Biểu phí SSI và những thông tin quan trọng bạn cần nắm

Thị trường giao dịch chứng khoán là một trong những thị trường mở ra nhiều cơ hội mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư việc họ tham gia. Khi tìm hiểu về lĩnh vực này thì chúng ta phải tìm hiểu về các sàn giao dịch chứng khoán phổ biến trên thị trường. Một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thị trường và được mọi người biết tới đó chính là sàn giao dịch chứng khoán SSI. Sàn giao dịch này có những điểm mạnh và ưu thế gì? Cách thức hoạt động ra sao cũng như biểu phí SSI hiện tại như thế nào? Để biết được toàn bộ các thông tin này và hiểu rõ về phương thức của sàn giao dịch chứng khoán SSI thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch chứng khoán SSI là gì?

Để hiểu về cách thức hoạt động, đặc điểm, biểu phí SSI thì chúng ta phải hiểu được giờ này là sàn giao dịch như thế nào và có đặc điểm ra sao.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI còn được mọi người gọi là SSI – HoSE. Công ty này được thành lập vào năm 1999. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực chứng khoán thì hiện nay công ty đã thực hiện gây dựng màu sắc tạo nên được sức hút và danh tiếng trên thị trường. Chính vì mang được sức hút và niềm tin cho khách hàng nên sàn giao dịch này đã thu hút được rất nhiều người. 

biểu phí ssi
Tìm hiểu về biểu phí SSI thông qua các giao dịch

Không chỉ đa dạng về các hình thức sản phẩm dịch vụ mà công ty này còn cung cấp đầy đủ các chính sách để hỗ trợ cho các khách hàng trong hoạt động giao dịch và đầu tư. Những sản phẩm họ đưa tới cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất và mong muốn làm hài lòng khách hàng bị họ lựa chọn và tin tưởng. 

Thông tin cơ bản về sàn chứng khoán SSI

Công ty chứng khoán SSI này có trụ sở nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở này sẽ là nơi diễn ra các hoạt động tiếp nhận trực tiếp và thực hiện xử lý những vấn đề liên quan tới hình thức giao dịch cũng như phát sinh vì công việc để giải quyết những vấn đề mà mọi người còn đang thắc mắc. SSI mang tới một xứ mình thực hiện kết nối và mở ra cơ hội đầu tư cho mọi người để thực hiện tìm kiếm và phát hiện những nhà đầu tư mới. Thực hiện gắn kết một nguồn nhân lực vì tài chính để mang lại giá trị lợi nhuận cao và hiệu quả.

biểu phí ssi
Biểu phí SSI trên thị trường

Công ty này là một trong những công ty tài chính đứng hàng đầu Việt Nam và đã trở thành nơi để các nhà đầu tư quốc tế có thể cùng nhau tham gia vào đầu tư và giao dịch một cách an toàn nhanh chóng. Công ty này được biết đến với vai trò là công ty chứng khoán theo hình thức tư nhân được nhà nước trao tặng đầu tiên vì danh hiệu anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. 

Trong các phiên giao dịch thì công ty này là công ty đầu tiên và duy nhất có được tổng số vốn hóa thị trường vượt qua con số hàng triệu lên thành tỷ đô. Có nguồn vốn hóa sự hữu lớn và có tiềm năng phát triển trong tương lai thì công ty này đang có mức độ tăng trưởng vì lợi nhuận cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Hiện tại công ty này đang có hơn 1000 nhân viên và có 14 chi nhánh trên khắp cả nước. Công ty này là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng mang tới cho nhà đầu tư những trải nghiệm về giao dịch chứng khoán vô cùng tối ưu và hiện đại.

Để hiểu hơn về nền tảng giao dịch cũng như cách thức tham gia vào thị trường chứng khoán của SS in thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các Biểu phí SSI.

Cách thức mở tài khoản SSI

Để thực hiện giao dịch cũng như trải nghiệm cảm giác tại sàn giao dịch chứng khoán này thì chúng ta phải mở tài khoản. Chúng ta có hai cách để thực hiện lựa chọn mở tài khoản. Cách thức mở tài khoản trực tiếp tại quầy và sử dụng mở tài khoản online trên website của sàn chứng khoán SSI.

Tôi với cắt đầu tiên thì chúng ta có thể thực hiện mang theo các giấy tờ liên quan tới chứng minh nhân dân hoặc căn cước đến chi nhánh hoặc trụ sở SSI gần nhất. Chúng ta phải tìm hiểu về thời gian làm việc của công ty này vì nó sẽ hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ là 08.00 đến 11.00 và buổi chiều là 13.00 đến 17.00. 

Cách thứ hai là chúng ta sẽ lựa chọn thực hiện mở tài khoản online. Cách này sẽ sử dụng chủ yếu dành cho những khách hàng ở xa và không có đủ điều kiện để thực hiện tới đăng ký trực tiếp. Đối với hình thức này chúng ta sẽ có một form thông tin để chúng ta thực hiện điền đầy đủ những thông tin trên đó theo hướng dẫn và sau đó chúng ta sẽ thực hiện gửi hồ sơ về công ty này qua hình thức chuyển phát nhanh.

Mức phí và biểu giá SSI

Để nắm bắt được thông tin cơ bản và hình thức giao dịch thì chúng ta phải biết về biểu giá SSI. Sàn giao dịch này sẽ cho chúng ta biết được các hình thức giao dịch cũng như để chúng ta có cơ sở thực hiện.

Đối với hình thức giao dịch qua sàn thì biểu giá SSI thực hiện đối với trường hợp khách hàng giao dịch có qua môi giới thì mức phí phải chịu là 0,25 phần trăm. biểu phí SSI này sẽ tính với số tiền giao dịch khác nhau và sẽ được thực hiện thông qua hình thức online.

Còn đối với trường hợp là khách hàng không qua môi giới thì lúc này mức phí giao dịch online thì biểu phí SSI thấp hơn là 0,15 phần trăm.

Đối với hình thức giao dịch trái phiếu thì biểu phí SSI sẽ dao động nằm trong khoảng 0,05 đến 0,1 phần trăm.

biểu phí ssi
So sánh biểu phí SSI và các sàn khác

Tùy theo nhu cầu và mục đích giao dịch của chúng ta mà theo các mức độ số tiền sẽ ảnh hưởng tới phần trăm phí giao dịch. Chúng ta, lựa chọn các hình thức sao cho hợp lý vì sàn giao dịch sẽ tính biểu phí SSI thông qua hình thức thanh toán theo lần và theo ngày

Đối với hình thức giao dịch chuyển khoản thì tùy theo các ngân hàng khác nhau mà sẽ có biểu phí SSI giao dịch khác. Công ty cổ phần chứng khoán này sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn dành cho các ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Vietcombank,BIDV, eximbank,…

Ngoài ra các ngân hàng khác sẽ chịu biểu phí SSI là 0.022% *giá trị chuyển khoản. Trong đó để tối thiểu tính theo giao dịch là 11,000 đồng/giao dịch. Tiền chi phí cao nhất là 220,000 đồng/giao dịch

Ngoài ra khi chúng ta nộp tiền chứng khoán thông qua các thẻ ngân hàng thì chúng ta sẽ được miễn phí đối với ngân hàng BIDV. 

Tùy theo từng nhu cầu của chúng ta mà các biểu phí SSI sẽ được tính khác nhau và xét theo phương diện những ngân hàng liên kết được hỗ trợ và không được hỗ trợ cho nên chúng ta cần phải xem xét và tính toán cho thật kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán này và thực hiện giao dịch.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp chúng ta hiểu được các thông tin về sàn giao dịch SSI và biết được biểu phí SSI thông qua các hình thức giao dịch. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nắm được những thông tin quan trọng về biểu phí SSI của các sàn giao dịch khác để làm cơ sở đánh giá được chi tiết hơn.

Google search engine