Cách đăng ký BIDV Smart Banking cực kỳ nhanh chóng

Khi bạn đã có cho mình tài khoản ngân hàng BIDV thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng internet banking của ngân hàng này.  Vậy làm thế nào để đăng ký BIDV Smart Banking nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng BIDV nhé!

Những thông tin liên quan về ứng dụng Smart banking của ngân hàng BIDV 

đăng ký BIDV Smart Banking
Thông tin về đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking

Với cách giao dịch truyền thống thì nhận khách hàng của ngân hàng BIDV gần đến trực tiếp tại quầy của chi nhánh hoạt động phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tuy nhiên với ứng dụng Internet Banking là BIDV Smart Banking thì khách hàng chỉ mất vài phút để có thể thực hiện các thao tác giao dịch bên cạnh đó còn nhận thêm rất nhiều ưu đãi Nhằm khuyến khích sử dụng đến từ ngân hàng BIDV.

Với định hướng phát triển trên xu hướng giao dịch ngân hàng thông qua ra mạng số trong vòng khép kín tối đa nhất. BIDV tiên phong đi đầu trong việc định danh điện tử khách hàng hay cho việc định danh theo kiểu truyền thống như lúc trước đây.  Từ đây ngân hàng BIDV đã bổ sung thêm sự hỗ trợ và giúp cho khách hàng mở được tài khoản trực tuyến dễ dàng cũng như có thể thực hiện những giao dịch vào mọi lúc, mọi nơi chơi bằng thiết bị điện tử công nghệ cao mà không cần phải bỏ thời gian để đi đến trực tiếp tại ngân hàng.

Với việc định danh điện tử khách hàng của ngân hàng BIDV, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại di động đã có kết nối với Internet là đã có thể tạo được tài khoản Smart Banking nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Với ứng dụng BIDV Smart Banking này ngân hàng BIDV đã sử dụng công nghệ OCR-đọc dữ liệu qua hình ảnh, và công nghệ này họ còn kết hợp với lại công nghệ nhận diện được gương mặt để mang tới cho khách hàng sự bảo mật tuyệt đối cũng như là một định dạng hoàn chỉnh nhất có thể.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mà khách hàng đăng ký BIDV Smart Banking như: lần đầu mở tài khoản khách hàng sẽ được nhận 50.000 đồng vào trong tài khoản BIDV, nếu giao dịch của khách hàng đó từ 500.000đ trở lên thì ngân hàng tạo cơ hội cho khách hàng được quay số trúng thưởng để nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị lên tới hơn 400 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn và thú vị đang chờ khách hàng.

Những lợi ích mà BIDV Smart Banking mang lại cho khách hàng 

đăng ký BIDV Smart Banking
Lợi ích khi đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking

Khi đăng ký BIDV Smart Banking thì khách hàng có thể nhận được những tính năng vô cùng tiện ích và nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng như:

Với BIDV Smart Banking thì khách hàng có thể linh hoạt trong việc chuyển đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch cũng được thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng.

Với tài khoản BIDV Smart Banking các khách hàng có quyền để hình ảnh cá nhân hóa của mình, có chức năng lưu danh bạ, quản lý tài chính bằng cách theo dõi các thu chi hàng ngày của mình.

Với hơn 2.000 dịch vụ thanh toán giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng đa dạng được tài khoản này,…

Có mấy cách để đăng ký BIDV Smart Banking?

Theo quy định của ngân hàng BIDV thì hiện tại có hai cách để đăng ký BIDV Smart Banking Đó là đăng ký trực tuyến dựa trên ứng dụng của điện thoại và đăng ký trực tuyến thông qua website của ngân hàng BIDV.

đăng ký BIDV Smart Banking
Đăng ký trực tuyến tài khoản BIDV Smart Banking

Đăng ký trực tuyến trên ứng dụng của điện thoại 

Để có thể thực hiện đăng ký trực tuyến trên ứng dụng điện thoại thì khách hàng của ngân hàng BIDV cần phải ứng dụng Smart Banking của ngân hàng về máy.

Bước 1: Sau khi tải về thì bạn mở ứng dụng Smart banking của BIDV ra, sau đó nó sẽ hiển thị một giao diện chính, để bắt đầu đăng ký BIDV Smart Banking bạn cần chọn vào “đăng ký online”.

Bước 2:  Khi bạn chọn vào “đăng ký online” ứng dụng này sẽ tiếp tục hiển thị 1 mẫu đơn bao gồm các thông tin cá nhân của bạn. Do đó bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của mẫu này. Đồng thời đừng quên nhập mã xác thực để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3:  Sau khi điền đầy đủ thông tin và mã xác thực lúc này hệ thống của ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã OTP với mã này sau khi bạn nhận được trên điện thoại của mình bạn cần nhập chính xác mã vào trong mục màn hình đang hiển thị trên ứng dụng sau đó hãy chọn “tiếp tục”.

Bước 4:  Khi mã OTP nhập đúng thì ứng dụng này sẽ hiển thị ra thêm một mẫu đơn yêu cầu bạn điền những thông tin khi mà bạn đăng ký dịch vụ bao gồm: tên đăng nhập, số điện thoại mà bạn đã cung cấp để ở nhận mã OTP, địa chỉ email và số tài khoản của thẻ ngân hàng bạn. Sau khi đã nhập đầy đủ những thông tin ở trên bạn hãy nhắn “đăng ký” để hoàn tất việc cập nhật thông tin của mình.

Bước 5:  Bạn cần đợi khoảng vài giây hoặc vài phút để hệ thống có thể tiến hành xử lý và xác nhận thông tin của bạn, nếu đã xử lý và xác nhận được thông tin của bạn là có thực thì lúc này màn hình sẽ hiển thị rằng bạn đăng ký thành công như vậy là bạn đã đăng ký BIDV Smart Banking hoàn tất.

Đăng ký trực tuyến thông qua website của ngân hàng BIDV

Bước 1:  Để đăng ký trực tuyến tài khoản Internet Banking của ngân hàng BIDV thông qua website của họ thì cần bạn vào địa chỉ https://ebank.bidv.com.vn/ khi trang chủ của website này hiển thị lên bạn hãy chọn “đăng ký mới”.

Bước 2: Cũng giống như giao diện tại ứng dụng ảnh trên điện thoại thì ở trên website nó cũng sẽ xuất hiện giao diện với mẫu thông tin mà bạn cần điền. Vì vậy bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu có trên website.

Bước 3:  Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, lúc này hệ thống ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó một mã OTP và việc bạn cần làm là nhập chính xác mã này vào trong ô yêu cầu mã OTP ở trong giao diện để hoàn thành xong bước thứ hai tiếp đó hãy nhắn vào ô “tiếp tục”.

Bạn cần chú ý rằng trên website có một số là CIF con số này là mã số mà khách hàng nhằm để các giao dịch cho những lần sau được thực hiện và mã này không thể thay đổi nên khách hàng cần phải ghi nhớ lại.

Bước 4:  Sau khi hoàn thành xong bước 3, bạn cần chờ một thời gian ngắn để hệ thống xử lý các thông tin của bạn. Sau quá trình xử lý thông thì đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking được hoàn thành nó sẽ hiển thị rằng bạn đã đăng ký thành công

Ngoài hai cách đăng ký trực tuyến ở trên thì hiện BIDV Smart Banking còn có thêm hai cách đăng ký trực tuyến là: đăng ký cũng trên ứng dụng Smart Banking nhưng bằng định danh điện tử với những cách này sẽ ưu tiên và chỉ dành cho những khách hàng mà họ chưa có đầy đủ thông tin cũng như là chưa cung cấp thông tin cho BIDV. Và đăng ký trực tuyến trên ứng dụng App thông qua bộ câu hỏi bảo mật nhằm để xác thực tài khoản đó với cách đăng ký này thường dành cho những khách hàng đã có đầy đủ cũng như cung cấp thông tin cho ngân hàng BIDV trước đó.

Lời kết:

Công nghệ phát triển ngày càng hiện đại hơn thì việc đăng ký tài khoản Internet Banking trở nên vô cùng nhanh chóng, có thể chỉ mất vài giây là bạn đã sở hữu được cho mình một tài khoản Internet Banking. Và việc đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking cũng vô cùng dễ dàng đối với khách hàng của ngân hàng BIDV.  Hy vọng bài viết trên có thể hướng dẫn bạn cách để đăng ký BIDV Smart Banking một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Google search engine