Binance launchpad là gì? Hướng dẫn sử dụng cách mua IEO

Chắc hẳn các bạn sẽ có thắc mắc rằng binance launchpad là gì mà người người đi mua nhiều đến vậy. Tính năng này chính là một launchpad chuyên nghiệp đi đầu về chất lượng trong nền tảng thị trường crypto. Đem lại lợi nhuận siêu khủng cho người đầu tư. Vậy để tìm hiểu chuyên sâu hơn về binance launchpad này, chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây.

Binance launchpad là gì?

binance launchpad
Binance launchpad là gì?

Binance launchpad được xem giống như cái tên “bệ phóng” của sàn binance. Hiểu cách đơn giản là làm đòn bẩy, bước đệm cho những dự án binance. Mục đích để phát hành token độc quyền để hỗ trợ các dự án tìm kiếm nguồn đầu tư. Do binance có được sự nổi tiếng và sức hút ảnh hưởng nên càng đẩy mạnh sức tiếp cận những dự án lớn khác.

Trước đây các startup luôn phải lo nghĩ về việc làm thế nào để đẩy mạnh được các dự án. Thì khi có Binance launchpad, đã giúp họ mọi thứ, “cân” các dự án thúc đẩy sự phát triển. nó đem đến mạng lưới rộng lớn, kiến thức bao quát và cả huy động vốn IEO. Từ đó, những dự án dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái tại sàn điện tử Binance.

Lịch sử hình thành bệ phóng binance launchpad 

Những dự án lớn hay nhỏ đều rất dễ gặp những khó khăn hoặc thiếu định hướng, mục đích tương lai. Bên cạnh đó còn thiếu cả sự thúc đẩy nên khó có thể phát triển vượt bậc. Một dự án nếu chỉ có sự cố gắng nổ lực nội tại thì chưa thể đủ để đi đến thành công. Nhờ Binance launchpad ra đời mà dự án có được nguồn cung cấp hỗ trợ tài nguyên đa dạng. 

Vì sao nhiều người mua IEO trên Binance launchpad

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu IEO là gì. IEO được viết tắt bởi cụm từ Initial Exchange Offering, chính là một hình thức huy động vốn bằng cách chào bán những token tại những sàn giao dịch crypto. Với ICO mình sẽ mua token trực tiếp thì IEO sẽ mua token trên những sàn giao dịch.

Vậy sao mọi người chỉ mua IEO ở Binance launchpad nhiều hơn những sàn khác? Lý do được thể hiện cụ thể dưới đây:

  • Trải qua quá trình sàng lọc và dựa trên tiêu chí nghiêm ngặt, những dự án thể hiện rõ trên Binance Launchpad luôn có chất lượng đảm bảo và có vị thế tiềm năng rất tốt.
  • Bên cạnh đó, sàn giao dịch Binance còn hỗ trợ thêm nhiều dự án blockchain dựa vào những ưu điểm của hệ sinh thái để tạo ra lợi thế cho Binance.
  • Đặc biệt nhất, những dự án mở bán IEO ở thời điểm trước đây tại Binance launchpad đều thể hiện những chỉ số lợi nhuận vượt bậc.

Do những lý do trên mà những nhà đầu tư hay cộng đồng đều lựa chọn IEO và tranh nhau mua trên Binance launchpad. Những thành tựu mà dự án đã làm nên tên tuổi và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ đó là:

Polygon (hay còn gọi là MATIC)

Polygon được coi là dự án mang cấp độ layer 2, dự án này mở ra nhằm cải thiện những vấn đề gặp phải tại mạng lưới ETH. Ví dụ như việc giao dịch chậm, mạng lưới yếu, phạm vi truy cập bị giới hạn nhưng phí giao dịch thì phải rất cao. Trước đây, Polygon được mở bán lần đầu tiên vào 27/04/2019, đỉnh điểm thu về ROI cao nhất lên tới x1003 lần. Còn thời điểm hiện tại mức ROI chỉ lên tới x425 lần.

Elrond (viết tắt là EGLD)

Elrond chính là một dạng mô hình Public Blockchain mới mẻ. Hiện nay đang tập trung vào khả năng về việc mở rộng quy mô, đem lại tính hiệu quả, an toàn cho Blockchain, nhưng vẫn đảm bảo được tính chất của mô hình.

WazirX (hay còn gọi là WRX)

WazirX hiện đang là một sàn giao dịch ra đời vào năm 2018 với tính chất tập trung, chủ yếu ở thị trường nước Ấn, nơi có dân số đông sau Trung Quốc.

Axie Infinity (Hay còn gọi là AXS)

Axie Infinity là một trò chơi thu hút nhiều người tham gia, được xây dựng dựa trên Loom và nâng cấp bởi layer 2, thường được tập trung vào mảng game lớn. Trong trò này, người chơi sẽ đi thu thập và chăm sóc những sinh vật và kiếm tiền dựa trên chúng. 

Đánh giá về Binance Launchpad

Binance Launchpad được đánh giá khách quan dựa trên góc nhìn của những chuyên gia thì nếu chúng ta hold giữ càng lâu thì cơ hội kiếm được nhiều token hơn.

Bên cạnh đó, cũng hỗ trợ thêm về hệ thống whale để khi có nhiều hạn chế tiêu cực vẫn đảm bảo phân bổ token được trung thực, công bằng nhất.

Nhưng cũng chính vì vậy mà đem lại rủi ro và hạn chế khi nhiều người tham gia, lượng vốn nhiều dẫn tới chất lượng cam kết không đảm bảo. Có nguy cơ thua lỗ do lượng token nhiều nhưng giá thấp.

Hướng dẫn cách mua IEO tại Binance Launchpad

binance launchpad
Cách mua IEO

Bước 1: Tính toán thời gian nắm Binance Launchpad

Bạn cần phải xác định được số dư của BNB theo giá trung bình tại một thời điểm nhất định. Nếu không bạn sẽ không thể staking hay làm bất cứ việc gì khi sử dụng BNB đó.

Bước 2: Tạo cam kết BNB 

Đến khi Participation Limit được xác định rõ ràng, bạn có thể tiến hành cam kết hoặc khóa những số lượng BNB để nhận về số lượng theo mong muốn.

Bước 3: sàn giao dịch binance xác định số token để phân bổ

Khi kết thúc thời gian về cam kết BNB, Binance đưa ra con số token dự kiến của mỗi người để có thể sử dụng trong 1 giờ

Bước 4: Việc phân bổ những token và thực hiện hoàn trả nếu dư

Tiếp theo sau khi phân bổ bước 3 thì phần BNB bị khóa được cấn trừ cho hệ thống. Cả 2 được tự động chuyển về ví mà bạn đang sử dụng.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

binance launchpad
Giải đáp thắc mắc

Khi nào thì cần cam kết BNB?

Người sử dụng chỉ cần ký cam kết BNB trong suốt thời gian mà họ đăng ký dịch vụ.

BNB có bị khóa trong giai đoạn nào khi đăng ký?

Khi BNB của bạn sẽ khóa và lưu trữ tại ví độc lập, kể từ sau khi bạn đăng ký. Khi đó, bạn có thể khóa BNB tại bất kỳ thời điểm nào khi đăng ký, kể cả những phút cuối cùng trong khung thời gian.

Có số lượng cụ thể BNB tối thiểu cần cam kết hay không?

Để đảm bảo chất lượng khi cam kết thì số lượng BNB cần để cam kết là 0,1 BNB.

Có thể cam kết BNB tại Binance Launchpad hoặc BNB Vault hay không?

Tất cả BNB dù ở trong Binance Launchpad  hay BNB Vault đều có thể tính vào Participation Limit cá nhân. Nhưng bạn cần phải thực hiện thêm thao tác đổi BNB từ Binance Launchpad sang ví spot để có thể tiến hành cam kết BNB.

Bất cứ khoản đầu tư tiền điện tử nào cũng sẽ có rủi ro mắc phải. Do vậy với Binance Launchpad thì IEO cũng không ngoại lệ. Bởi sức hút lớn thì thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia, làm số lượng token mua nhiều nhưng giá bị hạ thấp. Do vậy, đừng nên đuổi theo thị trường quá để tránh bị sập bẫy của những cá mập lớn. Bạn nên cân nhắc và đưa ra một số vốn nhất định để có thể kiểm soát được thua lỗ hay nguồn vốn chủ động của mình.

Đặc biệt, bạn có thể tham khảo các nhà đầu tư chuyên nghiệp về cách thực hành, nghiên cứu dự án cũng như khoản mua bán.
Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về Binance Launchpad. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp cho bạn có nhiều kiến thức để tìm hiểu chuyên sâu hơn về Binance Launchpad. Từ đó, giúp bạn có thể tự tin đầu tư, đảm bảo mật độ về cam kết BNB một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn có những đợt mua BNB thành công trên Binance Launchpad nhé!

Google search engine