SAND coin là gì? Các tính năng cơ bản và đặc điểm liên quan

SAND coin được biết đến trên thị trường với vai trò là một đồng tiền kỹ thuật số và thu hút rất nhiều nhà đầu tư thực hiện tham gia vào. Đồng tiền này đã mang lại nhiều giá trị lại nhìn hết sức thiết thực cho người dùng. Nhưng bên cạnh đó việc tránh khỏi các rủi ro cũng là điều mà chúng ta thực hiện mong muốn quan tâm. Làm thế nào để hiểu về chi tiết hoạt động của nền tảng giao dịch này cũng như có cơ sở để đánh giá được mức độ hoạt động của nó trên thị trường là tốt hay không. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về SAND coin để biết được các thông tin này liệu rằng có đáp ứng đủ được các yêu cầu trên thị trường để giúp nhà đầu tư mang lại kế hoạch đầu tư hiệu quả hay không?

SAND coin là gì?

SAND coin là một dạng token được sử dụng trong trong nền tảng The Sandbox. Trên lý thuyết thì về mặt kỹ thuật nó là một mà thực hiện thông báo của ERC-20 và chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Nền tảng giao dịch này xây dựng dựa trên các sàn giao dịch tiền điện tử và chúng ta có thể thực hiện mua bán bằng các loại tiền điện tử khác nhau được cung cấp trên thị trường bằng stablecoin.

sand coin
Các thông tin cơ bản về SAND

Ngoài ra chúng ta còn có thể nắm được các thông tin cơ bản về SAND coin. 

Mã giao dịch: SAND.

Blockchain: Ethereum.

Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).

Tiêu chuẩn của token: là ERC-20.

Tổng số nguồn cung: 3,000,000,000 SAND.

Nguồn cung đang lưu hành: 1,497,270,108

Giá SAND coin hôm nay sẽ liên tục cập nhật theo thời gian cụ thể.

Mục đích sử dụng của SAND coin

Trên thị trường hiện nay khi chúng ta tìm hiểu về hệ sinh thái của The Sandbox. Chúng ta sẽ biết được cơ chế thích hợp với các mục đích trong hệ sinh thái sau:

Sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong nền tảng giao dịch của hệ sinh thái The Sandbox: sau đó thì các nhà đầu tư có thể sở hữu được SAND coin. Chúng ta có thể dùng nó để thực hiện mua bán giao dịch các hoạt động như mua LAND, mua ASSET. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng SAND coin thực hiện mua các nhân vật trong game, thực hiện đăng tải, các sản phẩm độc quyền của nền tảng giao dịch thể được cung cấp đầy đủ.

sand coin
Sử dụng với mục đích quản trị

Chúng ta cũng có thể sử dụng SAND coin để làm hệ thống quản thị mạng lưới. Những người sở hữu được đồng tiền này sẽ nắm giữ một cách lâu dài và tham gia vào các quyền quản thì cũng thực hiện biểu quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống quản trị mạng.

Staking: với hình thức này chúng ta có thể thực hiện kiếm được các phần thưởng từ các khoản lợi nhuận của việc Stake SAND.

SAND coin thể dùng để làm chi phí cho các giao dịch. Được biết trên thị trường hiện nay thì hình thức sử dụng SAND coin trên Marketplace của hệ sinh thái vô cùng phổ biến và sẽ được thu bởi mức phí 5 %.

Trong tổng số đó sẽ có năm mươi phần trăm là phí giao dịch được chuyển vào Stake và 50% sẽ được cho vào quỹ. Chúng ta sẽ dùng nó để thực hiện phát triển hệ thống sinh thái của nền tảng The Sandbox.

Có nên đầu tư SAND coin?

Không chỉ hiểu được nền tảng SAND coin là gì và việc có nên đầu tư vào nền tảng giao dịch này hay không được rất nhiều người quan tâm trong thị trường. Với cương vị là một dự án để thực hiện phát triển theo kiểu mới thì hình thức chơi game này khó có thể đưa ra được đánh giá cụ thể về các điểm mạnh và điểm yếu giống như các đồng tiền tệ khác trên thị trường.

Trên cơ sở tìm hiểu để biết được tiềm năng phát triển cũng như trong tương lai dự án này sẽ mang lại các lợi ích gì thì chúng ta phải tìm hiểu về lịch sự tăng trưởng cũng như các vấn đề xoay quanh giá trị thu nhập vào định dành cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu về lịch sử tăng giá của SAND coin

SAND coin bắt đầu giao dịch vào ngày 14/8/2020. Thời điểm lúc đó thì giá của nó được đem bán là 0,008 đô la. Ngay sau đó trên thị trường thì giá cả của đồng tiền này đã tăng một cách nhanh chóng và đạt mức giao dịch 0,09 đô la vào ngày đầu tiên của nó.

sand coin
Sự phân bổ token trên thị trường

Nhưng ngay sau đó khi có những biến động nhỏ trên thị trường thì sự đột phá về nền tảng giao dịch đã bị ảnh hưởng rất nhiều và lúc đó giá cao nhất của 

SAND coin là 3.329936 USD vào ngày 4/11 (Giá thấp nhất của SAND coin là 0.02288616 USD.

Do vậy tính đến thời điểm hiện tại thì các sự kiện trong lịch sử thực hiện tham gia của nền tảng này sẽ được thực hiện thông báo và điều này sẽ khiến cho mức độ tăng trưởng sẽ ảnh hưởng. 

Tại thời điểm Facebook đưa ra thông báo sẽ đổi tên và lúc này đồng tiền này đã thực hiện tăng giá và khiến cho giá của nó tăng vọt một cách đáng kể.

Ngay sau đó thì giá của đồng tiền này đã sụt giảm. Mặt bằng chung của các đồng tiền thì đều thay đổi và đi xuống cho nên mức độ này cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường với tình hình tăng trưởng của đồng tiền này trong tương lai sẽ leo top. 

Tiềm năng phát triển trong tương lai của SAND coin

SAND coin hiện nay trên thị trường đang có khoản đầu tư rất tốt và nó làm cho nền tảng này giao dịch vượt mức tổng số nguồn cung giới hạn. Việc này khiến cho nó trở thành không có sẵn trên thị trường mà đang khan hiếm dần đi. 

Điều này có nghĩa là khi những đồng tiền này được thực hiện lưu hành thì sẽ có những nguy cơ là nó sẽ không được tạo ra nữa và khi nhu cầu gia tăng thì sẽ hiển nhiên dẫn đến tình trạng SAND coin tăng giá. 

Nhiều người mong muốn phát triển và đầu tư vào dự án này nên đã góp phần hình thành cơ hội lớn đối với nền tảng giao dịch này trên thị trường vì lúc này nhu cầu tăng cao thì giá cả tăng cao lợi nhuận cũng sẽ được đẩy mạnh.

Thành công lớn nhất của SAND coin chính là thực hiện ngắn gọn và không bị phụ thuộc vào các dự án cũng như việc áp dụng rộng rãi nền tảng giao dịch này trong tương lai.

Hiện tại nó đang trở nên cực kỳ phổ biến và nó đòi hỏi người sử dụng có thể thực hiện tham gia các nền tảng theo nhu cầu của họ. Sự phổ biến này sẽ thu hút được rất nhiều người chơi sử dụng.

Trong tương lai thì nền tảng này sẽ phát triển trở thành nền tảng giao dịch và khiến cho các game thủ cũng như các nhà đầu tư có thể thực hiện thiết kế các trò chơi. Hiện tại thì SAND coin đã thực hiện xây dựng các tính năng cơ bản và đầy đủ để phục vụ cho việc phát triển trong những thời gian sắp tới. Mức độ giao dịch được đẩy mạnh và hạn chế được tối đa những rủi ro.

Khi thực hiện đánh giá về tiềm năng phát triển trong tương lai thì chúng ta có thể cân nhắc về sự đầu tư lâu dài. Khi thực hiện đầu tư vào nền tảng này thì chúng ta phải đối mặt với những nguy cơ và rủi ro, và ngoài những việc đó thì chúng ta sẽ nhận được các khoản lợi nhuận. Sức mua của người dùng sẽ ảnh hưởng tới tiềm năng phát triển của nền tảng này trong tương lai do đó mà nền tảng này đang thu hút rất nhiều người đầu tư vào.

Qua bài viết chúng ta đã hiểu hơn về SAND coin. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư và những người dùng trên nền tảng giao dịch hiện đại.

Google search engine