Cách thức chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank thế nào?

Nếu như bạn đọc đang dùng ví Momo thì chắc chắn biết đến chức năng chuyển tiền sang các ngân hàng khác nhau, tiền sẽ được nhận ngay lập tức. Trong đó, một vài bạn có nhu cầu chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank nhưng lại không biết cách thức thực hiện? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để nắm rõ nhất về quy trình rút tiền từ ví điện tử Momo về tài khoản ngân hàng Vietcombank chi tiết dưới đây. Ngoài ra còn cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến chúng. Xem ngay nhé!

Thông tin chung về Momo

Ví điện tử Momo hiện đang hỗ trợ tới 43 ngân hàng khắp cả nước nên mọi người rất an tâm vì tính phổ biến của chúng. Chúng ta có thể chuyển khoản dễ dàng đến các ngân hàng nội địa một cách tiện lợi và vô cùng an toàn.

chuyển tiền từ momo sang vietcombank
Ví điện tử Momo hiện đang hỗ trợ tới 43 ngân hàng khắp cả nước

Một số lợi ích không chỉ chuyển từ Momo sang Vietcombank mà còn đa dạng hơn thế, cụ thể như:

 • Cho phép thực hiện chuyển tiền sang 43 ngân hàng toàn quốc 24/24, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi
 • Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức, khách hàng không cần phải chờ đợi
 • Thông tin giao dịch được lưu lại, cũng như thông tin tài khoản hay số thẻ sử dùng cho các lần giao dịch kế tiếp
 • Tất cả giao dịch tại Momo chuyển tiền đều được đảm bảo về độ an toàn cũng như đáp ứng bảo mật quốc tế. Đây là ví điện tử tiên phong tại Việt Nam có chứng nhận về bảo mật toàn cầu ở mức cao nhất. Ngoài ra Momo còn được Ngân hàng Nhà nước bảo chứng.
 • Khách hàng dễ dàng trải nghiệm mọi dịch vụ tại đây, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng như: đặt món online, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền thoại, mua vé máy bay, vé xem phim,…

Đặc biệt, người dùng có thể tiết kiệm tiền nạp điện thoại khi được chiết khấu lên đến 4% khi lựa chọn Momo cũng như mua những gói Data 3G/4G vô cùng ưu đãi. 

Cách thức chuyển từ Momo sang Vietcombank

Để người dùng có thể chuyển từ Momo sang Vietcombank một cách dễ dàng họ cần phải tiến hành liên kết hai tài khoản này với nhau. Nếu như chưa thực hiện việc này, cần làm theo các bước sau.

chuyển tiền từ momo sang vietcombank
Cách thức chuyển từ Momo sang Vietcombank

Các bước làm nhanh

 • Đăng nhập vào app của ví điện tử Momo trên thiết bị điện thoại
 • Chọn vào mục “Ví của tôi”
 • Tiến hành kéo xuống phía dưới, bấm vào “Liên kết tài khoản”
 • Nhấn “Thêm tài khoản/thẻ”
 • Tiến hành lựa chọn ngân hàng là Vietcombank
 • Nhập vào những thông tin được yêu cầu: Ngày phát hành, số thẻ, chủ của thẻ
 • Bấm “Tiếp tục”
 • Nhập vào mã số OTP đã được gửi vào thiết bị điện thoại
 • Bấm “Tiếp tục”
 • Thực hiện đăng ký ví Momo Vietcombank hoàn tất

Cách làm chi tiết

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào app Momo trên điện thoại di động. Nếu như người dùng chưa có thì có thể tiến hành cài đặt app này trên điện thoại.

Bước 2: Chọn vào mục “Ví của tôi”

Bước 3: Kéo xuống phía dưới, bấm vào “Liên kết tài khoản”

Bước 4: Bấm vào “Thêm tài khoản/thẻ”

Bước 5: Người dùng nhập tìm ngân hàng Vietcombank và lựa chọn ngân hàng này.

Bước 6: Nhập các thông tin người dùng như: tên thẻ, số thẻ, ngày phát hành,… theo yêu cầu hiển thị trên màn hình

Bước 7: Nhập vào mã số OTP đã được gửi vào thiết bị điện thoại mà khách hàng đăng ký, sau đó bấm “Tiếp tục”

Với 7 bước hướng dẫn chi tiết này là người dùng đã có thể đăng ký liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng Vietcombank thành công. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không?

Liệu chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank có mất phí hay không?

Tính từ thời điểm ngày 14 tháng 1 năm 2019, người dùng có thể thực hiện chuyển từ Momo sang Vietcombank một cách miễn phí. Chi tiết như sau: 

Miễn phí số lần: 10 lần mỗi tháng, tối đa 50 triệu miễn phí. Số tiền thấp nhất khi khách hàng rút về tài khoản của mình là 50.000đ

Với các giao dịch rút tiền lần thứ 10 trở đi hay vượt mức 50 triệu phía trên thì sẽ phải áp dụng từng mức phí theo biểu phí. Cụ thể là trong vòng 10 giao dịch của tháng đầu tiên mà tổng hạn mức các giao dịch này bằng hay nhỏ hơn số tiền 50 triệu thì sẽ được miễn phí giao dịch. Ví dụ nếu như người dùng rút 10 triệu trong cùng tháng, người dùng thực hiện giao dịch này là thứ 8 thì sẽ được miễn phí. Từ những giao dịch tiếp theo tính từ lần thứ 10, mức phí là 0,5% nhân cho số tiền của mỗi lần giao dịch. Giả sử như người dùng thực hiện chuyển tiền lần 11 trong tháng với số tiền là 1 triệu đồng thì phí giao dịch là 0,5%*1.000.000, tức là 5.000đ.

chuyển tiền từ momo sang vietcombank
Liệu chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank có mất phí hay không?

Với 10 giao dịch trong tháng những tổng số các giao dịch vượt quá số tiền hạn mức là 50 triệu thì mức phí sẽ tính 0,5* trên số tiền vượt hơn mức 50 triệu kia. Chi tiết như người dùng chuyển 48 triệu trong cùng một tháng, sau đó giao dịch thứ 8 lại rút 5 triệu thì lúc này phí giao dịch sẽ là 0,5%*(48.000.000+5.000.000-50.000.000), bằng 15.000đ tiền phí giao dịch.

Với những giao dịch tiếp theo sẽ tính tương tự 0,5%*số tiền trên mỗi giao dịch. Như là khi người dùng tiến hành rút tiền lần thứ 9 với số tiền là 1 triệu thì sẽ mất 0,5%*1.000.000 khoảng 5.000đ tiền phí.

Chi tiết cách thức chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank

Bước 1: Người dùng mở app ví điện tử Momo trên thiết bị điện thoại (nếu như chưa có thì có thể tải và cài đặt về).

Bước 2: Người dùng bấm vào mục “Rút tiền”

Bước 3: Người dùng nhập số tiền mà họ muốn rút (yêu cầu tối thiểu là 50.000đ)

Bước 4: Người dùng lựa chọn ngân hàng Vietcombank ngay phần “Phương thức nhận tiền”, tiếp đến chọn “Rút tiền”

Bước 5: Ngay phần “Thanh toán an toàn”, người dùng chọn “xác nhận”

Bước 6: Người dùng tiến hành nhập mật khẩu để thực hiện đăng nhập ví điện tử Momo

Với 6 bước cơ bản này, người dùng đã hoàn tất quá trình chuyển từ Momo sang Vietcombank một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Chi tiết cách chuyển tiền từ Vietcombank sang ví Momo

Ngoài cách chuyển từ Momo sang Vietcombank, người dùng có thể làm ngược lại là chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank tới ví Momo dễ dàng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, có thể chuyển tiền thông thường dù có thực hiện liên kết với tài khoản hay không. Cách thức chuyển tiền này là miễn phí hoàn toàn, hạn mức cao nhất khi chuyển tiền vào Momo là 50 triệu mỗi ngày. Ngoài ra tại đây không yêu cầu giới hạn về số lần thực hiện giao dịch này.

Đầu tiên người dùng mở app Momo tại điện thoại của mình, bấm vào mục “Nạp tiền” sau đó nhập vào số tiền muốn nạp. Tiếp đến lựa chọn ngân hàng giao dịch là Vietcombank ngay phần “Nguồn tiền” rồi bấm “Nạp tiền”. Sau đó kiểm tra lại thông tin ngay mục “Thanh toán an toàn” và bấm “xác nhận”. Cuối cùng, nhập mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Momo là đã hoàn tất chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ví Momo. Thật dễ dàng!

Người dùng có thể rút tiền và tiền sẽ nhận được ngay lập tức cho dù ngày nghỉ lễ hay là cuối tuần. Do đó, thật an tâm và tiện lợi khi dùng dịch vụ chuyển tiền của Momo mọi lúc mọi nơi.

Vừa rồi là bài chia sẻ về ví điện tử Momo cùng với những tính năng vô cùng đặc biệt của chúng. Đặc biệt, hướng dẫn bạn đọc cách chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank và ngược lại, chi tiết cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Vietcombank về lại ví Momo. Mong rằng bạn đọc đang có nhu cầu sẽ thực hiện một cách dễ dàng quá trình rút hay nạp tiền tiện lợi và nhanh chóng này nhé!

Google search engine