Trade BO là gì? Hướng dẫn trade BO và mở tài khoản

Trade BO hay giao dịch quyền chọn là một cách thức đầu tư để sinh lời được khá nhiều nhà đầu tư nước ta chọn lựa. Khi nhà đầu tư giao dịch quyền chọn thành công sẽ có mức sinh lời cao. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể kỳ vọng đúng và chính xác các giao dịch BO. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về trade BO là gì, hướng dẫn mở tài khoản và hướng dẫn trade BO cụ thể.

1. Trade BO là gì?

Trước khi xem hướng dẫn trade BO phải biết BO là gì? Đây là cách viết tắt của Binary Option hay là giao dịch quyền chọn nhị phân. Đây là một dạng của việc kỳ vọng sự biến động giá tăng hay giảm ở một khoảng thời gian cụ thể.

Trade BO được coi là một dụng cụ tài chính đơn giản và nhanh chóng hỗ trợ cho những nhà đầu tư kỳ vọng về mức giá một sản phẩm tài chính sẽ tăng hay giảm ở tương lai. Giả sử như những sản phẩm như giá BTC, cổ phiếu Bitcoin, giá vàng, tỷ giá USD/JPY. Thời gian của giao dịch BO được diễn ra chỉ có 1 phút, làm cho nhà đầu tư có thể giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày ở bất cứ thị trường nào.

BO hay quyền chọn nhị phân hay được xem là khá đơn giản với nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng tỷ lệ đánh giá chính xác và kỳ vọng đúng về thị trường. Tuy nhiên với các đối tượng mới tham gia thì giao dịch quyền chọn nhị phân được xem là đánh bạc. Nếu không đủ kỹ năng có thể sẽ mất sạch tiền.

Trước khi tiến hành những giao dịch thì người dùng sẽ nắm được cụ thể số tiền mình kiếm được là bao nhiêu, đa phần là từ 70 đến 95%, nếu người dùng bỏ ra 100 Đô la thì có thể nhận lại từ khoảng 170 đến 195 Đô la với một giao dịch thành công.

Trade BO là gì và hướng dẫn trade BO
Trade BO là gì và hướng dẫn trade BO

2. Hướng dẫn mở tài khoản tại iQ Option để giao dịch BO

Hướng dẫn trade BO khá đơn giản, đầu tiên cần đi đến trang web chính thức của IQ Option thể tải về ứng dụng IQ Option ở cửa hàng ứng dụng và click vào “Start Trading” ở phía góc phải màn hình, tiếp theo chọn vào thông tin nhanh nhằm mở tài khoản gồm có email và mật khẩu, sau đó chọn vào “start trading”. Hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email nhằm xác thực email, tiếp theo chọn “confirm email”

Tuỳ theo nhu cầu thì có thể chọn là tài khoản demo hay practice với option là “Credited to your practice account” cùng số dư ảo khoảng 10 nghìn Đô và chọn “start trading”. Hay có thể dùng tài khoản thật cùng số dư ít nhất là 10 Đô la.

Người dùng còn có thể chuyển đổi giữa 2 loại tài khoản là demo và practice cùng tài khoản thật qua việc click vào góc phải màn hình ở tài khoản người dùng.

Nạp tiền vào tài khoản: click vào nạp tiền ở phía dưới bên trái màn hình, sẽ có khá nhiều sự chọn lựa cách thức nạp tiền như sau:

Chuyển khoản ngân hàng: ở những giao dịch chuyển khoản cao hơn 2,266 Đô phải có xác thực tài khoản gồm địa chỉ email, xác thực ID, số điện thoại và địa chỉ cư trú.

  • Visa/ Mastercard
  • Skrill
  • Paypal
  • Neteller

Và đã hoàn thành bước mở tài khoản và cần chuẩn bị các bước tiếp theo cho giao dịch BO, quyền chọn nhị phân cùng IQ option, tạo tài khoản cùng với những sàn giao dịch giống như trên.

Hướng dẫn trade BO và mở tài khoản giao dịch BO
Hướng dẫn trade BO và mở tài khoản giao dịch BO

3. Thời hạn của 1 binary option

Một yếu tố quan trọng của việc giao dịch quyền chọn đó là thời điểm đáo hạn. Đây là thời điểm mà khi giao dịch kết thúc và là yếu tố quyết định là đã thắng hay thua. Thời gian này có khả năng biến động từ 30 giây đến 60 giây hay có thể cả ngày hoặc lên đến cả năm.

Là một nhà đầu tư trong ngày, người dùng sẽ phải để ý đến giao dịch đầu tư quyền chọn nhị phân 5 và 30 phút. Chọn gia nhập giao dịch với hạn mức là 60 giây và có thể tiến hành số lượng giao dịch trong 1 ngày.

Google search engine