Những tính năng của phần mềm Amibroker trong thị trường

Đối với thời điểm hiện nay, việc gia nhập đầu tư online trên thị trường là điều vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần có các thiết bị kết nối với Internet liên kết với tài khoản ngân hàng. Như vậy là bạn có thể đầu tư bất kỳ thời điểm và ở bất cứ nơi đâu. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải có một công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như phần mềm. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Amibroker, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Amibroker là gì?

Amibroker chính là một phần mềm dùng để phân tích kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp tiện ích vẽ biểu đồ theo ý nhà đầu tư, các thông tin theo thời gian thực tế, ứng dụng quét hiện đại. Chính vì thế Amibroker là một công cụ hữu ích, “đắc lực” để nhà đầu tư nên dùng. Bởi những thiết kế trong hệ điều hành của Amibroker, có thể phát huy việc tìm kiế, thông tin thị trường một cách nhanh chóng. Hệ thống mã hóa của Amibroker vô cũng nhạy bén, với kết quả tương đối chính xác và nhận ra những điểm nổi bật của thị trường.

phần mềm amibroker

Những ưu điểm của phần mềm Amibroker

Mỗi phần mềm chuyên biệt sẽ có những thế mạnh riêng về tính năng, công suất sử dụng. Với Amibroker cũng không ngoại lệ, mà có những ưu điểm được đánh giá cao. Cụ thể được trình bày dưới đây:

Công cụ vẽ, thiết kế biểu đồ đẹp mắt

Điểm quan trọng trong phần mềm đầu tư chứng khoán đó là biểu đồ. Bởi nhà đầu tư cần nhìn và nhận xét biểu đồ để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Amibroker cung cấp những tính năng vượt trội giúp thao tác vẽ, thiết kế biểu đồ được theo đúng tiêu chuẩn, đẹp mắt mà độ chính xác cao. Người dùng có thể dùng các tính năng vẽ, kéo thả các cột, điều chỉnh theo ý muốn. phần mềm amibroker cũng có thêm những ứng dụng đa dạng theo sở thích người dùng, kết hợp lại thành những biểu đồ đẹp, có sức hút khi nhìn vào.

Bên cạnh đó, Amibroker còn có các chỉ báo nổi bật như: RSI, MACD, ADX,… Những chỉ báo này giúp cho người dùng có thể phân tích thị trường 1 cách chuẩn xác.

phần mềm amibroker

Tính năng quét và thăm dò thông tin

Amibroker còn ra mắt một tính năng thăm dò và quét hệ thống. Một thao tác có thể sàng lọc mà tốn ít thời gian. Ở đây, nhà đầu tư thoải mái lọc cổ phiếu trong đang theo dõi, hay đang đầu tư mua, bán. Từ đó, cơ hội nắm bắt những cổ phiếu tốt đem lại giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Xếp hạng và cho điểm

Một tính năng rất ít phần mềm đã và đang sở hữu, với Amibroker thì tính năng được dựa vào điểm số định vị, sau đó phần mềm phân tích từng thanh một. Khi có tín hiệu hiện trên thanh đơn theo thời gian sắp xếp, phần mềm Amibroker tự động xếp hạng theo từng tháng đó.

Biểu đồ 3D đa phương diện

Việc sử dụng biểu đồ 3D này giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tìm ra tham số và từ đó đưa ra kết quả tốt nhất. Với không gian 3D, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh, các tính năng xoay, kéo xem góc cạnh đều dễ dàng thao tác.

Tạo dựng công thức riêng dễ dàng

Các nhà đầu tư hay trader chuyên nghiệp sẽ luôn khám phá và tạo ra những công thức mới mẻ. Để tạo được với phần mềm Amibroker không có gì khó khăn. Hệ thống sẽ tối ưu hóa và hỗ trợ người dùng khi vận hành công thức đó. Hay có nhiều nhà nghiên cứu sử dụng và phân tích công thức AFL để thăm dò và tìm kiếm cơ hội.

Biểu đồ Gradient

Những biểu đồ của Amibroker được thể hiện thuộc dạng biểu đồ Amibroker. Trên màn hình, hiển thị ở phía góc trái, khối lượng là theo giá. Biểu đồ này giúp nhà đầu tư tìm kiếm được mức giá với khối lượng giao dịch ở mức cao nhất.

Trên đây là những đánh giá khách quan về phần mềm Amibroker. Hy vọng rằng sẽ đem lại cho bạn kiến thức bổ ích. Amibroker sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tận dụng được những kỹ năng để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Google search engine