10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam là những ngân hàng nào

Hằng ngày trong cuộc sống chúng ta thường tìm tới ngân hàng để sử dụng các dịch vụ đặc biệt là các dịch vụ thực hiện thanh toán, tín dụng, bảo hiểm, vay vốn,… Ngân hàng sẽ cung cấp cho chúng ta các dịch vụ một cách tốt nhất cũng như đưa lại cho chúng ta các chương trình hấp dẫn để chúng ta có thể so sánh và sử dụng trên thị trường. Bởi trên thị trường hiện nay các ngân hàng có sự cạnh tranh khốc liệt và chúng ta là những người dùng chúng ta cần phải tìm hiểu được ngân hàng nào mang cho ta nhiều giá trị nhất. Để biết được cụ thế thì chúng ta cùng tìm hiểu về 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Những ngân hàng này có gì đặc biệt và ảnh hưởng tới nền kinh tế nước nhà.

10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Để tìm hiểu về các ngân hàng có được sự tin tưởng và uy tín trên thị trường thì chúng ta cần phải xem xét dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chúng ta là những người tiêu dùng chúng ta sẽ có được cái nhìn chính xác và đánh giá khách quan. Do đó mà trên thị trường hiện nay các ngân hàng được đánh giá và xếp hạng. Theo thông tin cập nhật được biết thì chúng ta có tới 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam về quy mô cũng như mức độ sử dụng và được đánh giá chất lượng tốt.

10 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới
Những ngân hàng lớn nhất Việt Nam

1.Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Đây là ngân hàng đứng đầu tiên trong 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng này sử hữu số vốn lớn và đang là công ty chứng khoán lớn bật nhất trên thị trường.

Ngân hàng Vietcombank đã nhiều năm đứng trong danh sách những ngân hàng lớn nhất và có quy mô mở rộng cũng như có cơ sự hạ tầng và mạng lưới hệ thống ngân hàng lớn đứng đầu trên cả nước. Ngân hàng này có 500 sáu mươi trụ sở phòng giao dịch, có 2536 máy atm.

2. Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Ngân hàng này có tổng số ngân sách rất lớn và có mức độ tăng trưởng về doanh thu cao. Với mức độ hoạt động ổn định và tạo được thương hiệu trên thị trường ngân hàng này đã thu hút được khách hàng và tạo được niềm tin vững mạnh. Quy mô phát triển và mở rộng của ngân hàng này trên toàn đất nước với 2300 trụ sở và 40.000 nhân viên.

3. Ngân hàng  BIDV

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Ngân hàng này liên doanh kết hợp hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới. Mức độ tăng trưởng và doanh thu của ngân hàng này đạt 1.125.908 tỷ đồng. Với mức độ tăng trưởng này ngân hàng đã có được số bốn kêu gọi lớn và đạt mức độ tăng trưởng kinh tế thanh toán tín dụng cũng như có vốn đầu tư đứng trong 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng hiện nay đang có 190 trụ sở và trong đó có 815 phòng giao dịch với hai 25.000 nhân viên

4. Ngân hàng Techcombank

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng này đang thực hiện thu hút được rất nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ tốt cũng như thực hiện chủ trương vay vốn với mức lãi suất cao. Mức độ tăng trưởng của ngân hàng này càng ngày càng tăng cao. Ngân hàng này hiện đang có số nợ xấu cực thấp và nó nằm trong những ngân hàng có khả thi môn phát triển và mở rộng ổn định trên thị trường với 315 Trụ sở và phòng giao dịch. Có 1229 máy ATM thực hiện các nhu cầu cho người dùng và có tới 7000 nhân viên.

5. Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng này là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Việt tin mình luôn không ngừng thực hiện phát triển để trở thành những ngân hàng tốt nhất trên thị trường và thành quả nhận được đến bây giờ là vô cùng xứng đáng. Ngân hàng này gây ấn tượng mới có thái độ chuyên nghiệp của nhân viên cũng như các thủ tục giao dịch tại ngân hàng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tính tới thời điểm hiện tại ngân hàng này có tổng số tài sản lớn và mức độ dân thủ lĩnh cũng như xây dựng được quy mô phát triển và hoạt động.

Ngân hàng này có 100 năm mươi chi nhánh và có 1000 phòng giao dịch khắp đất nước với 23.000 nhân viên.

10 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới
Mức độ sử dụng và dịch vụ của các ngân hàng

6. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín. Ngân hàng này không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mà nó còn hoạt động trong lĩnh vực giải trí từ năm 1991. Mức độ tăng trưởng của ngân hàng này luôn tâm mà nạp vào hằng năm và tạo được mức độ tin cậy cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân khi họ sử dụng. Các loại hình dịch vụ của ngân hàng cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng.

Việc mở rộng và phát triển Kim ô để xây dựng ngân hàng đang ngày càng được đầy mạnh trong đó có 570 trụ sở, có 18.800 nhân viên hoạt động tích cực.

7. Ngân hàng MB bank

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. Ngân hàng này hiện nay đang có bẩy công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giải trí và nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Ngân hàng này luôn mong muốn trở thành một trong những tập đoàn lớn bật nhất và có lên kinh tế tài chính ổn định đa năng. Dựa trên nền tảng có sẵn ngân hàng này không chỉ trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam mà nó còn xây dựng phát triển không ngừng tạo ra tìm lực kinh tế tài chính để thực hiện phân phối tốt cho nhu cầu thiết yếu trên thị trường sử dụng.

Ngân hàng này có số vốn lớn và hiện đang có tới 300 nghìn tỷ đồng. Với 200 trụ sở và điểm giao dịch, có 6400 nhân viên và 480 cây ATM.

8. Ngân hàng VP bank

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Ngân hàng này hiện đang duy trì mức độ tăng trưởng và có được tổng thu nhập bình quân và hoạt động giải trí cao. Ngân hàng không chị kêu rồi thực hiện gửi tiền vào ngân hàng mà còn phát hành các chính sách cũng như hỗ trợ mức lãi suất cao do đó mức độ tăng trưởng của ngân hàng này đang ngày càng tăng và đạt 13 % so với các kỳ.

Bữa rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực giải trí trong đó ngân hàng có 200 trụ sở giao dịch và có tới 24.000 nhân viên.

9. Ngân hàng ACB

Ngân hàng này là ngân hàng thương mại cổ phần Á châu. So với những ngân hàng khác thì ngân hàng này cũng có sức cạnh tranh lớn trên thị trường và có hệ thống quy mô mở rộng. Ngân hàng này luôn hoạt động và mở rộng trong lĩnh vực giải trí để phục vụ cho nhu cầu của người dùng cũng như xây dựng được chỗ đứng của mình trong những ngân hàng lớn mạnh của đất nước Việt Nam. Với các chính sách và chương trình ưu đãi để thực hiện lôi cuốn và thu hút người dùng tham gia vào sử dụng các dịch vụ.

Xây dựng được hay không tám trụ sở và có 1100 máy ATM trên toàn quốc.

10 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới
Các ngân hàng mở rộng phát triển và quy mô

10. Ngân hàng SHB

Đây là ngân hàng thương mại Sài Gòn Hà Nội. Ngân hàng này hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đã được đến 25 năm.

Ngân hàng này không chỉ mở rộng quy mô trên toàn quốc mà nó còn mở rộng quy mô ra quốc tế với số lượng đông đảo người dùng và tạo được mức độ uy tín trên thị trường. Ngân hàng này đã nhanh chóng chứng tỏ được vị trí của mình cũng như tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực dịch vụ và luôn mở rộng quy mô hoạt động.

Ngân hàng này hiện đang có 300 chi nhánh và các điểm giao dịch trên toàn quốc với 6315 nhân viên.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam để biết được mức độ phát triển của lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam hiện nay như thế nào. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ tại những ngân hàng này.

Google search engine