Đánh giá về sàn ACX và nền tảng mà sàn cung cấp cho trader

Mặc dù ACX là một sàn giao dịch ngoại hối chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam thời gian qua. Tuy nhiên, ACX lại được đánh giá là một đối thủ lớn và đầy tiềm năng với những sàn giao dịch muốn phát triển tại thị trường Việt Nam. Nhận được sự quan tâm của nhiều NĐT, ACX đã luôn luôn phát triển theo hướng mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. Mặc dù còn khá nhiều NĐT vẫn chưa biết hay còn đang phân vân về ACX thì hãy theo dõi những nội dung đánh giá sàn ACX dưới đây.

ACX Vietnam là gì?

ACX với tên gọi đầy đủ là Asia Currency Exchange, đây là một sàn ngoại hối được ra đời và đăng ký hoạt động tại Saint Vincent và Grenadines. ACX là một sàn giao dịch được phát triển và có văn phòng đại diện tại Anh. Hầu hết những Trader tại thị trường nước ngoài đều có một sự tin tưởng rất lớn đối với ACX bởi những trải nghiệm rất tốt mà sàn mang lại cho người dùng.

Sàn giao dịch ACX tại Việt Nam.
Sàn giao dịch ACX tại Việt Nam.

Với số lượng những tính năng, công cụ mà ACX mang lại rất đa dạng, có thể đáp ứng được cho rất nhiều những đối tượng người dùng. Điều này đã giúp cho ACX mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng trên thị trường. Bên cạnh đó ACX còn mang tới chất lượng phục vụ ổn định diễn ra 24 liên tục trong các thời điểm làm việc. Đây chính là một trong những sự chuyên nghiệp mà ACX muốn mang lại cho những ai tham gia sàn giao dịch này. Chính vì điểm tốt này mà các lệnh giao dịch của trader được thao tác một cách có kiểm soát tối ưu nhất.

Với một mạng lưới hợp tác rộng lớn mà ACX đã tạo ra khi hợp tác và có sự kết nối với nhiều sàn giao dịch trên khắp thế giới. Vì thế mà NĐT hoàn toàn không bỏ qua những cơ hội giao dịch với tất cả những loại tài sản nổi bật tại những thị trường tài chính lớn trên thế giới có thể kể đến như Nasdaq, London Stock hay NYSE… Khách hàng tại thị trường có thể thông qua ACX để tiếp cận cơ hội giao dịch tới những thị trường tài chính lớn trên khắp thế giới với đa dạng lĩnh vực đầu tư.

Nền tảng được sàn ACX cung cấp cho trader

Hệ điều hành Android

Phần mềm hoạt động trên Android và IOS.
Phần mềm hoạt động trên Android và IOS.

MT5 là phần mềm giao dịch mà ACX cung cấp cho người dùng khi giao dịch tài sản. Những loại tài sản mà phần mềm hỗ trợ NĐT thực hiện giao dịch sẽ gồm có cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, CFD, ngoại hối… đây là những lĩnh vực không thể thiếu tại một thị trường tài chính. Android là hệ điều hành được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Chính vì thế ACX cung cấp phần mềm giao dịch trên nền tảng này là một hiểu rất dễ hiểu.

Với ứng dụng, trader có thể thực hiện kết nối tới những trader, người môi giới trên thị trường. Nhận những thông tin về giá tài sản trên thị trường tài chính nhờ vào những chỉ báo, biểu đồ giao dịch cũng như lịch sử hoạt động trong một khoản thời gian. Những tiện ích này được cung cấp một cách miễn phí và hoàn toàn có sẵn tại sàn giao dịch ACXFX.

Hệ điều hành IOS

Đối với IOS, trader sẽ có khá nhiều lựa chọn đối với hình thức giao dịch thông qua điện thoại hoặc Ipad. Nền tảng mang tới rất nhiều những công cụ báo giá, những phương pháp phân tích tài chính, chỉ báo kỹ thuật, biểu đồ và những chỉ báo phân tích được cung cấp đa dạng, trader có thể theo dõi lịch sử giao dịch một cách cụ thể nhờ vào lịch sử.

Cảnh báo Rủi ro là một tính năng được đánh giá mang lại sự hữu ích dành cho nhà đầu tư khi thực hiện những giao dịch có thể dẫn tới những trường hợp làm mất tiền của mình. Đa số những NĐT trên thị trường đều rất dễ để mất tài vào những sản phẩm tài chính. Vì thế cảnh báo rủi ro sẽ là một trong những công cụ mà trader nên tận dụng trong quá trình giao dịch.

Bài viết trên là một số đánh giá sàn ACX, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích về dự án cho các bạn đọc hiểu thêm. Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công.

Google search engine