Bankplus Viettel là gì? Vai trò và lợi ích khi dùng dịch vụ

Không chỉ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mà hiện nay các lĩnh vực khác đang mở rộng các tính năng để thực hiện giúp cho khách hàng sử dụng đa dạng các loại hình dịch vụ. Chính vì vậy mà Viettel đã mở rộng các tính năng và cung cấp dịch vụ bankplus Viettel. Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng liên kết với các ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền và các giao dịch thanh toán hóa đơn. Viettel đã mang tới cho khách hàng sự tiện nghi khi có mặt trong rất nhiều hình thức thanh toán và dịch vụ để khách hàng có thể thuận tiện sử dụng. Vậy dịch vụ Bankplus Viettel là gì? Cùng tìm hiểu

Dịch vụ Bankplus Viettel là gì? 

Nhắc tới việc theo chúng ta sẽ nghĩ tới dịch vụ mạng Viettel phủ khắp trên toàn quốc. Đây là một trong những mạng có mức độ phổ biến và mạnh nhất trên thị trường. Ngoài cung cấp dịch vụ mạng thì Viettel còn hỗ trợ và cung cấp thêm các tính năng thực hiện thanh toán và giao dịch khác. Một trong những tính năng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đó chính là bankplus Viettel. 

Bankplus Viettel là gì? 

Bankplus viettel là dịch vụ ngân hàng di động. Dịch vụ này được thực hiện xây dựng giữa các ngân hàng và các nhà mạng viễn thông của quân đội Việt Nam là mạng Viettel. Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể thực hiện các hình thức chuyển tiền giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn cả.

Dịch vụ này có thể cung cấp cho chúng ta các tính năng đa dạng để chúng ta sử dụng các dịch vụ khác như các dịch vụ thanh toán hóa đơn, quyên góp từ thiện, gửi tiết kiệm, mua sắm, cha cứu các tài khoản, thực hiện các giao dịch,,

Bankplus Viettel là gì
Tìm hiểu dịch vụ Bankplus Viettel là gì?

Các hình thức thực hiện giao dịch này vô cùng đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh mà có mạng là chúng ta có thể thực hiện được các dịch vụ mà không phải lo lắng vì vấn đề thời gian cũng như vấn đề rủi ro an toàn khi sử dụng.

Cách tính năng của Bankplus Viettel là gì?

Khi sử dụng dịch vụ này của Viettel thì chúng ta mong muốn biết được tính năng cơ bản và nổi bật của Bankplus Viettel là gì? Tính năng cơ bản và mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng vô cùng nổi bật cụ thể như:

Chúng ta có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền phải chuyển khoản một cách nhanh chóng. Dù ở bất kỳ nơi đâu, chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác chuyển tiền nhanh không phải lo lắng vì chúng ta có thể giao dịch cả trong những ngày lễ ngày tết mà không gặp phải vấn đề gì.

Dễ dàng thực hiện thanh toán các loại hóa đơn. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn hiện nay đang phổ biến nên dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thanh toán đa dạng các loại hóa đơn như: hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn tiền nước vậy hóa đơn tiền điện, các loại hóa đơn tiêu dùng khác.

Khi sử dụng dịch vụ này chúng ta cũng có mức chiết khấu cao. Bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ này để thực hiện thanh toán cước điện thoại viễn thông thì cũng sẽ được hưởng chiết khấu từ các nhà mạng khác.

Thực hiện thanh toán các giao dịch một cách trực tuyến online.

Chúng ta có thể gì chồng mua thẻ để dịch vụ cung cấp nạp thẻ điện thoại cũng như nạp thẻ game.

Hình thức gửi tiết kiệm cũng hộ được hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể thực hiện nhu cầu muốn gửi tiền vào ngân sách.

Chúng ta cũng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan và cần thiết khác.

Dễ dàng hơn cho việc thực hiện quản lý và kiểm soát tài chính của mình.

Các lợi ích khi sử dụng BankPlus viettel

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này thì khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi đâu trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh và ngay cả những chiếc điện thoại đen trắng bình thường.

Được hỗ trợ sử dụng dịch vụ và hỗ trợ cước miễn phí khi thực hiện gọi qua tổng đài.

Chúng ta cũng có thể được miễn phí data cho các ứng dụng khi đăng ký sử dụng dịch vụ bankplus và chúng ta muốn hỗ trợ đăng ký internet thì chúng ta có thể thực hiện gọi lên tổng đài.

Bankplus Viettel là gì
Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ Bankplus Viettel là gì?

Cách thức thực hiện và sử dụng vô cùng đơn giản lại tiện lợi có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu mọi lúc mọi nơi khi chúng ta có nhu cầu.

Đối với trường hợp điện thoại của chúng ta bị chặn hai chiều hay nằm ở những vùng sâu vùng xa hay đối với trường hợp đi du lịch nước ngoài qua nước ngoài làm việc thì chúng ta vẫn có thể sử dụng được dịch vụ.

Cách đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel là gì? 

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đăng ký dịch vụ của khách hàng thì chúng ta có thể sử dụng đăng ký theo ba cách dưới đây:

Thực hiện đăng ký thông qua cú pháp 

Chúng ta có thể thực hiện dễ dàng đăng ký thông qua cùng pháp. Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện bấm cú pháp *123#. Hoặc chúng ta có thể đăng nhập vào ứng dụng của Viettel. Sau đó chúng ta nhập những thông tin cơ bản vì cá nhân và sau đó sử dụng đăng ký dịch vụ.

Bankplus Viettel là gì
Đăng ký thông qua của Pháp bankplus viettel là gì?

Tiếp theo chúng ta cần nạp vào tài khoản của mình số tiền để thực hiện các giao dịch.

Đối với hình thức nạp tiền vào tài khoản thì chúng ta có thể thực hiện liên kết với các tài khoản ngân hàng hay chúng ta cũng có thể thực hiện tới cửa hàng Viettel và nộp trực tiếp. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận tiền thông qua hình thức chuyển tiền từ các tài khoản khác.

Sau khi thực hiện các việc làm trên thì chúng ta đã hoàn tất được các bước thực hiện đăng ký dịch vụ mà chúng ta có thể mở ứng dụng lên và thực hiện các dịch vụ tại đây.

Thực hiện đăng ký trên ứng dụng BankPlus Viettel

Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng thông qua đăng ký trên ứng dụng mà chúng ta đang sử dụng của Viettel. Chúng ta cần tải ứng dụng này về tay xe play hoặc tại cửa hàng App Store trên thiết bị điện thoại di động của mình sau đó chúng ta cần thực hiện tiến hành đăng ký dịch vụ.

Đăng ký tại cửa hàng Viettel

Ngoài các hình thức đăng ký như trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức đăng ký tại cửa hàng Viettel khi chúng ta chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến để gặp nhân viên phòng giao dịch ngân hàng và làm thủ tục đăng ký dịch vụ.

Các bước thực hiện đăng ký dịch vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng chúng ta có thể thực hiện theo các cách trên để phục vụ cho nhu cầu và sử dụng ứng dụng một cách tốt nhất.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về cách thức thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Viettel và chúng ta cũng biết được các lợi ích khi sử dụng Bankplus Viettel là gì? Với những thông tin này hy vọng chúng ta có thể thực hiện đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ này để mang lại cảm giác hài lòng và các tiện ích khi sử dụng. Nếu có thắc mắc gì chúng ta có thể liên hệ để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.

Google search engine