Cách nhận tiền từ Paypal là gì? Tìm hiểu một cách chi tiết

Nhu cầu càng tăng thì các loại hình dịch vụ ngày càng nhiều. Hiện nay khi cuộc sống người dân trở nên đầy đủ tiện nghi thì các hình thức và dịch vụ ra đời sẽ cung ứng cho các nhu cầu đó. Trong đó có phương thức giao dịch thanh toán và nhận tiền, chuyển tiền cũng như rút tiền, gửi tiền đang trở nên phổ biến của các ngân hàng và cũng như các công ty, các doanh nghiệp thực hiện liên kết với nhau. Hình thức nhận tiền từ Paypal cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới. Phương thức này có gì thú vị và mang lại tiện ích cho người dùng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết và nắm được những thông tin chi tiết này nhé!

Paypal là gì?

Để tìm hiểu về cách nhận tiền từ Paypal thì chúng ta phải tìm hiểu về Paypal. 

Paypal là một trong những dịch vụ trung gian để thực hiện giúp cho chúng ta thanh toán và thực hiện chuyển tiền quốc tế thông qua hệ thống mạng internet. Ở với hình thức thực hiện thanh toán này chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài cũng như thực hiện nhận tiền từ các hình thức chi trả của nước ngoài khi họ thực hiện gửi về Việt Nam.

cách nhận tiền từ paypal
Khái niệm Paypal và cách nhận tiền từ Paypal

Chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản đây là một tải hình giao dịch ví điện tử tương tự như hình thức giao dịch internet banking của các ngân hàng hiện nay. Khi sử dụng chúng ta có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền, rút tiền cho các tài khoản khác nhau theo hình thức thanh toán mua hàng trực tuyến tại những nơi mà có thực hiện hỗ trợ thanh toán  Paypal. Chúng ta cũng có thể thực hiện nhận tiền thanh toán quốc tế thông qua hình thức này.

Theo thông tin tìm hiểu thì  Paypal Được hình thành và thành lập vào năm 1998 có trụ sở tại California Hoa Kỳ. Nền tảng hoạt động của nó là dựa trên nền tảng thương mại điện tử của hệ thống khi sử dụng mạng lưới internet và khi chúng ta thực hiện giao dịch thì chúng ta phải mất phí chuyển tiền hoặc nhận tiền.

Lợi ích sử dụng Paypal

Một trong những lợi ích mà chúng ta sử dụng tính năng này đó chính là chúng ta có thể thực hiện thanh toán theo tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối.

Xây dựng được hệ thống mạng lưới phủ khắp mọi nơi trên thế giới và chúng ta có thể sử dụng một cách tiện lợi nhanh chóng.

Khi chúng ta thực hiện giao dịch thì chúng ta sẽ được đảm bảo an toàn dành cho cả những người mua và những người bán. Bên cạnh đó khi chúng ta gặp tình trạng bị lừa đảo chúng ta có thể thực hiện đòi lại số tiền đã thực hiện giao dịch gửi đến số tài khoản.

Có dịp vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng vô cùng tốt và nhanh chóng.

Trong hình thức giao dịch thì hình thức này sẽ hạn chế các thông tin tài khoản bị lộ ra bên ngoài vì thông qua một lần chúng ta thực hiện thanh toán thì chúng ta không cần phải nhập số thẻ thanh toán cũng như cung cấp các thông tin cho Paypal. Vì trước khi chúng ta đăng ký tài khoản chúng ta đã cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản để thực hiện đăng ký tạo tài khoản.

Các lưu ý quan trọng cần nhớ 

Khi chúng ta sử dụng hình thức giao dịch này thì chúng ta phải lưu ý các thông tin và những vấn đề quan trọng sau đây:

Chúng ta phải giữ thông tin về thẻ visa cũng như tài khoản Paypal Một cách tuyệt đối an toàn và không thực hiện cho người khác sử dụng mượn hay đánh cắp vì nó ảnh hưởng đến tính bảo mật an toàn thông tin tài khoản cho bạn.

cách nhận tiền từ paypal
Các lưu ý quan trọng khi thực hiện cách chuyển tiền từ Paypal

Chúng ta chỉ nên thực hiện các giao dịch thanh toán tại những nơi uy tín và có chất lượng thực hiện đăng nhập phải được bảo mật và phải được cập nhật thường xuyên các phần mềm virus để báo tin máy của bạn và tránh tình trạng bị tấn công với các đường link không rõ nguồn gốc.

Khi chúng ta đăng ký sử dụng thì chúng ta phải cung cấp các thông tin thật và chính xác là thông tin cá nhân của mình và có thể ngân hàng cũng như các địa chỉ email và số thực điện thoại thực hiện đăng ký phải trùng khớp với khi chúng ta đăng ký sử dụng tên thẻ ngân hàng.

Tránh những trường hợp bị lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân thông qua các email hay tin nhắn thì chúng ta phải thực hiện xác nhận mật khẩu của mình và bảo mật mật khẩu của mình tuyệt đối.

Cách nhận tiền từ Paypal

Để thực hiện cách nhận tiền từ Paypal thì phải đảm bảo được các yêu cầu về tài khoản visa cũng như các loại hình giao dịch là đặc điểm sau:

Đối với trường hợp thẻ visa thì hì có nhiều loại thẻ khác nhau do đó mà khách hàng có thể thực hiện nhận tiền hay rút tiền từ Paypal Thông qua hai loại thẻ visa sau:

Chúng ta có thể nhận tiền thông qua thẻ visa trả trước hoặc cũng có thể nhận tiền thông qua hình thức visa ghi nợ. Đối với hình thức thẻ tín dụng visa thì chúng ta cũng có thể thực hiện chung để thanh toán mua sống thực tế nhưng chúng ta không thể thực hiện việc rút tiền từ Paypal về thẻ visa được. 

Khi chúng ta thực hiện thì chúng ta phải có số dư tài khoản đạt mức tối thiểu là 10 đô la. Do chi phí cho mỗi lần rút tiền khá lớn nên chúng ta cần phải lưu ý và thực hiện rút tiền với số lần hạn chế để tránh tình trạng mất nhiều tiền phí.

cách nhận tiền từ paypal
Chi phí và cách nhận tiền từ Paypal

Các hình thức rút tiền và các hạn mức sẽ được quy định một cách cụ thể và chi tiết. Đối với hình thức thực hiện chuyển tiền tự động vào thẻ tín dụng visa thì mức phí sẽ là 10.000 USD. Đối với hình thức chuyển khoản theo cách thủ công thì lúc này giới hạn ở mức sẽ là 500 usd.

Trong đó sẽ có hạn mức thực hiện chuyển tiền hằng ngày vào thẻ tín dụng visa được tính theo tổng số lần chuyển tiền tự động và tổng số lần chuyển tiền thủ không bị giới hạn là 10.000 usd.

Khi thực hiện các phương thức và cách nhận tiền từ Paypal cũng như cách rút tiền vì các thẻ ngân hàng và thẻ visa thì chúng ta phải lưu ý về các mức phí cũng như cách thức giao dịch của nó để làm sao thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của chúng ta nhất.

Chuyển tiền từ Paypal về thẻ visa Mất bao lâu?

Tùy theo mục đích sử dụng và loại hình mà chúng ta dùng. Nếu chúng ta dùng thẻ visa thì lúc này vô hai loại hình của hai vị này đều là loại hình thanh toán quốc tế nên giao dịch sẽ thực hiện nhanh chóng. Bình thường thì một lần chúng ta giao dịch chỉ sau 30 phút là thể của chúng ta đã có thể nhận được tiền.

Đối với những trường hợp bị sai tài khoản hay nhập chai loại thẻ cũng như các thông tin cơ bản khác thì khi giao dịch sẽ bị gặp lỗi. Trong quá trình gặp nỗi này thì tiền sẽ được hoàn lại và tài khoản Paypal. 

Và lúc này thì hệ thống sẽ thông báo là giao dịch không thể thực hiện được và để hoàn lại số tiền này thì thời gian là mất 30 ngày làm việc. Chính vì như vậy nên mỗi lần chúng ta thực hiện giao dịch chúng ta phải thật sự cẩn thận và kiểm tra đầy đủ các thông tin cơ bản cũng như chi tiết để tránh những tình trạng như thế này.

Việc chúng ta tìm hiểu về phương thức chuyển tiền cũng như cách nhận tiền từ Paypal có thể giúp cho chúng ta thực hiện các thanh toán cũng như dịch vụ quốc tế một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí tránh những tình trạng giao dịch truyền thống như trước đây. Giờ đây chúng ta có thể thực hiện du lịch, mua sắm nước ngoài mà không cần phải lo ngại vấn đề gì nữa.

Google search engine