Thực hư sàn Busstrade lừa đảo có phải là tin đúng không? 

Ngoài các thông tin về các sàn uy tín tạo được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường giao dịch. Thì ngoài kia số lượng sàn lừa đảo, không uy tín cũng rất nhiều. Các sàn này ra đời với nhiều chiêu trò để lôi kéo nhà đầu tư dưới cái mác kiếm tiền nhanh chóng, không cần đầu tư tiền mà thu về lợi nhuận gấp 2, gấp ba thậm chí gấp 10,20 lần. Lợi dụng lòng tin nhất là những thành viên mới tham gia để đưa họ vào và khi họ giao dịch thì sẽ bị mất tiền. Chính vì vậy mà chúng ta phải cảnh giác hơn nữa. Gần đây có tin sàn Busstrade lừa đảo. 

Thông tin này liệu có chính xác không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để biết và có đầy đủ thông tin cụ thể khi tham gia giao dịch trực tuyến nhé. 

Sàn Busstrade là gì? 

Sàn Busstrade cũng giống như các sàn giao dịch nhị phân khác đều dựa trên cơ sở nền tảng của blockchain. Tại sàn người dùng có thể dùng tiền để đầu tư với các lệnh tăng và giảm. Qua các lệnh này người dùng có thể thu được các khoản lời mếu dự đoán đúng. Và ngược lại nếu sai thì bạn sẽ mất đi khoản đầu tư ban đầu. 

Một điểm đặc biệt của sàn này là có thêm tính năng robot trade. Nhờ tính năng này mà các nhà đầu tư khi còn phân phân, chưa đưa ra được quyết định khi chưa nắm chắc. Sàn này được đánh giá là có lợi nhuận cao lên tới gần 200% trong vòng 1 năm. 

busstrade lừa đảo
Sàn Busstrade là gì?

Busstrade có đặc điểm gì? 

  • Busstrade có tính năng và được đánh giá là hoạt động nhanh, sự cố và lỗi hệ thống rất hạn chế, ít gặp phải. 
  • Phí giao dịch thì tương đối thấp. 
  • Có tốc độ thanh khoản nhanh khi sử dụng cổng usdt không có lỗi như nhiều sàn giao dịch khác
  • Mọi thông tin và cơ sở dữ liệu của khách hàng được đảm bảo và lưu trữ ở chế độ bảo mật. 

Sàn busstrade chính thức lừa đảo

Chính vì có các thủ thuật và thủ đoạn lừa đảo tinh vi, sàn Busstrade đã lừa hàng ngàn người khi rơi vào bẫy. Khiến các nạn nhân khắp mọi nơi đều trắng tay không còn gì cả. 

 Với thủ đoạn lừa đảo tinh vi, sàn Busstrade đã khiến hàng nghìn nạn nhân trên cả nước trở nên trắng tay. Các chương trình đưa ra nhằm thu hút người dùng và nhà đầu tư, họ đưa ra các chính sách ưu đãi với mức hoa hồng cao lợi nhuận nhiều. Với chiêu thức đưa ra cho người dùng không cần phải làm gì không phải bỏ vốn, chỉ cần vào tài khoản kiểm tra tiền thưởng tiền hoa hồng. Người dùng tin vào những chiêu trò đó và đã bị mất rất nhiều tiền. Biết bao nạn nhân đã gặp phải tình trạng như thế này. Đến lúc lộ ra thì cái họ nhận được là sự lẩn tránh. 

Bị phát hiện thì họ đã tự phát và để lại cho người dùng một khoản nợ rất lớn. Hiện nay các cơ quan chính quyền đang tìm những người đứng đầu của xanh này để đưa ra giải quyết. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu qua các trang tin tức khác.

busstrade lừa đảo
Lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư

Như vậy thông tin chính xác về sàn này lừa đảo là đúng. Mức độ ngày càng nguy hiểm mà chúng ta khó có thể lường trước được. Qua những thông tin trên một điều khẳng định lại hành vi lừa đảo này Là có tổ chức, có mục đích và nhầm vào mưu cầu trục lợi cá nhân.Nếu bạn đang bị các sàn này lừa thì hãy lên tiếng để cho mọi người cùng biết và tìm cách giải quyết. So với những gì chúng ta bỏ ra thì đây chính xác là sự lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư. Ta cùng nhau góp sức và đưa ra các thông tin để các nhà đầu tư được nắm rõ.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về sàn Busstrade lừa đảo. Đây là lời cảnh tỉnh cho những nạn nhân hay những bạn đang có ý định tham gia vào sàn này. Các bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Hãy chọn cho mình những sản uy tín và chất lượng để tránh bị rủi ro và thiệt hại cho mình. Mong rằng các bạn hãy thật cẩn thận trong các cuộc giao dịch tại các sàn chứng khoán.

Google search engine