Airdrop và bounty – Những thông tin cơ bản bạn cần biết 

Việc tham gia airdrop và bounty sẽ dựa vào cách thức đề xuất ra các yêu cầu để người dùng có thể dễ dàng thực hiện và nhận được những mức phần thưởng tương ứng. Nhận được sự đánh giá từ những người dùng tham gia, bounty được nhận xét là vượt trội hơn về độ khó đối với airdrop. Việc thiết lập độ khó của 2 nền tảng này sẽ được dựa trên những tiêu chí và mức độ khác nhau. Hãy tìm hiểu thông tin cơ bản liên quan về airdrop và bounty trong bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về nó nhé.

Tìm hiểu về bounty

Người tham gia sẽ nhận các giá trị phần thưởng thông qua việc phát hành toke và không thu phí. Bạn đã biết thông tin cơ bản về airdrop và bounty chưa?

Bounty được biết đến là một kế hoạch sử dụng phổ biến trong hoạt động marketing của những loại hình doanh nghiệp. Các kế hoạch này thường được áp dụng thông qua nền tảng ICO với cơ chế chia sẻ thông tin gồm những chủ đề cụ thể được nhà đầu tư quan tâm.

air drop và bounty
Bounty được biết đến là một kế hoạch sử dụng phổ biến trong hoạt động marketing

Phân biệt giữa airdrop và bounty 

Người tham gia sẽ nhận các giá trị phần thưởng thông qua việc phát hành toke và không thu phí. Hoạt động này sẽ được triển khai dựa vào cả 2 nền tảng airdrop và bounty. Tuy nhiên, việc thiết lập độ khó của 2 nền tảng này sẽ được dựa trên những tiêu chí và mức độ khác nhau. 

air drop và bounty
Hoạt động sẽ được triển khai dựa vào cả 2 nền tảng airdrop và bounty

Việc tham gia sẽ dựa vào cách thức đề xuất ra các yêu cầu để người dùng có thể dễ dàng thực hiện và nhận được những mức phần thưởng tương ứng. Nhận được sự đánh giá từ những người dùng tham gia, bounty được nhận xét là vượt trội hơn về độ khó đối với airdrop.

Có một yêu cầu cần phải đáp ứng đó là những người tham gia hoạt động trải nghiệm này cần phải có những kỹ năng thích hợp. Khi lựa chọn tham gia vào bounty thì mức độ khó sẽ có cấp độ cao hơn nhiều so với việc thực hiện nhiệm vụ từ airdrop.

Nhiệm vụ mà những người tham gia cần phải thực hiện thông qua nền tảng airdrop duy trì ở mức độ thấp hơn và những nhà đầu tư dễ dàng nhận được sự đánh giá với kết quả tốt trong một khoản thời gian thực hiện nhiệm vụ không dài.

Hoạt động chia sẻ thông qua nền tảng mạng xã hội

Đây được xem là một trong những nhiệm vụ có độ phức tạp không cao. Đồng thời được những nhà đầu tư tham gia phổ biến hơn cả. Khi tham gia vào hoạt động này, nhà đầu tư sẽ phải khởi tạo các dự án phù hợp và thực hiện hoạt động chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến, được nhiều người tham gia. 

Các nền tảng mạng xã hội có mức độ phổ biến rộng rãi hiện nay trên thị trường là Facebook, Twitter. Những người tham gia phải tiến hành hoạt động chia sẻ nội dung, từ đó nội dung này sẽ được xem xét và đăng tải để có thể thực hiện hoạt động chia sẻ rộng rãi đối với nhiều đối tượng tham gia trên cùng nền tảng này.

Các hoạt động như bình luận, chia sẻ và yêu thích hoạt động sẽ cần phải thực hiện. Tuy nhiên việc bình luận phải mang những dấu hiệu tích cực và không phản ánh sự ảnh hưởng tiêu cực đối với cộng đồng.

Trước khi tham gia vào nhiệm vụ và nhận phần thưởng từ nền tảng thì cần phải hoàn tất các bước cung cấp thông tin để sở hữu ví điện tử riêng. Ví này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện việc lưu giữ tài sản giao dịch của từng cá nhân tham gia. 

Những thông tin liên quan về airdrop và bounty đã được đề cập trong bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ từ thông tin trên sẽ góp phần mang lại hiệu quả trong hoạt động đầu tư của bạn trong thời gian tới nhé.

Google search engine