miếng được phân loại thành vàng 1 chữ và vàng 2 chữ. Hai loại vàng này rất dễ phân biệt, người sử dụng có thể kiểm tra ký hiệu ngay trên thân của miếng vàng.

Bên cạnh đó vàng miếng Doji còn được phân loại tùy thuộc vào khối lượng của miếng vàng như 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 cây, 10 cây hay 1 kg vàng. 1 chỉ vàng miếng Doji cũng như các loại vàng khác trên thị trường có khối lượng là 3,75 gam. 

Tuy nhiên, vào ngày thần tài thì tập đoàn Doji còn cho ra đời các loại vàng miếng Doji khác trên thị trường như vàng miếng Kim thần tài, Kim ngân tài,… những loại vàng miếng này có khối lượng từ lớn đến nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vàng miếng Doji nên mua ở đâu?

Để mua loại vàng miếng Doji chính hãng, đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn những cửa hàng chi nhánh của tập đoàn Doji để giao dịch mua hoặc bán để có giá trị đúng nhất. Hiện nay Doji đã có các chi nhánh trên khắp cả nước để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền.

Giá vàng Doji hiện nay trên thị trường dao động khoảng 53 – 67 triệu tuỳ vào những sản phẩm khác nhau.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về Doji và các loại vàng miếng Doji mà tôi nghĩ bạn cần quan tâm. Nếu bạn là nhà đầu tư muốn dùng vàng để sinh lợi nhuận thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về các loại vàng, cũng như giá và doanh nghiệp sản xuất ra chúng.

Google search engine