Thực hư chuyện wefinex.net sập liệu có đúng không?

Hằng ngày, trên thị trường có biết bao nhiêu sàn được tìm hiểu và đánh giá. Nhưng bên cạnh đấy các sàn lừa đảo đang dần được gọi tên. Mới gần đây có nguồn thông tin cho rằng wefinex.net sập. Liệu rằng thông tin này có đúng hay không và Và lý do vì sao lại được đánh giá như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết về wefinex nhé.

Wefinex là gì? 

Wefinex Được người ta gọi với cái tên khác là WinsBO, Thuộc loại giao dịch chọn quyền điện phân trong giới forex. Đây là hình thức gia nhập bằng cách dự đoán sự tăng giảm của một trong các loại crypto, vàng, chứng khoán, cổ phiếu. Những cái này sẽ biến động ra sao, lên hay xuống trong một khoảng thời gian. Và người chơi dự đoán đúng thì họ sẽ thu được số tiền mà họ. Còn ngược lại đoán sai thì số tiền này sẽ bị mất đi giống như một trò chơi đánh bạc.

Wefinex thành lập do tổ chức có tên là Winsbank. Nhưng tổ chức này lại chưa có thông tin và chưa có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Theo tìm hiểu người đứng đằng Wefinex là một người Việt Nam. Lợi dụng uy tín và sức ảnh hưởng của các tổ chức quốc tế trên thế giới nên người này đã giả danh các tổ chức nó nhầm mục đích trục lợi cá nhân. Mọi người đã tìm đến và xác thực được thông tin rằng người đó tên là “Tuấn Cam” hay Lê Ngọc Tuấn.

Người này nổi tiếng ở thị trường Việt Nam bởi các hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin của mọi người để trao đổi mua bán lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

wefinex.net sập
Wefinex là gì?

Cách thức hoạt động

Hình thức hoạt động chủ yếu của sản này là xây dựng và phát triển theo mô hình tháp tầng. Đi sẽ không còn xa lạ với mọi người bởi nó được ví như mô hình đa cấp. Một người có thể kêu gọi lôi kéo thêm nhiều người khác vào chơi bộ sẽ được thưởng hoa hồng theo từng cấp bậc và mức độ khác nhau. Số lượng người chơi càng lớn thì hoa của họ càng cao. Với phần thưởng và nhiều chương trình đưa ra nhằm thu hút khách hàng để họ lôi kéo những người chơi khác vào.

Tham gia vào thị trường này mình cần phải mổ ra một số tiền. Và bạn sẽ thực hiện lời mời kêu gọi với những người khác vào thì hoa hồng cao lên. Ở đây sẽ có một người được gọi là chuyên gia người mà sẽ là tiện dụng bạn vào và họ sẽ đưa ra những lời mời giúp chỗ bạn để trở thành những nhà tuyển dụng giống như họ. 

Thực hư wefinex sập

Theo các thông tin cung cấp ở trên thì chắc hẳn giờ bạn đã trả lời được câu hỏi nêu ra ở đầu. Thực hư xanh này xong là có cơ sở để chứng minh. Sau này không chỉ lợi dụng lòng tin của mọi người mà còn sử dụng theo mô hình đa cấp. Người đứng đầu là một người được biết đến với danh xưng lừa đảo trong giờ giao dịch. Sàn đã làm rất nhiều người bị thu hút và mất trắng tiền. 

Phương thức hoạt động mà mọi tính năng chưa được minh bạch. Không có giấy tờ pháp lý thì không có cơ sở để mọi người tin rằng đây là một sàn uy tín được. Mọi người hãy nên cân nhắc và cẩn thận chút một chút trò lừa đảo của các sàn này. 

wefinex.net sập
Thực hư wefinex.net sập

Mọi thông tin về sau này đã được làm rõ. Mong rằng bạn hãy có một cái nhìn và đánh giá khách quan trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Mọi thông tin và dữ liệu đã được cung cấp một cách đầy đủ. Giờ đây mình có thể trả lời được câu hỏi cho mình. Lựa chọn sản uy tín sẽ giúp bạn có một phương hướng và chiến thuật kinh doanh hợp lý. Sàn wefinex.net sập Là cứ sợ định mọi người phải thật sự cảnh tỉnh trước mọi lời mời kêu gọi tham gia đầu tư. Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi một tương lai về sau. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn và bạn sẽ đón nhận một cách hợp lý nhất.

Google search engine