Autobot trade là gì? Một số loại phổ biến và ưu điểm

Trading bot hay ở thị trường người ta còn gọi là giao dịch coin tự động hay ghi ngắn hơn là EA, chắc chắn với những nhà đầu tư lâu năm trên thị trường thì khái niệm này đã khá quen thuộc, đây là dụng cụ hỗ trợ đánh giá xu thế và đặt lệnh giao dịch ở thị trường đầu tư tiền ảo để nhà đầu tư có thể sinh lời qua tiền kỹ thuật số. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Autobot trade là gì, các loại phổ biến và Autobot trade Wefinex có ưu điểm gì?

1. Bot trade coin là gì?

Bot trade coin là những ứng dụng giao dịch tự động làm thay cho những nhà giao dịch. Nó sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tiến hành các giao dịch hoàn toàn tự động nếu như các điều kiện đặt ra được đáp ứng.

Bot đưa ra sự hiệu quả tối ưu và giảm thiểu lỗi do nó được cài đặt sẵn mà không bị chi phối bởi cảm xúc. Nó có thể tự động hóa các hành động nghiên cứu và phân tích những thống kê, tổng hợp thông tin, đo lường các yếu tố rủi ro ở thị trường và tiến hành việc giao dịch tài sản tiền ảo.

Giới thiệu về autobot trade Wefinex
Giới thiệu về autobot trade Wefinex

2. Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay

HaasBot

HaasBot là một autobot trade được phát hành bởi haas Online, đây là doanh nghiệp về công nghệ phần mềm được ra đời trong năm 2014. Ứng dụng nổi tiếng của doanh nghiệp này là Trade Serve (HTS), là một ứng dụng đầu tư tiền ảo được tạo ra nhằm tiến hành giao dịch tự động.

Gekko

Gekko là một ứng dụng autobot trade không tính phí và có thể tải về từ ứng dụng GitHub. Nó là một ứng dụng mã nguồn mở và ngày nay đang được cải tiến. Bot có sự hỗ trợ với những sàn đầu tư tiền ảo lớn như Poloniex, Bitfinex, Bitstamp,..

Gekko là ứng dụng tự động hoàn toàn, đơn giản và dễ dùng. Nó có trang bị những tính năng giao dịch cần thiết gồm có bản web và quản lý thông tin và cách thức đầu tư người dùng. Bên cạnh đó bot còn có thể vận hành ở dữ liệu backtested và có thể mô phỏng kết quả.

Zenbot

Zenbot cũng thuộc danh sách những ứng dụng Autobot trade Bitcoin. Ứng dụng này có thể tải về được ở những hệ điều hành phổ biến, có thể được sử dụng tuỳ ý từ người dùng. Zenbot được vận hành và phát triển có liên kết trí tuệ nhân tạo AI. Cùng với sự phát triển như vậy thì bot giao dịch có khả năng tiến hành những giao dịch và khai thác tiềm năng chênh lệch giá.

3. VPS ứng dụng hỗ trợ autobot trade Wefinex, các ưu điểm:

VPS là một khái niệm khá quen thuộc với những nhà đầu tư giao dịch ở sàn Wefinex. VPS hay Virtual Private Server là một loại máy chủ ảo, server ảo được hình thành qua cách thức chia một máy chủ vật lý thành các máy chủ riêng biệt mang đặc điểm giống như các máy chủ riêng, vận hành ở hình thức chia sẻ dữ liệu qua máy chủ vật lý ban đầu này.

Autobot trade Wefinex có những ưu điểm gì?
Autobot trade Wefinex có những ưu điểm gì?

Các điểm nổi trội của VPS hỗ trợ nhằm vận hành tool autobot trade Wefinex:

Khi treo tool VPS hỗ trợ cho công cụ người dùng vận hành 24/24 liên tục mà người dùng không phải mở điện thoại hay máy tính lên.

Tốc độ mạng ở ứng dụng VPS ất tối ưu hỗ trợ cho quy trình đặt lệnh và thao tác nhanh chóng mà không quan ngại việc bị rớt mạng khi vận hành.

Hỗ trợ gia tăng tỷ lệ ăn tiền và canh điểm để đặt lệnh, quét sàn đo lường và ra lệnh giao dịch mua bán tự động

Liên kết ở bất cứ nơi nào chỉ cần chiếc máy tính hay điện thoại di động thông minh có kết nối mạng như Macbook, IOS, Android,…

Không phải sợ việc các thiết bị hao mòn hay tốn điện hoặc có những vấn đề về mạng và điện.

Mức phí tốt với mỗi gói của ứng dụng VPS thích hợp với nhu cầu người dùng.

Thiết lập lãi mục tiêu, thế nến,… hỗ trợ cho nhà đầu tư có thể chủ động ở mỗi cách thức có thể tự thiết lập nếu hoàn thiện tự động.

Google search engine