Cách sử dụng advcash như thế nào và ứng dụng của nó ra sao

Nhắc đến các hình thức thanh toán quốc tế cũng như các hình thức thực hiện cung cấp các dịch vụ cho người dùng quốc tế thì advcash sẽ được nhắc tới và biết đến nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Công ty này sẽ thực hiện cho chúng ta dễ dàng hơn trong các bước thực hiện thanh toán cũng như các bước giao dịch chuyển khoản hay các bước thực hiện rút tiền và hưởng các chương trình yêu đãi thông qua việc sử dụng các tính năng cơ bản. Để hiểu rõ về cách thức sử dụng cũng như biết cách sử dụng advcash ra sao thì chúng ta cùng nhau dành thời gian để tìm hiểu và khám phá những thông tin quan trọng về advcash.

Advcash là gì?

ADVCash hay Advanced Cash mọi người biết đến với tên gọi là công ty thanh toán quốc tế. Công ty này thực hiện thanh toán điện tử và có tới 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này. Công ty này sẽ cho phép chúng ta thực hiện các chức năng thanh toán một cách linh hoạt thông qua tính năng thanh toán trực tuyến và cách thức thực hiện vô cùng đơn giản cũng như dễ dàng. Chúng ta có thể thực hiện một cách nhanh hơn so với các hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng như cách chúng ta hãy sử dụng.

cách sử dụng advcash
Chúng ta biết gì về cách sử dụng advcash

Công ty này tại thị trường của Nga sử dụng rất nhiều và phổ biến còn đối với thị trường Việt Nam thì số lượng người đăng ký và sử dụng dịch vụ ví điện tử này còn ít và chưa được mọi người biết tới nhiều vì nó còn khá mới.

Các ưu điểm nổi bật của advcash

Khi chúng ta biết cách sử dụng advcash và các chức năng ví điện tử này chúng ta sẽ biết được các ưu điểm của nó và lợi ích mà nó mang lại.

Ví điện tử này khi chúng ta thực hiện chúng ta sẽ không mất phí nhận tiền và chúng ta có thể chị vân chuyển tiền trong hệ thống mặc dù tài khoản chúng ta chưa được xác minh.

cách sử dụng advcash
Ưu điểm khi biết cách sử dụng advcash

Các hình thức sử dụng nạp tiền vào ví điện tử này có thể sử dụng thông qua các nền tảng của Perfect Money, Bitcoin, BTC-e, Payeer, Payza…

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển đổi thông qua các cách thức tại các cổng được sử dụng phổ biến trên thị trường như: BTC-e, Perfectmoney, Bitcoin…Tùy thuộc vào cách thức mà chúng ta sử dụng sẽ có các mức phí khác nhau và nó sẽ dao động từ không đến 3 %.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng advcash

Để thuận tiện hơn trong cách đăng ký sử dụng advcash chúng ta phải thực hiện đăng ký tài khoản. Các bước thực hiện đăng ký sẽ được liệt kê đầy đủ dưới đây:

Đầu tiên: chúng ta thực hiện đăng ký tài khoản tại trang Web của ví điện tử và sau đó chúng ta kéo xuống phía dưới và tìm chọn “REGISTER ACCOUNT FOR FREE”

Bước thứ hai: chúng ta tiến hành điền đầy đủ các thông tin quan trọng về họ tên,Địa chỉ email, các thông tin liên quan cần thiết khác.

Bước thứ ba: sau khi chúng ta nhập đầy đủ các thông tin thì chúng ta sẽ giúp chọn vào nút tròn xanh lá và thực hiện theo chuột sang bên phải để thực hiện tạo tài khoản. Tài khoản chúng ta sử dụng có thể được thực hiện đăng ký thành công và chúng ta có thể sử dụng các chức năng cơ bản.

Các chức năng có thể sử dụng như là nhận tiền, chuyển tiền hay thực hiện đổi tiền tệ mà không phải mất phí.

Cách sử dụng advcash và thực hiện đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng chúng ta ai cũng có thể thực hiện. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chúng ta sẽ được trải nghiệm các chức năng và chương trình mà mi điện tử này mang lại.

Các dịch vụ khi sử dụng advcash

Sau khi tìm hiểu các thông tin liên quan tới ví điện tử này thì chúng ta sẽ mong muốn biết được cách sử dụng advcash. Việc chúng ta sử dụng các dịch vụ thông qua ví điện tử này vô cùng dễ dàng. Chủ yếu chúng ta sẽ sử dụng hình thức gửi cũng như nhận tiền giữa các loại tài khoản với nhau. Hình thức này sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện trao đổi các quy định khác trên nền tảng như PM, Payeer, Bitcoin và PayPal… Các vị khác nhau sẽ không phí giao dịch cũng như mức phí duy trì dịch vụ khác nhau.

Khi chúng ta biết cách sử dụng advcash chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các hình thức thanh toán cũng như các dịch vụ mà nền tảng của ví điện tử này cung cấp. Ví điện tử này không chị hỗ trợ chúng ta mà còn giúp chúng ta trong các lĩnh vực để chúng ta thuận tiện trong việc kinh doanh và đầu tư hiệu quả.

Cách thực hiện xác minh advcash

Khi chúng ta đăng ký sử dụng tài khoản thì chúng ta phải thực hiện xác minh tài khoản để tránh những tình trạng bị khóa thông qua các hình thức giao dịch của chúng ta. Khi chúng ta thực hiện các giao dịch thì tình trạng bẻ khoá hạn mức chuyển tiền mỗi tháng và unlock các chức năng khác.

Nếu trong quá trình thực hiện chúng ta chưa xác minh tài khoản thì chúng ta sẽ bị giới hạn các hình thức giao dịch như: thực hiện giới hạn về hạn mức thực hiện nạp tiền thông qua các cổng thanh toán. Lúc này mức phí mà chúng ta phải duy trì của các loại hình dịch vụ này là $2500/tháng và $1000/ngày. Chúng ta sẽ bị hạn mức thực hiện rút tiền cũng như hạn mức thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản cùng hệ thống.

cách sử dụng advcash
Giao diện advcash

Do đó mà chúng ta sẽ phải chịu các mức phí để duy trì tài khoản. Việc chúng ta cần làm đó chính là chúng ta phải thực hiện xác minh và các bước thực hiện xác minh vô cùng đơn giản:

Cách sử dụng advcash

Bước đầu tiên: chúng ta cần phải cập nhật đầy đủ thông tin của cá nhân trên trang thông tin cá nhân của ví điện tử.

Bước thứ hai: chúng ta tiến hành lựa chọn mục xác minh Verification 

Bước thứ ba: chúng ta cần phải cập nhật ảnh cá nhân của mình và chúng ta cần phải chụp hai mặt của chứng minh nhân dân hay căn cước công dân để xác thực.

Bước thứ tư: chúng ta phải dùng giấy nộp tiền hay rút tiền mà chúng ta đã thực hiện với ngân hàng để thực hiện xác minh một cách nhanh nhất.

Sau khi thực hiện xác nhận thông tin thì chúng ta cần phải điền thêm số điện thoại cũng như chúng ta cần mã pin.

Đây là những bước cơ bản và cần thiết để giúp chúng ta trực thực hiện xác minh tài khoản tránh những tình trạng bị đánh cắp tài khoản cũng như đánh cắp thông tin. Việc chúng ta xác minh tài khoản sẽ giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không bị hạn chế và thực hiện hưởng các chương trình ưu đãi đến từ ví điện tử này.

Nếu trong quá trình chúng ta thực hiện xác minh tài khoản cũng như giao dịch chúng ta gặp bất cứ vấn đề gì hay gặp lỗi này đội ta phải báo ngay cho nhân viên hoặc tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Các bước cơ bản để giúp chúng ta thực hiện và nắm bắt được cách sử dụng advcash sẽ mang lại hiệu quả nếu chúng ta biết tận dụng và áp dụng nó vào quá trình thực hiện để mang lại hiệu quả.

Qua việc chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản và cần thiết về ví điện tử advcash. Chúng ta cũng nắm được những thông tin quan trọng và đầy đủ để thực hiện và biết được cách sử dụng advcash. Với những thông tin này chúng ta dễ dàng có thể thực hiện xác minh tài khoản cũng như cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan đến bảo mật thông tin của chúng ta một cách tuyệt đối. Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thanh toán cũng như các dịch vụ quốc tế một cách dễ dàng nhất.

Google search engine