IQ broker là gì? Mở tài khoản và nạp rút tiền thế nào?

IQ broker ngày nay là một trong số các sàn đầu tư được nhiều người yêu thích ở nước ta. Sau khi được nhiều sự đánh giá từ nhiều nhà đầu tư thì đã ngày càng có nhiều sự quan tâm và chú ý hơn của nhà đầu tư dành cho sàn giao dịch này. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về IQ broker là gì và cách tạo tài khoản.

1. IQ Option là gì? 

IQ option hay IQ broker là sàn đầu tư ngoại ngối có sự nổi trội so với những đối thủ cạnh tranh, được ra đời vào năm 2013, đi vào hoạt động qua việc đưa ra giao dịch quyền chọn nhị phân độc quyền.

Ở các năm sau đó thì sàn đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và có được nhiều kỷ lục. Trong khoảng thời gian 2 năm, có khoảng hơn 3 triệu tài khoản được tạo cùng 1 triệu nhà đầu tư đang hoạt động.

Sàn cung cấp đa dạng những dịch vụ, nhà đầu tư có thể chọn lựa nhiều tài sản để giao dịch trên sàn và sinh lời.

Trong đó có những sản phẩm giao dịch gồm những cặp tiền ngoại hối và tiền ảo ở hình thức CFD.

Sàn đầu tư IQ broker đưa ra những hình thức tài khoản demo không có giới hạn và cần phải nạp tiền ít nhất trên hệ thống chỉ khoảng 10 Đô la, một trong số các mức phí nhỏ giữa các sàn.

Sàn giao dịch này sở hữu 2 loại tài khoản gồm có tài khoản demo và tài khoản thực. Để có thể mở tài khoản, nhà đầu tư có thể dùng Facebook, Google hay Gmail nhằm mở tài khoản đơn giản.

Giới thiệu về sàn IQ broker
Giới thiệu về sàn IQ broker

2. Mở tài khoản

Để có thể phân tích được sàn giao dịch IQ broker, thứ nhất phải nhìn nhận về những tài khoản đầu tư. Sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đăng ký tài khoản demo để trải nghiệm và chỉ cần cung cấp địa chỉ email.

Vì sàn IQ broker không đưa ra bất cứ một hạn mức nào với tài khoản dùng thử do đó tài khoản này thích hợp với các nhà đầu tư ở sàn cần phát triển chiến thuật giao dịch của họ. Nhà đầu tư có thể tùy ý dùng tài khoản demo.

Tài khoản này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư làm quen dần với những dụng cụ ở sàn giao dịch, tập đầu tư trước khi giao dịch thật

Ngay sau khi đã thành thạo khi dùng tài khoản demo, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trên sàn qua tiền thật bằng cách tạo tài khoản thực để giao dịch. Ở đó nhà đầu tư có thể tạo 2 tài khoản là VIP và tài khoản thực.

3. Nạp tiền và rút tiền

Những nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền đơn giản, sàn đầu tư này đưa ra đa dạng những cách thức để thành toán cho nhà đầu tư để có thể nạp tiền vào tài khoản của họ

Bên cạnh những cách thức cũ như là chuyển khoản ngân hàng như Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV, Eximbank,… và có thể nạp tiền thông qua thẻ, nhà đầu tư còn có thể dùng những cách thức khác, gồm có các ví điện tử Skrill, Mastercard, Visa, Webmoney, WME, Neteller hay Advcash.

Dựa vào nhiều nhà đầu tư nhận định thì khi sàn không cung cấp cách nạp tiền qua Paypal là một thiếu sót quan trọng.

Dựa vào những trải nghiệm thực tế có thể thấy rằng việc nạp hay rút tiền qua ví điện tử hay thẻ có thể nhanh chóng hơn qua việc chuyển khoản ngân hàng.

Giao dịch tại sàn IQ
Giao dịch tại sàn IQ

Sàn đầu tư quyền chọn nhị phân IQ broker đưa ra cho nhà đầu tư một vài cách thức nạp tiền dựa vào mỗi nước. Số tiền ít nhất để nhà đầu tư có thể bắt đầu đầu tư qua ở tài khoản thực là 10 Đô la.

Để có thể rút tiền thì những nhà đầu tư cần dùng cùng một cách thức như khi nạp tiền. Cho dù giao dịch đó hỗ trợ nạp tiền mà không phải xác thực tuy nhiên chỉ có thể rút sau khi đã xác thực thông tin.

Số tiền để rút ít nhất là 2 Đô la và nhiều nhất là 1 triệu Đô la.

Google search engine