Hướng dẫn bạn đổi tên payoneer khi sai thông tin cá nhân

Có rất nhiều người dùng tìm hiểu về cách đổi tên payoneer sau khi đã đặt sai tên trong quá trình đăng ký. Tuy nhiên khi tìm hiểu về nội dung này thì không có quá nhiều hướng dẫn chi tiết về cách đổi tên payoneer dễ dàng để bạn thực hiện. Chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách để đổi tên payoneer dễ dàng. Cách đổi tên này áp dụng cho những bạn khi đăng ký bị đảo ngược tên do điền sai các thông tin cơ bản. Mặc dù không đúng thông tin cá nhân, nhưng hãy yên tâm đó là bạn vẫn có thể rút được tiền. Nếu bạn có nhu cầu muốn đổi tại lênh thì hãy làm như sau.

Cách đổi tên Payoneer như thế nào?

Cách 1: Yêu cầu được đổi lại tên

Để giúp payoneer có thể hỗ trợ bạn đổi lại tên mời thì yêu cầu người dùng cần phải cung cấp những thông tin liên quan như chứng minh thư bằng cách bạn hãy tiến hành scan CMT theo định dạng jpeg sau đó hãy đính kèm tệp tin đã scan vào email và gửi lại payoneer. Cách đổi tên payoneer sẽ tốn phí trong trường hợp nếu bạn muốn cấp lại thẻ với một tên mới. Mức phí sẽ tương đối cao đó là khoảng 13 đô la. Những thông tin bạn cần cung cấp cho nhân viên của payoneer đó là địa chỉ mình đang sinh sống, mã Zip code với 6 số. Số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký payoneer trước đó.

Hãy yêu cầu payoneer cấp tên mới cho bạn.
Hãy yêu cầu payoneer cấp tên mới cho bạn.

Khi đã cung cấp hết những thông tin và gửi tới cho bộ phận hỗ trợ của payoneer thì hãy thực hiện thêm những bước bên dưới đây đối với đội ngũ hỗ trợ tại thị trường trong nước.

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường link của payoneer Việt Nam:  https://payoneer-vi.custhelp.com/app/Contact_us

Kế tiếp hãy bấm vào mục chưa có tài khoản để tiến hành gửi email cho đội ngũ hỗ trợ.

Kế tiếp bạn cần bấm vào phần tiếp tục và ngay sau đó hãy thực hiện chuyển tới nơi và điền các thông tin. Tại đây bạn cần mang theo những thông tin mà mình đã đề cập như ở nội dung trên và gửi cho payoneer tại Việt Nam.

Sau khi đã gửi thành công những thông tin trên thì bạn chỉ cần đợi từ 1 cho tới 2 ngày để những thông tin trên được phía payoneer phản hồi lại.

Cách 2: tạo tài khoản mới

Trong trường hợp bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian cho các thao tác phản hồi và cung cấp những thông tin trên thì bạn còn có thể làm một cách nhanh hơn đó là tạo mới một tài khoản. Đây là cách đổi tên payoneer có phần nhanh hơn rất nhiều. Nhưng một điểm bạn cần lưu ý rằng, một chứng minh hoặc căn cước chỉ có thể mở một tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể sử dụng thông tin của một người khác để tiến hành đăng ký mà thôi. Bạn nên sử dụng những thông tin cá nhân của những người mà mình tin tưởng để tránh gặp rắc rối khi tạo tại tài khoản mới với tên của người khác nhé.

Khi sử dụng Payoneer cần lưu ý điều gì?

Cần quan tâm điều gì trước khi dùng payoneer.
Cần quan tâm điều gì trước khi dùng payoneer.

Để không phải gặp những rủi ro đáng tiếc trong quá trình sử dụng cũng như không gặp phải các trường hợp cần phải tìm cách đổi tên payoneer hay tạo mới tài khoản, người dùng cần phải quan tâm tới những vấn đề như:

– Không nên để người khác chụp hình thẻ của mình hoặc dùng hình ảnh thẻ để đăng tải trên mạng xã hội. Nếu vô tình làm điều này thì một tỉ lệ rất cao sẽ có người sử dụng thẻ của bạn và thực hiện tiêu tiền, điều này rất nguy hiểm.

– Không nên dùng loại thẻ này để thanh toán ở những địa điểm không an toàn.

Hãy thực hiện kiểm tra những địa chỉ mà các bạn muốn thực hiện thanh toán bằng thẻ payoneer bằng cách tìm kiếm các thông tin về sự uy tín của trang web. Một số địa chỉ uy tín giúp bạn an toàn khi thanh toán có thể kể tên như Apple, Amazon, Facebook, google…

Google search engine