Các hình thức MMO đang được sử dụng nhiều hiện nay

Rất nhiều người thắc mắc với thuật ngữ MMO là gì mà ai ai cũng có thể kiếm tiền một cách dễ dàng từ chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những băn khoăn trên. Đặc biệt sẽ giúp bạn đọc nắm được các hình thức MMO, từ đó áp dụng chúng một cách thành thạo. 

Khái niệm MMO

MMO là từ viết tắt trong tiếng Anh của Make Money Online, một dạng mang về lợi nhuận cho người chơi thông qua mạng Internet. Tại đây người chơi chỉ cần có một thiết bị có kết nối với mạng là đã có thể kiếm tiền được. Sự kết hợp giữa mạng Internet phát triển và công nghệ đã giúp cho ứng dụng MMO được nhiều người biết đến trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu các hình thức MMO mới nhất hiện nay nhé.

các hình thức mmo
MMO – hình thức kiếm tiền online

Các hình thức MMO

Giới thiệu cho bạn đọc các hình thức MMO đang phổ biến vào thời điểm hiện tại cũng như được đánh giá tiềm năng trong tương lai. 

Affiliate

Đây là hình thức tiếp thị liên kết trên các kênh mua sắm online. Affiliate được đánh giá là sẽ có khả năng tăng trưởng rất tốt trong tương lai, nhất là trong tình hình thị trường hậu covid. 

Người chơi có thể tham gia chơi thử với hình thức MMO này bằng cách tiến hành đăng ký, lựa chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp. Các kênh bán hàng phổ biến từ các trang mạng xã hội, các trang web, hệ thống email,… Từ các nhà cung cấp này người chơi sẽ có các affiliate link dành riêng cho từng đối tượng mà bạn lựa chọn. Các khách hàng vào link của bạn bằng cách click sẽ giúp cho bạn mang về khoản hoa hồng.

Hiểu đơn giản thì đây là quá trình mà người dùng tiến hành tạo các link cho sản phẩm, sau đó tiến hành quảng bá chúng rộng rãi trên các nền tảng và nhận hoa hồng từ đó. Càng nhiều người nhấn vào link thì sẽ gia tăng lợi nhuận cho bạn.

Dropshipping

Hình thức MMO này được gọi là cách bán hàng mà không cần vận chuyển. Tại đây người dùng sẽ thực hiện hoạt động kinh doanh của mình mà không cần lưu kho. Khi phát sinh người mua hàng thì bạn sẽ nhận đơn, báo cho bên cung cấp hàng hóa để họ chuẩn bị, đóng gói hàng và vận chuyển. Hiểu đơn giản bạn là môi giới – trung gian cho quá trình bán hàng.

Các rắc rối về việc giao hàng hay vấn đề hàng hóa tồn kho nhiều sẽ được giải quyết tại hình thức này. Người dùng chỉ việc tìm cách quảng bá sản phẩm tới mọi người, lên các đơn hàng và thực hiện các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Số tiền thu về từ chênh lệch giá giữa bên bán hàng và bên mua hàng chính là của bạn, hay còn gọi là Dropshipper.

Một hình thức kinh doanh mà bạn sẽ có giá rẻ để bán cho khách hàng mà không cần nhập hàng. Lợi nhuận thu về tùy thuộc vào khả năng quảng bá của bạn.

Youtube Partner

Đây là một trong các hình thức MMO,  kiếm tiền thông qua cách thức hợp tác với kênh Youtube, cũng là một hình thức kinh doanh mà không cần bỏ vốn. Lúc này, người dùng chỉ cần tạo tài khoản trên kênh Youtube và lựa chọn đăng ký với Youtube Partner. Sau đó tiến hành đăng tải những video, bật nút kiếm tiền trên Youtube. Những video hấp dẫn được nhiều người xem sẽ làm gia tăng khả năng click vào các quảng cáo. Với mỗi lượt click như vậy là bạn đã thu được tiền rồi.

các hình thức mmo
Một trong các hình thức MMO

Hình thức MMO này hiện nay đang được mọi người dùng rất nhiều trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam. Rất nhiều người dùng đã giàu lên từ hình thức kiếm tiền này một cách nhanh chóng. Lý do kể đến là do Youtube có những đãi ngộ, chính sách rất tốt cho đối tác của mình. 

Bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử

Mua hàng online đang ngày càng phổ biến, từ đó việc bán hàng online cũng phát triển theo. Mặt hàng kinh doanh đa dạng kết hợp cùng các trang thương mại điện tử có quy mô lớn đã làm cho hình thức MMO này phát triển không ngừng. Khách hàng dễ dàng mua hàng, thanh toán bởi nhiều hình thức khác nhau, mang về sự tiện lợi cũng như bảo mật hoàn toàn.

Với các hình thức MMO giúp bạn đọc kiếm tiền một cách dễ dàng mà hầu như không cần vốn chúng tôi chia sẻ phía trên, mong rằng sẽ hữu ích và được áp dụng hiệu quả. 

Google search engine