BIX coin là gì? Tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm

Trên thị trường giao dịch trong và ngoài nước đang ngày càng mở rộng như hiện nay thì việc chúng ta tìm hiểu về các sàn giao dịch và các đồng tiền là vô cùng cần thiết. Đối với thị trường giao dịch tại Trung Quốc thì chúng ta sẽ biết tới sàn giao dịch lớn bật nhất đó là BIX. Sàn giao dịch này mang lại nhiều giá trị và thông nó chúng ta cũng có thể biết được cách thức vận động của đồng tiền kỹ thuật số BIX coin. Cụ thể đồng tiền này mang lại những giá trị gì và thông qua đó chúng ta biết được cách thức hoạt động ra sao trên thị trường. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cơ bản về BIX coin.

BIX coin là gì?

Bibox Token hay BIX vai trò trên thị trường là 1 đồng coin dành riêng cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Trung Quốc có tên là bibox. Đồng tiền này để phục vụ với mục đích mang lại nhiều ra đi và tiện ích khác nhau trên các sàn giao dịch thông qua việc trả phí cho các giao dịch cũng như hưởng được những quyền lợi quan trọng thông qua việc tham gia vào các tính năng đặc biệt khi sử hữu được số lượng BIX.

BIX coin
Các thông tin quan trọng

BIX coin xây dựng dựa trên nền tảng và theo tiêu chuẩn Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Những người sử hữu số lượng chỉ được thực hiện giảm giá năm mươi phần trăm đối với các loại phí giao dịch trên sàn vào năm đầu tiên thực hiện. Số phần trăm sẽ giảm tùy thuộc vào thời gian khác nhau cần sử dụng nhiều thời gian về sau thì bạn sẽ được giảm giá nhiều tương tự như đồng tiền của các hình sàn giao dịch khác thì đồng tiền này cũng đem đến nhiều tiện ích và cho thấy một mức độ tăng trưởng cao.

Tham khảo tỷ giá BIX coin hiện tại

Đối với đồng tiền mã hóa BIBIX coin thì được niêm yết vào năm 2017 với giá tại thời điểm đó chỉ là 0,61 đô. Cho tới năm 2018 thì lúc này giá của đồng tiền kỹ thuật số BIX coin đã lên 1,1 đô.

Cho tới thời điểm hiện nay thì đồng tiền này đang có tổng số vốn hóa chiếm số lượng lớn trên thị trường là 114 triệu USD. Tổng số lượng đang được phát hành rất lớn và cũng được thực hiện khai thác do đó mà tình hình giá cả và biến động của nó sẽ luôn được cập nhật để chúng ta có thể tìm theo dõi.

Các sàn giao dịch BIX coin

Trên thị trường hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn để thực hiện tham gia đầu tư và thực hiện giao dịch. Mỗi sàn sẽ có một cách thức hoạt động khác nhau. Đối với BIX coin thì chúng ta có thể thực hiện tại sàn giao dịch của Bibox qua các cặp BIX/USDT, BIX/EHT và BIX/BTC.

Nơi lưu trữ BIX coin

Sau khi biết được các thông tin về sàn giao dịch cũng như nơi để chúng ta thực hiện làm sao tốt nhất thì chúng ta cần quan tâm đến vấn đề lưu trữ BIX coin. Đồng tiền này cần được lưu trữ để chúng ta dễ dàng giao dịch và thông qua đó cất giữ được những thông tin cơ bản cũng như tiền của bạn ở một nơi an toàn uy tín. Chính vì thực hiện theo tiêu chuẩn ERC20, do đó mà đồng tiền này sẽ được lưu trữ trên các vị trí phù hợp với tiêu chuẩn này. Các vị thường được sử dụng phổ biến và ứng dụng rất nhiều đó chính là: MyEtherWallet, Ledger Nano S, Trezor, ImToken hay Metamask.

BIX coin
Lưu trữ an toàn

Nhưng đối với trường hợp bạn có số lượng giao dịch lớn và thường xuyên thực hiện thì bạn có thể trực tiếp lưu trữ BIX coin tại ví điện tử của sàn.

Nhưng đối với trường hợp bạn không phải là nhà đầu tư sử dụng thường xuyên thì bạn có thể lưu trữ chúng trên những vỹ mà bạn cho là an tâm thực hiện và mang lại cho bạn sự hài lòng.

Tìm hiểu nguyên nhân sử dụng BIX coin

Để hiểu được mục đích sử dụng BIX coin chúng ta có thể thông qua những thông tin và từ đó đưa ra được nguyên nhân cụ thể:

Thông qua mà báo được sử dụng thì chúng ta biết rằng nó có nhiều mục đích khác nhau. Nhà đầu tư có thể sử dụng BIX coin nếu muốn thực hiện tham gia vào nền tảng và mong muốn gặt hái được những lợi ích thông qua việc giao dịch và hưởng được những quyền lợi riêng.

Thực hiện giảm chi phí giao dịch BIX coin. Khi chúng ta sử hữu mà thông báo thì chúng ta được sử dụng và hưởng những chương trình giảm giá phí giao dịch trong những thời gian nhất định do đó chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm được những khoản phí giao dịch.

Thực hiện quyền quản lý. Với mục đích mang lại các kế hoạch của các dự án thì các chủ sở hữu sẽ đưa ra được những mã thông báo khác nhau để thực hiện quyền bỏ phiếu cho những dự án mà họ yêu thích.

Với mục đích tham gia được các chương trình đặc biệt tại nền tảng giao dịch này thì các nhà giao dịch, sở hữu được BIX coin. Khi có được trong tay đồng tiền kỹ thuật số này thì bạn có thể dễ dàng tham gia vào các chương trình với mục đích giảm được tổng số lượng lưu hành trên thị trường và sau đó sẽ tăng giá trong tương lai.

Cách thực hiện kiếm BIX coin

Như chúng ta đã biết thì hiện nay với nhu cầu giao dịch càng cao thì người dùng mong muốn được sử hữu và kiếm được những đồng tiền kỹ thuật số này làm sao đơn giản và dễ dàng hơn. Đối với BIX việc chúng ta tìm hiểu về cách thức giao dịch từ từ đó chúng ta sẽ thực hiện được một cách tốt nhất thông qua các bước dưới đây:

Chúng ta hoàn toàn có thể mua BIX tại sàn giao dịch uy tín và chất lượng trên thị trường như: Sàn Bibox, sàn Huobi,…

BIX coin
Kiếm tiền nhanh chóng tiện lợi

Chúng ta cũng có thể sử dụng Swap coin hoặc Token để đổi lấy các BIX coin: Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể thực hiện quy đổi qua lại giữa các loại tiền từ ETH sang BIX coin hoặc từ BTC sang BIX coin,…

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tham gia các chương trình Airdrop để nhận được BIX.. Sàn giao dịch này sẽ liên tục tổ chức các cuộc thi cũng như các hoạt động để cho người chồng có thể sẽ sở hữu được.

Các ưu điểm của BIX coin

Trên thị trường hiện nay đây là đồng tiền mã hóa được sử dụng phổ biến và đừng đãi.

Chi phí giao dịch thấp và tạo điều kiện cho người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách tốt nhất.

Luôn mở rộng các tính năng hoạt động cũng như có thể chuyển đổi các gói tin qua lại với nhau để dễ dàng thực hiện.

Mức độ bảo mật và an toàn cao có thể giúp cho nhà đầu tư an tâm hơn trong các thao tác giao dịch. 

Xây dựng được một nền tặng hoa kim ngân lộ trình phát triển rất tốt để hướng tới những mục tiêu phát triển trong tương lai. 

Các nhược điểm của BIX coin

Đừng tự như các sàn giao dịch và đồng tiền kỹ thuật số khác thì đồng tiền này sẽ bị ảnh hưởng của thị trường cho nên giá cả của nó sẽ liên tục thay đổi.

Là một trong những sàn giao dịch mang tới giá trị nhưng số lượng người bít tết vẫn còn hạn chế về nhiều mặt.

Chưa cung cấp được tính thanh khoản cho người dùng trong các hình thức giao dịch.

Chưa có nhiều thông tin để thực hiện đánh giá được sau này ra gì tốt hay không tốt.

Như vậy có những thông tin ở trên chúng ta đã tìm hiểu một cách đầy đủ và chi tiết về nền tảng giao dịch cũng như những giá trị liên quan tới BIX coin

Google search engine