Binomo là gì? Hướng dẫn giao dịch Binomo cho người mới

Sàn Binomo được quảng bá rầm rộ trên các mạng truyền thông về khi có thể giúp người tham gia dễ dàng kiếm được tiền. Và câu hỏi làm sao để tham gia cũng được nhiều người quan tâm. Tham khảo bài viết hướng dẫn giao dịch Binomo sẽ trả lời cho câu hỏi mà bạn tìm kiếm.

Binomo là gì?

hướng dẫn giao dịch binomo
Binomo là gì

Binomo là một sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng hình thức đầu tư tài chính “quyền chọn nhị phân”. Đây là cách đầu tư phổ biến trên thế giới và cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Bằng cách dự đoán giá trị tài sản có chiều hướng tăng hoặc giảm để từ đó thu về lợi nhuận.

Sàn Binomo cung cấp nhiều cách thức chơi đa dạng như về cơ bản nhất để có thể tham gia chính là đưa ra sự dự đoán của bạn về giá cả của thị trường sẽ có xu hướng tăng hay giảm. Sau khi kết thúc khoảng thời gian ngắn được quy định, người chơi dự đoán đúng sẽ nhận về phần thưởng tương ứng với số tiền đã đặt cược, và ngược lại nếu dự đoán sai thì sẽ mất tất cả.

Chính vì áp dụng hình thức “quyền chọn nhị phân” tức là hoặc có gấp đôi hoặc mất trắng mà sàn Binomo được ví như một trò chơi cờ bạc may rủi. Sàn Binomo đã thu hút thành công đa dạng đối tượng, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên là đã có thể mở tài khoản và tham gia vào giao dịch. Cụ thể tham gia như thế nào mời bạn cùng tìm hiểu hướng dẫn giao dịch Binomo ngay bên dưới đây.

Đánh giá chung về sàn Binomo

Ưu điểm

 • Số tiền gửi thấp: Tại sàn Binomo chấp nhận người dùng tham gia vào với với số tiền gửi thấp, có thể là vài chục hoặc vài trăm nghìn VNĐ. Nhiều sàn lớn khác có quy định người đầu tư phải bỏ ra vốn là hàng trăm cho đến hàng chục triệu. Vì vậy, so với hầu hết các sàn khác thì đây là một mức tiền thấp và dễ dàng tiếp cận đến nhiều người dùng.
 • Lệnh rút tiền được thực hiện nhanh chóng: Hầu hết thủ tục để rút tiền tại các sàn giao dịch là tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian thì tại sàn Binomo, lệnh rút tiền được thực hiện nhanh chóng. Quy định chung tại Binomo cho phép người dùng có thể tiến hành đặt lệnh mọi thời điểm bất kể là ngày nghỉ, lễ đều được. 

Nhược điểm

 • Không có tài khoản Demo: Đây là một điểm hạn chế mà nhiều người dùng kiến nghị tại sàn Binomo. Không có tài khoản Demo khiến cho người dùng khi sử dụng còn nhiều hạn chế nhất định. Và theo nhiều nguồn tin thì khả năng trong tương lai sàn Binomo sẽ tiến hành cập nhật chức năng này.
 • Không có công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật: Bởi vì áp dụng “quyền chọn nhị phân” nên sàn Binomo cũng không tránh khỏi lỗi này. Chính vì sàn không thể hỗ trợ người dùng công cụ cũng như thông số kỹ thuật nên các nhà đầu tư cảm thấy bất tiện khi dự vào thông số ngày trước đó. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

Để có thể tiến hành giao dịch tại sàn Binomo đòi hỏi người dùng phải có tài khoản tại sàn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giao dịch Binomo bước đầu tiên là đăng ký tài khoản, bạn tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn Binomo.com, tại giao diện chính bạn nhấn vào “Dùng thử”.
 • Bước 2: Lúc này sẽ có một bảng đăng ký hiện ra và bắt buộc bạn phải điền vào đầy đủ các thông tin cơ bản như email, mật khẩu,… và sau đó nhấn vào ô “Tôi đồng ý…”, tiếp tục nhấn “Mở tài khoản”.
 • Bước 3: Mở hộp thư email để nhấn vào đường link xác nhận mà hệ thống gửi đến bạn. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký cũng như kích hoạt tài khoản cá nhân của mình rồi đấy.

Lưu ý nếu bạn sử dụng điện thoại di động bạn có thể tải ứng dụng Binomo về máy trên cửa hàng App Store đối với IOS hoặc CH Play đổi với Android, sau đó tiến hành từng bước đăng ký như hướng dẫn chơi Binomo trên bạn nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binomo đơn giản

 • Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình, phía trên màn hình có hiển thị nút “Nạp” bạn nhấn vào. Sau đó hệ thống sẽ đưa ra một số phương án để bạn lựa chọn nạp tiền.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào sàn Binomo sau đó nhấn “Nạp tiền” để quá trình được tiến hành.
 • Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ vào các thông tin thanh toán trong biểu mẫu mà hệ thống yêu cầu một cách chính xác. Sau đó nhấn “Thanh toán”, như vậy là bạn đã nạp tiền thành công rồi.

Hướng dẫn giao dịch Binomo cho người mới

hướng dẫn giao dịch binomo
Hướng dẫn giao dịch Binomo cho người mới

Để có thể tiến hành giao dịch thuận lợi và nhanh chóng cho những bạn mới tham gia, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn giao dịch Binomo ngay bên dưới đây, các thao tác cũng đơn giản và dễ hiểu:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần lựa chọn một loại tài sản trên thị trường phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn giao dịch.
 • Bước 2: Lựa chọn cho mình một số tiền đầu tư tương ứng và phù hợp với mục đích của bạn.
 • Bước 3: Thiết lập thời gian cho quá trình bạn tiến hành giao dịch đến khi giao dịch kết thúc.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn giao dịch Binomo cơ bản và bạn cũng đã có thể tự đặt lệnh cũng như đưa ra dự đoán dựa vào thời gian mà bạn lựa chọn. Sau khi kết thúc thời gian bạn dự đoán, nếu đoán đúng bạn sẽ thu về lợi nhuận tương ứng với số tiền bạn đặt, ngược lại nếu sai thì bạn phải chịu thua lỗ là mất trắng.

Cách để rút tiền từ sàn Binomo

Sàn Binomo hỗ trợ quá trình đặt lệnh rút tiền nhanh chóng, không quá nhiều thủ tục rườm rà và phức tạp, vì vậy bạn có thể tiến hành rút tiền nhanh chóng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào tài khoản cá nhân của mình, phía bên phải sẽ có nút “Rút tiền”, bạn nhấn vào đó.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu yêu cầu bạn nhập vào đầy đủ các thông tin cơ bản sao cho chính xác.
 • Bước 3: Sau khi điền xong bạn tiếp tục nhấn vào “Gửi yêu cầu rút tiền”.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn Binomo cho bạn để bạn có thể rút tiền nhanh chóng từ sàn về tài khoản ngân hàng của mình rồi đấy. 

Sàn Binomo có lừa đảo không?

hướng dẫn giao dịch binomo
Sàn Binomo có lừa đảo không

Đây là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng các trader giao dịch tài chính nói chung. Có thể thấy hiện nay có rất nhiều quốc gia trên thế giới lên tiếng cảnh báo về hình thức giao dịch và đầu tư tiền điện tử này. Thế nhưng tại Việt Nam cơn sốt về làm giàu từ Binomo vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. 

Có thể thấy chiến lược mà Binomo áp dụng chính là đẩy mạnh quảng cáo, với những tin tức giật gân kiếm hơn vài trăm triệu mỗi ngày đã thu hút sự tò mò của nhiều người. Nếu nói sàn Binomo lừa đảo thì cũng không hẳn vì nó còn dựa vào sự nhận định của mỗi người. Về cơ bản những ai có sự hiểu biết, kiến thức về tài chính sẽ có cái nhìn khác. Và nếu như ai là người mới không có nhiều hiểu biết chỉ giao dịch dựa trên may rủi thì sẽ cho rằng đây là hình thức cờ bạc trá hình. Vậy nên, để đánh giá sàn có Binomo có lừa đảo hay không còn phụ thuộc vào kiến thức, hiểu biết của mỗi người. 

Trên thực tế từ lúc ra mắt đến hiện tại sàn chưa có dính líu đến bất kỳ vấn đề nào về lừa đảo. Lừa đảo hay không thực ra là ở cách mà chúng ta tham gia. Tóm lại hy vọng thông qua bài viết hướng dẫn giao dịch Binomo này bạn đã có thể biết được cơ bản cách thức để tham gia ra sao. Bất kỳ hình thức đầu tư nào bao gồm cả Binomo, quan trọng vẫn là bạn có giữ vững được tâm lý tốt và có kiến thức sâu rộng hay không mà thôi.

Google search engine