Ví điện tử Vimo là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng ví này

Nhu cầu giao dịch hiện nay của người dân ngày càng tăng cao do đó mà các loại hình giao dịch điện tử thông minh ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu này. Để thuận tiện hơn trong nhu cầu giao dịch giữa các ngân hàng, giữa các dịch vụ, và các thiết bị thông minh thì nên tảng giao dịch trên ví điện tử Vimo ra đời. Bị điện tử này không chỉ thực hiện kết nối mọi người lại với nhau mà còn giúp cho các hình thức thanh toán giao dịch điện tử được diễn ra một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng ta sẽ tiếp cận được với các hình thức giao dịch online dễ dàng thông qua một chiếc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị hỗ trợ khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về ví điện tử này nhé!

Ví điện tử Vimo là gì?

Ví điện tử là một loại hình được mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã được mọi người đón nhận một cách nhanh chóng và tạo nên một làn sóng mới với tên gọi là ví điện tử Vimo.

ví điện tử vimo
Ví điện tử tiện dụng

Ví điện tử Vimo là một trong những loại hình dịch vụ thanh toán thông qua thiết bị di động của thương hiệu Mobifone từ năm 2016. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ thực hiện được đăng ký các dịch vụ khi có tài khoản với số tiền như có thật và phải được định danh bằng số điện thoại của mình.

Mục đích sử dụng của ví Vimo sẽ giúp cho chúng ta thanh toán được đáp ứng được các nhu cầu ở mọi thời điểm khác nhau và ở mọi nơi. Chúng ta có thể sử dụng ví này để thực hiện thanh toán nạp tiền Điện thoại, nạp tiền internet, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, thực hiện vay tiêu dùng, thanh toán phí bảo hiểm, đặt vé máy bay, đặt vé xe khách, vé tàu hỏa…

Mọi hình thức thanh toán thông qua ví điện tử này đều được sử dụng dựa trên nền tảng của hình thức internet banking mà mọi người thường sử dụng và ưa dùng trong cuộc sống hằng ngày hiện nay.

Ví điện tử Vimo là dịch vụ thanh toán do công ty cổ phần công nghệ Vimo phát hành để giúp chúng ta trong các tiện ích thanh toán hằng ngày một cách đơn giản dễ dàng. Thông qua ví này chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển tiền đơn giản dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Các lợi ích khi sử dụng ví điện tử Vimo

Hình thức sử dụng ví điện tử vô cùng phổ biến và nó được sử dụng trong các mục đích và mang lại lợi ích như sau:

Chúng ta có thể sử dụng ví điện tử Vimo để thực hiện nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng với chiết khấu cao. Chúng ta cũng có thể mua mã thẻ của tất cả các nhà mạng thông qua các thao tác sử dụng trên ứng dụng đơn giản.

ví điện tử vimo
Lợi ích khi sử dụng ví điện tử

Khi tham gia vào nạp tiền trên ví điện tử này thì chúng ta sẽ được hưởng chiết khấu là 5 % giá trị thẻ nạp điện thoại.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thực hiện thanh toán tất cả các hóa đơn một cách chưa tiện lợi và không lo lắng về thời gian trễ hạn. Các hóa đơn như hóa đơn điện, hóa đơn nước hóa đơn truyền hình cáp, hóa đơn internet đều được thanh toán dễ dàng thông qua ví điện tử này.

Đối với các hình thức khoản vay tài chính như vay tiêu dùng, mới trả góp, vay của các ngân hàng, các hình thức vay ATM online, đều được hỗ trợ với ví điện tử Vimo.

Các loại hình thanh toán bảo hiểm như bảo hiểm bảo Việt, bảo hiểm gia an, bảo hiểm tâm an đều được thực hiện.

Hình thức nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền cũng được sử dụng khi chúng ta dùng ví này. Khi sử dụng ví này chúng ta sẽ dễ dàng nạp tiền vào thẻ ATM khi thực hiện liên kết với các ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế qua hình thức chuyển khoản.

Đối với hình thức chuyển tiền nhanh chóng thì sẽ được hỗ trợ 24/7. Chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản, số điện thoại, số thẻ ATM, số thẻ visa cũng như chuyển tiền đến các số tài khoản của các ngân hàng khác.

Ví điện tử này còn giúp chúng ta trong việc rút tiền về thẻ liên kết và các hình thức rút tiền về thẻ ATM của các ngân hàng và cũng giúp chúng ta trong việc rút tiền về thẻ visa.

Đối với hoạt động vận tải du lịch thì chúng ta có thể chỉ dân thực hiện đặt được phòng khách sạn cũng như thực hiện mua vé máy bay vé tàu hỏa, vé xe khách,… không chỉ thực hiện mua được mà chúng ta cần sử hữu được các chương trình ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn mà ví điện tử này mang lại.

Khi chúng ta thực hiện mua sắm giao dịch thì chúng ta có thể thực hiện hình thức quét mã QR. Tại các cửa hàng hệ thống sử dụng liên kết với ví điện tử này chúng ta có thể thực hiện thanh toán và chấp nhận thanh toán một cách dễ dàng nhanh chóng. Đối với ứng dụng Viettel bay chúng ta cũng được thực hiện tích hợp ví điện tử Vimo này.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử Vimo

Để thực hiện đăng ký tài khoản sử dụng ví này thì chúng ta cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước thứ nhất chúng ta vào ứng dụng tìm kiếm và tải ví điện tử về điện thoại. Sau đó chúng ta thực hiện đăng nhập và đăng ký tài khoản sử dụng.

Bước thứ hai chúng ta phải thực hiện đầy đủ các thông tin và nhập vào số điện thoại thực hiện đăng ký, họ tên, mật khẩu.

Bước thứ ba là bước thực hiện xác thực tài khoản sau khi chúng ta hoàn thành hai bước trên thì sẽ có 1yd thực hiện xác thực để chúng ta đăng ký tài khoản được gửi tới số điện thoại và chúng ta cần phải nhập cấp mã số đó vào để thực hiện xác nhận.

Bước thứ tư sau khi chúng ta nhập mã xác nhận thì chúng ta đã đăng ký được thành công và chúng ta có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện các nhu cầu giao dịch của mình.

ví điện tử vimo
Cách sử dụng và đăng ký

Sau khi đăng ký thành công thì chúng ta có thể truy cập vào ví điện tử này và thực hiện các giao dịch như đăng ký số điện thoại, quét mã vân tay,,…

Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ nào chúng ta sẽ tìm đến dịch vụ đó và yêu cầu hệ thống thực hiện.

Các bước thực hiện vào đăng ký sử dụng ví điện tử này vô cùng đơn giản và dễ dàng chúng ta có thể mất một khoảng thời gian ngắn mà có thể sử dụng được những lợi ích mà mình chẳng có ví này mang lại nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm hơn.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Vimo

Để thực hiện giao dịch và thực hiện thanh toán thì chúng ta phải nạp tiền vào ví điện tử.

Các bước thực hiện nạp tiền vào ví này vô cùng đơn giản chúng ta có thể tiến hành như sau:

Chúng ta có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản và thực hiện để nạp tiền vào ví cụ thể như sau:

Bước thứ nhất chúng ta vào ứng dụng và chọn nạp tiền.

Bước thứ hai chúng ta nhập số tiền mà chúng ta cần nạp vào.

Bước thứ ba là chúng ta sẽ chọn nguồn tin mà chúng ta sẽ nạp

Bước thứ tư là kiểm tra lại toàn bộ các thông tin giao dịch và số tiền

Bước thứ năm là thực hiện xác nhận và hoàn tất các giao dịch đã thực hiện.

Thông qua hình thức sử dụng ví điện tử Vimo chúng ta có thể tiết kiệm được các khoản thời gian và chi phí. Không những thế mọi hình thức thanh toán đơn giản sẽ được tiến hành chúng ta sẽ tận dụng được các hình thức này cho các nhu cầu của mình.

Google search engine