Đăng ký bankplus Vietcombank qua điện thoại như thế nào

Hiện nay tập đoàn Viettel đang mở động các tính năng thực hiện giúp cho khách hàng có thể thực hiện thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ tài chính thông qua chiếc điện thoại khi thực hiện kết nối sóng Viettel. Đó chính là dịch vụ tài chính bankplus. Dịch vụ này sẽ cho chúng ta cách thức thực hiện kết nối một cách dễ dàng nhanh chóng cũng như thực hiện các giải pháp tài chính một cách an toàn. Dịch vụ này thường được sử dụng phổ biến và liên kết trực tiếp với ngân hàng Vietcombank. Cách thức thực hiện dịch vụ này như thế nào cũng như các đặc điểm liên quan và cách đăng ký bankplus Vietcombank qua điện thoại như thế nào là hiệu quả

Bankplus Vietcombank là gì?

Dịch vụ BankPlus Vietcombank Được biết đến với vai trò là một trong những dịch vụ thực hiện liên kết giữa Viettel Telecom và ngân hàng vietcombank. Dịch vụ này sẽ cho phép các khách hàng khi sử dụng các thuê bao di động Viettel có thể thực hiện các giải pháp tài chính liên quan tới ngân hàng ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình. Hình thức thanh toán cũng như sử dụng dịch vụ một cách đơn giản dị và vừa an toàn lại vừa tiện lợi mà chúng ta có thể sử dụng tại bất kỳ nơi đâu có thực hiện kết nối với sóng Viettel.

đăng ký bankplus vietcombank qua điện thoại
Tìm hiểu về dịch vụ bankplus

Điều kiện sử dụng 

Để thực hiện sử dụng được dịch vụ này thì yêu cầu về điều kiện đó chính là khách hàng phải là những người chủ thuê bao di động mà có sử dụng tài khoản cũng như sử dụng thuê bao Viettel. Tài khoản sử dụng thuê bao Viettel này phải đang sử dụng dịch vụ và đăng ký dịch vụ SMS Banking của Vietcombank.

Khách hàng phải là những người đăng ký sử dụng các dịch vụ mobile bankplus và thực hiện tiến hành đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank hay tại quầy giao dịch của Viettel.

Khách hàng cũng là người đã thực hiện chiến thuật sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus.

Các Tiện ích của dịch vụ

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ này thì chúng ta sẽ được hưởng các tiện ích vô cùng tiện lợi của ngân hàng cũng như của hệ thống mạng Viettel.

Khách hàng sẽ là người thực hiện quản lý được các tài khoản ngân hàng của mình thông qua hình thức trực cứu số dư trong tài khoản của mình và tra cứu các loại hình giao dịch và lịch sử giao dịch.

Chúng ta có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng hay khác ngân hàng.

Dễ dàng thực hiện nạp tiền nhanh cho các thuê bao di động trả trước của Viettel.

Tiến hành sử dụng hình thức thanh toán các hóa đơn liên quan đến hóa đơn cước viễn thông như hóa đơn tiền điện thoại di động, hóa đơn mạng Viettel,…

Cách đăng ký dịch BankPlus Vietcombank

Đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng

Chúng ta có nhiều cách để thực hiện đăng ký dịch vụ mà chúng ta có thể lựa chọn hình thức đăng ký tại quầy giao dịch.

Đối với hình thức đăng ký này thì chúng ta có thể tiến hành theo các bước sau:

đăng ký bankplus vietcombank qua điện thoại
Đăng ký dịch vụ tại ngân hàng

Bước 1: Chúng ta cần mang chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu tới quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất nơi chúng ta đang ở và chúng ta sẽ yêu cầu các thủ tục để thực hiện đăng ký theo các hướng dẫn chi tiết của nhân viên.

Bước 2: sau khi chúng ta thực hiện yêu cầu đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch thành công thì nhân viên ngân hàng sẽ báo cho chúng ta để chúng ta thực hiện xác nhận thông qua tin nhắn được gửi tới số điện thoại mà chúng ta đã đăng ký. 

Bước 3: Chúng ta cần tiến hành thực hiện kĩ thuật để sử dụng dịch vụ. Chúng ta cần làm theo hướng dẫn để thực hiện kỹ thuật và sau khi chúng ta kích hoạt được thành công thì chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ.

Đăng ký bankplus Vietcombank qua điện thoại

Chúng ta có thể thực hiện đăng ký bankplus Vietcombank qua điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng.

Chúng ta có thể thực hiện đăng ký qua thiết bị di động mà chúng ta không phải thực hiện thông qua các hình thức tới quầy giao dịch cũng như hình thức đăng ký online.

đăng ký bankplus vietcombank qua điện thoại
Cách thức thực hiện qua điện thoại

Để thực hiện được hình thức đăng ký này thì chúng ta phải có tài khoản ngân hàng của ngân hàng Vietcombank mà chúng ta đang sử dụng dịch vụ SMS Banking. Đối với hình thức sử dụng dịch vụ này thì chúng ta phải sử dụng đúng với số điện thoại di động là số điện thoại của Viettel.

Chúng ta sẽ tiến hành cách thực hiện đăng ký bằng thao tác bấm gọi *123*666#

Một lưu ý cho các khách hàng cần phải nhớ vì chúng ta sử dụng dịch vụ nào bên số điện thoại mà chúng ta đăng ký sử dụng phải chung với số điện thoại di động mà chúng ta đã thực hiện đăng ký với ngân hàng nữa không chúng ta sẽ không thực hiện được dịch vụ và không đăng ký dịch vụ được.

Đăng ký BankPlus Vietcombank qua online

Với hình thức đăng ký online thì cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta tiến hành thực hiện đăng nhập tài khoản mà chúng ta sử dụng internet banking của ngân hàng Vietcombank sau đó tại màn hình của ứng dụng thì chúng ta lựa chọn tìm ít gia tăng sau đó chúng ta chọn mobile banking và cuối cùng là lựa chọn đăng ký dịch vụ.

Bước thứ hai: tải phần lựa chọn hình thức đăng ký dịch vụ thì chúng ta lựa chọn mobile bankplus.

Bước thứ ba:  sau khi chúng ta lựa chọn hình thức đăng ký dịch vụ thì chúng ta cần phải tiến hành nhập số điện thoại cũng như sắc thực mã qua số điện thoại và chúng ta kiểm tra lại các thông tin cũng như tạo các điều khoản và chấp nhận điều khoản để sử dụng dịch vụ sau đó chúng ta tiến hành bấm xác nhận .

Bước thứ tư: tiến hành bấm xác nhận thì chúng ta sẽ nhận được các mã thông báo để gửi về trước điện thoại của mình sau đó chúng ta cần phải nhập Mã OTP và bấm Xác nhận.

Bước thứ năm: sau khi chúng ta thực hiện xác nhận thì chúng ta sẽ có thông báo đăng ký dịch vụ thành công và trên tin nhắn điện thoại cũng có thông báo về việc chúng ta đăng ký này là thành công và chúng ta cần phải kiểm tra tin nhắn để biết được mã pin.

Các chức năng của dịch vụ bankplus Vietcombank

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu về các bước thực hiện đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại cũng như tại quầy giao dịch và online thì chúng ta cần phải biết được các chức năng khi chúng ta sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ này cung cấp cho chúng ta tính năng thực hiện chuyển tiền, tính năng thực hiện thanh toán các loại hình cước viễn thông cũng như thực hiện thanh toán quốc lại hóa đơn giao dịch dịch vụ. Chúng ta có thể tiến hành thực hiện tra cứu số dư cũng như thực hiện tra cứu các loại hình giao dịch để cung cấp các thông tin mà chúng ta mong muốn.

Ngoài ra chúng ta còn được hỗ trợ các tính năng việc kiểm tra thông tin cấp phí dịch vụ cũng như kiểm tra tình hình hoạt động và trạng thái và ngoài ra chúng ta còn có thể tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng cụ thể tại đây.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ bankplus Vietcombank. Chúng ta cũng biết cách thực hiện đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại và chúng ta cũng tìm hiểu về các loại hình dịch vụ cũng như các tiện ích này hình thức tài chính này mang lại.

Google search engine